Chef Tuấn Hải, Christine Hà chọn bánh trung thu nào cho mùa trăng?
Là những đầu bếp nổi tiếng trong giới ẩm thực, mới đây, cả Chef Tuấn Hải và Christine Hà đã cùng chia sẻ những dòng cảm xúc giống nhau cho một loại bánh trung thu.
903 kết quả phù hợp
Chef Tuấn Hải, Christine Hà chọn bánh trung thu nào cho mùa trăng?
Là những đầu bếp nổi tiếng trong giới ẩm thực, mới đây, cả Chef Tuấn Hải và Christine Hà đã cùng chia sẻ những dòng cảm xúc giống nhau cho một loại bánh trung thu.
Cơm chiên sốt XO - món ngon không nên bỏ qua từ xứ cảng thơm
Phù hợp với khẩu vị người Việt, món cơm chiên sốt XO được đầu bếp xứ cảng thơm nhận định sẽ là món thịnh hành tại Việt Nam.
Vì sao 'thịt thật thà' đạt chuẩn bếp 5 sao?
Gần đây, các bà nội trợ sành ăn kháo nhau về “thịt thật thà”, một loại thịt heo có mùi thơm thanh, thớ thịt mềm, vị ngọt tự nhiên.
Quầy bar lát kính mạo hiểm, vẻ sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Bangkok
Ẩm thực Á - Âu đẳng cấp thế giới, hơn 100 loại rượu vang nổi tiếng cùng cảnh quan 360 độ từ trên cao... tất cả chỉ có tại Mahanakhon Bangkok SkyBar, nhà hàng cao nhất Bangkok.
Tìm lại tinh hoa ẩm thực Italy tại nhà hàng R&J
Không gian sang trọng, thiết kế độc đáo, món ăn mới lạ, nguyên liệu cao cấp là những yếu tố khiến bạn không nên bỏ qua nhà hàng R&J nếu yêu thích ẩm thực Italy.
5 bí quyết trang trí món ăn chuẩn fine dining
Nghệ thuật trình bày là yếu tố quan trong quyết định thành công của một món ăn, đặc biệt trong thế giới ẩm thực fusion hiện đại.
10 nhà hàng tốt nhất thế giới 2019
Gaggan (Bangkok, Thái Lan) là đại diện duy nhất của Đông Nam Á vào top 10 nhà hàng hàng đầu thế giới năm nay, theo bình chọn từ hơn 1.000 chuyên gia ẩm thực.
Tận hưởng chương trình mùa hè đậm chất quốc tế tại Vinpearl
Từ nay tới 31/8, du khách nhí tới Vinpearl sẽ được trải nghiệm hè theo mô hình quốc tế với các lớp học bơi, lặn, nấu ăn, pha chế, golf hay CLB Nhà ngoại giao… miễn phí.
Khám phá tinh thần Lexus tại ‘Ẩm thực phân tử - Molecular Gastronomy'
Lexus đã đem đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng với bữa tiệc mang tên “Ẩm thực phân tử - Molecular Gastronomy”.
Thực đơn VIP xa xỉ trên các chuyến bay tư nhân và cái giá phải trả
Các khách hàng giàu có và nổi tiếng thưởng thức những bữa ăn sang trọng trên các chuyến bay tư nhân mà không cần quan tâm giá cả.
Cùng gia đình 'trốn' mùa hè với thực đơn mới tại nhà hàng 3 Spoons
Thưởng thức thực đơn phong phú, được chế biến qua bàn tay của đầu bếp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng tại 3 Spoons là trải nghiệm thú vị cho các gia đình dịp hè.
Có gì trong món cơm cà ri Nhật được Thuận Nguyễn khen hết lời?
Cơm cà ri Nhật là món ăn đầy ẩn số với người Việt. Theo chân diễn viên Thuận Nguyễn đến Café Eon tầng 50 Bitexco, bạn sẽ hiểu vì sao món ăn này sẽ trở thành trào lưu ẩm thực mới.
Tại sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là điểm đến hấp dẫn mùa hè?
Nằm dài bên bãi Kem, trải nghiệm ẩm thực 5 sao và dịch vụ spa cao cấp, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình trong dịp hè này.
Đầu bếp Tây trổ tài nấu phở chọc trời tại Vinpearl Luxury Landmark 81
“Phở chọc trời” - món ăn đẳng cấp của khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - sẽ được đầu bếp lừng danh David Rocco thực hiện theo phong cách hoàn toàn khác biệt.
Nghi thịt lợn nhiễm sán, hiệu trưởng tin vào 'kết luận' của người bán
Phát hiện thịt lợn nghi nhiễm sán, hiệu trưởng không lấy mẫu đi xét nghiệm mà tin vào "kết luận" của người bán.
Đem đam mê tinh hoa ẩm thực 4 phương đến đảo ngọc Phú Quốc
Từ tháng 5, bếp trưởng Gopalsamy Mani từ Dubai sẽ làm việc tại nhà hàng Corallo - khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, hứa hẹn đưa tinh hoa ẩm thực 4 phương về đảo ngọc.
Những thuỷ thủ tàu kiểm ngư KN-490
Bên cái nắng, gió và những chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa, điều làm cho kiều bào từ 19 quốc gia nhớ nhất về chuyến hải trình vượt biển Đông là những thuỷ thủ trên tàu kiểm ngư.
Thực khách vác bàn đi đổi đồ ăn của bếp trưởng danh tiếng
Thay vì phải bỏ tiền túi đi ăn những nhà hàng sang trọng, bạn có thể thưởng thức bữa tối do bếp trưởng nổi tiếng làm mà không mất một xu, với điều kiện phải đem bàn theo cùng.
Đầu bếp Nhật dạy cách ăn ramen: Thưởng thức ngay trước khi chụp hình
Theo Yuki Onishi, bếp trưởng của nhà hàng đạt sao Michelin, Tsuta, bát ramen chuẩn vị cần ăn ngay khi vừa bưng ra. Vì thế, chúng ta nên bỏ qua khâu chụp ảnh và dùng bữa nhanh.
Bên trong nhà hàng Nhật cao cấp tại TP.HCM
Kiến trúc Ryotei, món ăn được chế biến theo phong cách Omakase cầu kỳ, nguyên liệu tươi ngon giúp nhà hàng Nhật Bản cao cấp tại TP.HCM chinh phục cả thực khách khó tính.