Đầu bếp Michelin và sommelier - những nghệ sĩ của ngành ẩm thực
Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp và chuyên gia rượu vang sommelier, thực khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực đầy tính nghệ thuật, nơi mỗi món ăn là một tác phẩm tuyệt vời.
903 kết quả phù hợp
Đầu bếp Michelin và sommelier - những nghệ sĩ của ngành ẩm thực
Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp và chuyên gia rượu vang sommelier, thực khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực đầy tính nghệ thuật, nơi mỗi món ăn là một tác phẩm tuyệt vời.
Thực đơn của đầu bếp 2 sao Michelin John Burton-Race ở sự kiện ẩm thực
Đỉnh cao ẩm thực không chỉ để thỏa mãn giác quan thực khách, mà còn là hành trình đưa họ chiêm nghiệm sự tinh tế và xa hoa của nghệ thuật.
Thưởng thức sashimi chế biến từ cá ngừ đại dương nặng 100 kg
Với các tín đồ ẩm thực Nhật Bản, sashimi chế biến từ cá ngừ đại dương là một trong những món ăn được yêu thích hàng đầu nhờ hương vị ngọt lịm, độ tươi rói trong từng thớ cá.
Bạo lực, máu, giải trí khiêu dâm trong chuyện của đầu bếp huyền thoại
Tự truyện "Bí mật nhà bếp" của Anthony Bourdain phơi lộ thế giới chật chội và nóng bức, nơi tình yêu nấu nướng ám bóng tham vọng với đầy sắc thái "bạo lực".
Trải nghiệm ẩm thực tinh hoa cùng đầu bếp sao Michelin
Trong tháng 4 này, cộng đồng mê ẩm thực tại TP.HCM sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn được chế biến bởi đầu bếp sao Michelin danh giá Siu Hin-Chi.
Cơ hội trải nghiệm ẩm thực 2 sao Michelin tại Phú Quốc
Trong dịp nghỉ lễ cuối tháng 4, các du khách tới Phú Quốc sẽ có cơ hội tân hưởng ẩm thực 2 sao Michelin tinh tế tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.
Bí mật nghề bếp trong tự truyện của Anthony Bourdain
Cuốn tự truyện đưa Anthony Bourdain thành ngôi sao đại chúng, trong đó không chỉ kể chuyện đời tác giả mà còn chứa đựng những bí mật nghề bếp.
Người Thái muốn soán ngôi ‘vua tương ớt’ Mỹ của doanh nhân gốc Việt
Công ty thực phẩm Thái Lan Thaitheparos đang ấp ủ tham vọng vượt mặt Huy Fong Foods của nhà sáng lập David Trần để chiếm lĩnh thị trường tương ớt tại Mỹ.
Thưởng thức món mì mực tươi được phục vụ bởi các geisha đúng kiểu Nhật
Món ăn được làm từ mực tươi sống, cắt sợi nhỏ như sợi mì soumen, thưởng thức cùng sốt taisu, thêm chút gừng tươi, rong biển và hành lá.
‘Khách sạn Mumbai’ tái hiện chân thực vụ khủng bố đẫm máu tại Ấn Độ
Nỗ lực khắc họa sự tàn bạo và đau thương của vụ khủng bố gây chấn động tại Ấn Độ năm 2008, nhưng “Hotel Mumbai” còn mang nhiều hơi hướm của một tác phẩm tài liệu.
Trường Giang rủ Quách Ngọc Tuyên vào bếp nấu cá lăng
Sau cuộc đua ghe không cân sức, Trường Giang và Quách Ngọc Tuyên đã cùng xắn tay vào bếp, trò chuyện rôm rả bên nồi cá lăng thơm nức mũi.
Trường Giang và nhiều sao Việt bật mí hành trình khám phá ẩm thực Việt
Vừa ra mắt, trailer chương trình ẩm thực du lịch của Trường Giang đã khiến khán giả thích thú với sự xuất hiện của nhiều sao Việt và phong cách nấu ăn độc đáo.
Chó nghiệp vụ, đầu bếp riêng và người thử đồ ăn cho hai ông Trump, Kim
Bữa tối ở khách sạn Metropole trong hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội là lần đầu tiên Tổng thống Trump thưởng thức thịt bò Triều Tiên do đầu bếp riêng của ông Kim Jong Un mang tới.
Thực đơn phương Tây đắt đỏ tại khách sạn Metropole
Nằm trong khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, nhà hàng Angelina chuyên phục vụ các món ăn mang âm hưởng châu Âu và tân thế giới.
Thực đơn 53 USD từ Nam Phi chinh phục giải thưởng Nhà hàng thế giới
Nhà hàng Wolfgat ở Nam Phi trở nên nổi tiếng sau khi giành chiến thắng giải thưởng Nhà hàng thế giới tổ chức ở Paris. Thực đơn giúp Wolfgat vô địch có mức giá chỉ 53 USD.
Trải nghiệm độc đáo kết hợp giữa xe sang và ẩm thực
Trải nghiệm kết hợp giữa xe sang, du lịch và ẩm thực đặc sắc là phong cách tận hưởng cuộc sống mới của giới thượng lưu.
Gợi ý điểm đến lãng mạn cho cặp đôi ngày Valentine
Lễ tình nhân đang đến gần, bạn có thể cùng người yêu thương tận hưởng khoảnh khắc ấm áp trong ngày đặc biệt này tại các điểm đến lãng mạn.
Nỗi khổ của cô nàng lần đầu vào bếp nhà bạn trai ngày Tết
Quá vụng về so với mẹ và em gái của chàng, nhiều món phải nấu nhưng thời gian và kiến thức không cho phép... là một vài nỗi lo của các nàng lần đầu vào bếp nhà bạn trai dịp Tết.
Ông chú không biết chạy xe máy dành cả thanh xuân nấu cơm từ thiện
Suốt hai mươi năm qua, ông Nguyễn Văn Sang đồng hành cùng các thành viên trong bếp ăn Tùy Duyên mang hàng triệu suất cơm miễn phí tới nhiều mảnh đời thiếu may mắn.
Người đàn ông bán trái cây dành nửa đời nấu cơm từ thiện
Nguyễn Văn Sang, bếp trưởng của bếp ăn từ thiện Tùy Duyên, là người đã dành hơn 20 năm cuộc đời rong ruổi nấu hàng triệu suất cơm cho trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn.