Sạch, an toàn - tiêu chí song hành của chuỗi nhà hàng Sườn Cây
Chọn thực phẩm không đơn giản chỉ dựa trên tiêu chí giá cả, hình thức bên ngoài mà nguồn gốc, tính an toàn, vệ sinh mới là ưu tiên hàng đầu của thực khách thông minh.
347 kết quả phù hợp
Sạch, an toàn - tiêu chí song hành của chuỗi nhà hàng Sườn Cây
Chọn thực phẩm không đơn giản chỉ dựa trên tiêu chí giá cả, hình thức bên ngoài mà nguồn gốc, tính an toàn, vệ sinh mới là ưu tiên hàng đầu của thực khách thông minh.
'Triển Chiêu' Hà Gia Kính mặt cứng đờ khác lạ ở tuổi U60
Gương mặt Hà Gia Kính trông khá lạ lẫm, không còn biểu cảm. Nhiều người đặt nghi vấn anh phẫu thuật thẩm mỹ.
Vua mì tôm Miliket: Sống khỏe và báo lãi chục tỷ nhờ 2 con tôm
Thị phần tụt dốc trước sự bành trướng của các ông lớn ngành thực phẩm, nguồn lực hạn chế nhưng "vua mì tôm" Miliket vẫn sở hữu chỉ số lợi nhuận kinh doanh ấn tượng.
Mong quân đội, công an, đoàn thanh niên ‘giải cứu' thịt heo
Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường mong muốn các bộ ban ngành cùng cả hệ thống chính trị chung tay vào cuộc giải cứu tình trạng giá thịt heo xuống thấp hiện nay.
Heo hơi giảm nửa giá, thịt mới giảm 3.000 đồng
Một nghịch lý là giá heo hơi rớt thảm nhưng giá heo thịt vẫn cao ngất ngưởng. Tại nhiều chợ truyền thống, giá thịt heo hầu như không giảm, hoặc giảm không đáng kể.
Bêu tên 14 cơ sở giết lợn chết, tiêm thuốc, bơm nước vào gia súc
14 cơ sở bị nêu tên đích danh do các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm như giết mổ lợn chết, không giấy phép, tiêm thuốc vào gia súc, vứt xác động vật ra đường...
Vatel - trường Thụy Sĩ duy nhất có khách sạn 4 sao trong khuôn viên
Chương trình đào tạo của trường Vatel được đúc kết từ gần 120 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn của Thụy Sĩ và hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học xuất sắc của Tập đoàn Vatel.
Thoái trào của những ‘cổ phiếu vua’ một thời
Cách đây chưa lâu thị trường chứng khoán Việt Nam rất nhiều doanh nghiệp xưng vương với giá cổ phiếu. Tuy nhiên đến nay không ít trong số này đã sa cơ và lặn ngụp dưới mệnh giá.
Sau vụ học sinh Nhật ngộ độc, khách sạn New World bị phạt
Báo cáo của UBND TP.HCM cho thấy cả hai nơi phục vụ bữa ăn cho nhóm học sinh Nhật Bản đều có vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Pepsi Việt Nam bị phạt 25 triệu đồng
Bộ Y tế cho hay Pepsi Việt Nam bị xử phạt hành chính 25 triệu đồng vì chưa kiểm nghiệm định kỳ đầy đủ với mọi sản phẩm của họ.
'Triển Chiêu' Hà Gia Kính: Tuổi U60 giàu có, không gia đình
Ở tuổi 57, Hà Gia Kính vẫn giữ được phong độ như 23 năm trước. Tuy nhiên, tài tử không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình.
Cuộc đua tứ mã của ngành hàng thịt Việt
Ngành hàng thịt Việt Nam ước tính trị giá 18 tỷ USD sẽ được chia 4 cho các doanh nghiệp Pháp, Thái, Hàn Quốc và Việt Nam.
Đều xuất thân từ nhà nông, gắn bó với ruộng vườn, hai nhà nông trẻ tự mày mò nghiên cứu chế tạo máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp.
Bộ Y tế thanh tra Pepsico Việt Nam
Bộ Y tế vừa quyết định thanh tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm của Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam.
Vinamilk lọt top 50 công ty niêm yết hàng đầu châu Á - TBD
Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) xếp thứ 24 trong danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí Forbes châu Á công bố ngày 24/8 vừa qua.
Vua mì tôm Miliket: Tồn tại bằng hai con tôm!
Gần 30 năm phát triển, Miliket vẫn trung thành với phân khúc giá rẻ và bao bì không cải tiến. Dường như thương hiệu này cố dùng hình ảnh 2 con tôm quen thuộc để kéo khách.
Coca-Cola Việt Nam bị xử phạt 433 triệu đồng
Chiều nay, Thanh tra Bộ Y tế đã ra quyết định xử phạt hành chính Coca-Cola Việt Nam trên 433 triệu đồng, đồng thời tiến hành thu hồi 1 lô sản phẩm nước uống bổ sung.
DN Hàn Quốc chi 32 triệu USD thâu tóm xúc xích Đức Việt
Tập đoàn thực phẩm Hàn Quốc Daesang Corp sẽ mở rộng chỗ đứng trong lĩnh vực chế biến thịt đầy tiềm năng của Việt Nam bằng cách thâu tóm cổ phần Công ty Thực phẩm Đức Việt.
Năm 2005, TP HCM định hướng xóa các lò mổ thủ công chuyển sang giết mổ công nghiệp. Từ 41 cơ sở giết mổ năm 2005, đến nay TP HCM còn 18 cơ sở nhưng chưa có nhà máy hiện đại nào.
Hệ cử nhân ngành dinh dưỡng hút sinh viên
Nhu cầu về đội ngũ cán bộ dinh dưỡng trình độ cao, được trang bị kiến thức bài bản đang là vấn đề cấp thiết cho công tác dinh dưỡng trong các bệnh viện và cộng đồng.