Bột canh là loại gia vị thân thuộc trong các món ăn tại Việt Nam. Từ xưa đến nay, bột canh luôn được các bà nội trợ tin tưởng sử dụng để nấu những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình. Bột canh được dùng để ướp các loại thực phẩm trước khi nấu, nêm các loại canh, súp hoặc dùng để chấm thay cho các loại gia vị khác.
Sản phẩm Bột canh Ajinomoto. |
Với sự pha trộn hài hòa giữa các loại gia vị cần thiết theo phương châm “Chấm chuẩn vị, nêm đậm đà”, Bột canh Ajinomoto chắc chắn sẽ giúp các món ăn thêm đậm đà và hài hòa về hương vị. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cho người dùng cảm thấy ngon miệng hơn với màu sắc hấp dẫn, bắt mắt.
Bên cạnh đó, với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, Bột canh Ajinomoto đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Đặc biệt, Bột canh Ajinomoto còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi chứa một hàm lượng muối i-ốt giúp cung cấp vi chất cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp, tạo ra chất nội tiết có tác động kích thích sự tăng trưởng về tầm vóc và trí tuệ. Một gói Bột canh Ajinomoto có trọng lượng 190 g, giúp người dùng thuận tiện sử dụng theo nhu cầu và thói quen.
Đối với mỗi người Việt Nam, bữa cơm gia đình sum họp luôn là những phút giây đáng quý. Trong tiết đông se lạnh, còn gì đầm ấm hơn khi được ngồi bên cạnh những người thân yêu trong gia đình với các món ăn nóng hổi, cùng nhau chia sẻ những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.
Chỉ với 4.000 đồng/gói 190g, Bột canh Ajinomoto sẽ là lựa chọn tiết kiệm và phù hợp cho những bà nội trợ bận rộn nhưng vẫn luôn quan tâm và chăm lo bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm hiện có mặt tại các chợ, cửa hàng tạp hóa các tỉnh miền Bắc.