Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:Mercury Press |
Samantha Archer, 30 tuổi, sống ở khu Harrow, thành phố London, Anh. Cô nghiện nước sốt cà chua từ lúc 5 tuổi. Mỗi tuần Samantha ăn khoảng 700 gram sốt cà chua, theo Mirror.
Trong các bữa, cô mất khoảng 5 phút để tưới sốt cà chua lên mọi món ăn, từ bánh mỳ, pho mát đến trứng, cà ri.
Samantha nói: “Gia đình và bạn bè đều biết thói quen của tôi. Họ luôn đặt sẵn một chai nước sốt cà chua trên bàn để tôi đỡ phải rời bàn trong bữa. Nếu hẹn với người khác tại nhà hàng, tôi sẽ báo trước với họ rằng tôi thích nước sốt cà chua. Nhưng họ không thể tin nổi lượng nước sốt mà tôi tưới lên món ăn. Họ nghĩ tôi đang đùa. Món duy nhất tôi không thêm nước sốt cà chua là canh nhưng tôi cũng không ăn canh”.
Bữa ăn Giáng sinh của Samantha cũng đỏ thẫm bởi nước sốt cà chua. Dì của cô cảm thấy không hài lòng trước cách ăn của cô cháu gái vì bà sợ cô không thể nếm hương vị thật sự của món ăn. Tuy nhiên, với Samantha, nước sốt cà chua khiến hương bị của chúng thêm đậm đà.
Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước thực đơn hàng ngày của người phụ nữ 30 tuổi. Buổi sáng, cô ăn trứng rán với sốt cà chua hoặc bánh xốp phủ pho mát và nước sốt cà chua. Bữa trưa gồm các món salad mỳ ống phủ nước sốt cà chua, khoai tây nướng và nước sốt cà chua hoặc bánh mỳ với nước sốt cà chua. Samantha mua cơm Trung Quốc để ăn kèm với sốt cà chua cho bữa tối. Nếu tự nấu, cô sẽ nấu cơm, thịt hầm hoặc gà và cà ri. Đương nhiên, cô cho thêm sốt cà chua vào tất cả các món. Samantha ăn nhẹ với giăm bông phủ sốt cà chua.
Hàng năm, Samantha Archer tiêu thụ khoảng 36 lít sốt cà chua.