Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Biên kịch Trung Quốc chỉ muốn Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai người hầu

Uông Hải Lâm là biên kịch có tiếng thẳng thắn tại Trung Quốc. Ông tỏ ra không hài lòng với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngày 18/3, Sina đưa tin biên kịch Uông Hải Lâm bị cho là có thái độ khinh miệt Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi khán giả hỏi nếu giao vai cho mỹ nhân Tân Cương, Uông Hải Lâm sẽ chọn nhân vật nào, ông trả lời: "Người hầu".

Sina cho biết thêm năm 2018, Uông Hải Lâm cũng từng đưa ra những đánh giá gay gắt về thế hệ thần tượng trẻ của Trung Quốc và tuyên bố không bao giờ hợp tác với họ.

"Tôi nói thẳng những diễn viên như Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Ngô Diệc Phàm đừng bao giờ có cơ hội cộng tác với tôi. Cả đời này tôi không bao giờ hợp tác. Họ không cần kịch bản, chỉ thích những kịch bản nhảm, thích mua giải thưởng gây chú ý. Hoàn toàn là giả tạo. Nếu không phải cùng hoạt động ở showbiz, tôi sẽ không bao giờ gặp mặt bọn họ", ông viết.

Biên kịch Uông Hải Lâm nhắc lại giải thưởng tại Kim Ưng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Ông cho rằng đây là màn trao giải nhảm nhí nhất lịch sử phim ảnh Trung Hoa khi người thắng giải bị cả khán giả và giới phê bình la ó.

Trước đó, tháng 10/2018, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốc khi thắng hai giải lớn tại Kim Ưng 2018. Mỹ nhân Tân Cương vượt qua những tên tuổi thực lực như Tôn Lệ, Lưu Đào, Viên Tuyền tại hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích (tương tự Thị hậu) Kim Ưng.

Dich Le Nhiet Ba anh 3

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải thường diễn xuất xuất sắc tại Kim Ưng 2018 khiến cô bị chê cười.

Uông Hải Lâm là biên kịch hàng đầu của Trung Quốc. Ông từng viết kịch bản cho Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Nằm gai nếm mật, Lữ Bố và Điêu Thuyền, Trung Quốc 1921, Vườn sao băng… Ông là thành viên Ủy ban sáng tạo Hiệp hội Phim ảnh Trung Quốc.

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át loạt mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ

Đêm hội Weibo 2021 có sự tham gia của dàn minh tinh Hoa ngữ như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý với mái tóc ngắn trẻ trung.

An Chi

Bạn có thể quan tâm