Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người đẹp 'Lộc đỉnh ký' kết hôn

Chu Châu là diễn viên, người mẫu nổi danh, từng đóng vai Tô Thuyên trong "Lộc đỉnh ký" 2020. Cô kết hôn với bạn trai là doanh nhân, giảng viên đại học.

Ngày 18/3, Sina đưa tin nữ diễn viên Chu Châu kết hôn với bạn trai doanh nhân tại Bắc Kinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hôn lễ diễn ra nhỏ gọn. Người dẫn chương trình MTV Trung Quốc Trần Chính Phi đã chia sẻ hình ảnh lễ cưới và lời thề nguyện của nữ diễn viên.

"Là người phụ nữ hiện đại, độc lập, em không lạc quan về tình yêu và hôn nhân. Từ lâu em cảm thấy mình không cần đàn ông vẫn có thể sống tốt. Thế nhưng, sau khi ở bên anh, anh khiến em cảm nhận được sự ám áp của việc có một người đồng hành, cùng gánh vác trách nhiệm với mình. Anh đã cho em thêm sức mạnh và dũng khí để vượt qua cuộc đời vô thường. Anh cho em lại quyền và hạnh phúc làm một người phụ nữ, cô gái nhỏ, người vợ, người mẹ", Chu Châu xúc động chia sẻ.

Nữ diễn viên đọc lời thề nguyện: "Chúng ta đồng hành cùng nhau, sẽ không còn ai cô độc nữa. Chúng ta tuy hai mà một".

Sina cho biết thêm chồng của Chu Châu tên Vương Quân Giai, là giảng viên khoa Mỹ thuật của Đại học Thanh Hoa (một trong những đại học hàng đầu tại Trung Quốc). Vương Quân Giai sinh năm 1986, kém Chu Châu 2 tuổi, tốt nghiệp Đại học Manchester ở Anh. Ngoài vai trò giảng viên, anh còn là người quản lý một thương hiệu may vest nam tại Bắc Kinh.

Loc dinh ky 2020 anh 3

Hôn lễ diễn ra nhỏ gọn vì dịch bệnh.

Chu Châu sinh năm 1984, là người đẹp đa tài của showbiz Hoa ngữ. Nữ diễn viên từng vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn năm 2013. Cô được đánh giá có vẻ đẹp sắc lạnh, gợi cảm.

Theo Sina, Chu Châu gặt hái nhiều thành công hơn ở lĩnh vực thời trang, dù đã rẽ hướng sang đóng phim được 6 năm. Thời gian gần đây, cô đóng vai phụ trong các phim như Đấu la đại lục, Ở rể.

Trịnh Sảng có thể bị điều tra về khoản thù lao 24 triệu USD

Trịnh Sảng nhận 24 triệu USD khi đóng phim truyền hình. Theo QQ, cô đã vi phạm quy định hạn chế thù lao nghệ sĩ.

An Chi

Bạn có thể quan tâm