Trên thị trường có một số loại cá khô tẩm màu gạch tôm và gia vị không rõ nguồn gốc, rất bắt mắt. Loại cá này có giá bán khá cao, khi ăn có vị mặn - ngọt và đăng đắng ở đầu lưỡi.
56 kết quả phù hợp
Trên thị trường có một số loại cá khô tẩm màu gạch tôm và gia vị không rõ nguồn gốc, rất bắt mắt. Loại cá này có giá bán khá cao, khi ăn có vị mặn - ngọt và đăng đắng ở đầu lưỡi.
Hơn 90 tấn cá quả Trung Quốc đổ về chợ lớn nhất Hà Nội
Chợ cá Yên Sở nhập về bán khoảng 252 tấn thủy sản từ Trung Quốc, trong đó cá quả chiếm hơn 90 tấn tính từ đầu năm 2014 đến nay.
Đắng lòng phận trẻ nhặt cá nuôi cha mẹ ăn chơi
Được sự giúp đỡ của ông Ngô Văn Việt - Đội trưởng đội bảo vệ chợ đầu mối Bình Điền, đêm 29/10, chúng tôi đã thức trắng gặp gỡ những trường hợp thuộc diện đặc biệt nhất...
Cách phân biệt cá tươi với cá tẩm hoá chất
Để giữ hải sản tươi lâu, một số nơi dùng hóa chất để tẩm ướp. Người dùng nên biết cách phân biệt thực phẩm an toàn với các sản phẩm vẻ ngoài bắt mắt nhưng chứa chất độc hại.
Cá ươn lóc sẵn giá 20.000 đồng/kg ở chợ đầu mối
Cá bán tại chợ đầu mối Dịch Vọng được sơ chế ngay dưới nền đất, cạnh rãnh nước thải, bốc mùi ôi ươn và có giá chỉ khoảng 20.000 đồng/kg.
Chả cá nhiễm khuẩn vẫn được chứng nhận an toàn
Chả cá Hai Chị Em của công CP thực phẩm Canh Chua Việt đã được cấp chứng nhận ATVSTP, được tiêu thụ trên 20 tấn/năm, do các siêu thị lớn như BigC, Coop Mark và Metro phân phối.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Cô gái bốc mùi cá thối vì bệnh lạ
Rối loạn enzyme là nguyên nhân khiến cơ thể của một ca sĩ tại Anh luôn bốc ra mùi như cá thối. Đối với cô, cuộc chiến chống mùi thối đã trở thành nhiệm vụ bất khả thi.
Vì sao cá ngừ Việt Nam không thể làm sushi?
Dùng chày gỗ đập chết, để trên nền đất sau khi đánh bắt... là những nguyên nhân khiến cho cá ngừ Việt Nam khó xuất sang Nhật Bản để làm các món tươi sushi, sashimi.
Hãi hùng chợ đầu mối cá, thịt rẻ ở Hà Nội
Tận mắt chứng kiến, gà vịt làm sẵn thi thoảng lại được người bán nhúng nước vào chậu nước cáu bẩn, đầy lông, sau đó bán với giá 40.000 đồng/kg.
Cơm sinh viên 12.000 đồng chế biến cạnh nhà vệ sinh
Các quán ăn cho sinh viên ở làng ĐHQG TP.HCM vẫn giữ giá 12.000-15.000 đồng/phần, nhưng khu chế biến cạnh nhà vệ sinh, thịt cá bốc mùi ướp hóa chất...
Công nghệ làm chả bằng cá thối ướp hóa chất ở Phú Yên
Trong chả cá có cả U rê, kháng sinh cấm sử dụng, mỗi ngày, chợ trung tâm TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên chế biến khoảng 1 tấn chả cá đưa đi tiêu thụ ở các tỉnh, thành.
Giặt rũ... nội tạng thối thành món đặc sản
Trong vai người mua nội tạng với số lượng lớn, chúng tôi đã cận cảnh chiêu thức xử lý nội tạng ươn, thối bằng hóa chất ở TPHCM.
Thủy thủ Nghệ An kể lại phút nhảy xuống kênh đào Panama
"Do tàu đi một thời gian dài không vào đất liền nên thực phẩm dần cạn kiệt, chúng tôi phải ăn cá ươn, cá mồi câu để sống qua ngày".
Công nghệ chế biến chả cá từ cá ươn để lâu ngày
Một số cơ sở, xưởng chế biến nhỏ lẻ ở TP.HCM đang "phù phép" biến những thực phẩm cá chết, để lâu ngày, thêm một số phụ gia sẽ trở thành món chả cá hấp dẫn.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày từ cá ươn kho sẵn
Những con cá chết bốc mùi sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng, rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu đen kịt, đặc sánh... được đưa vào ướp riềng, xả một lần nữa rồi đem kho. Người ăn đang rước hiểm họa...