Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Ỷ Lợi: 'Thành Long biến mất khi tôi nói sinh con'

Trong quá khứ, Ngô Ỷ Lợi thường từ chối trả lời về mối quan hệ với Thành Long. Mới đây, cô chia sẻ khó khăn khi sinh con gái.

Ngày 19/3, Sina đưa tin hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi hiếm hoi nhắc tới tình cũ Thành Long.

Ngô Ỷ Lợi tự nhận mình là người không có lý trí khi yêu đương. Thời điểm nữ diễn viên có mối quan hệ với Thành Long, ngôi sao võ thuật đã có vợ. Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi vẫn bất chấp tất cả để ở bên người tình.

Ngo Y Loi va Thanh Long anh 1

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long khi còn mặn nồng.

Khi biết mình mang thai, Ngô Ỷ Lợi mong muốn giữ lại đứa con và thông báo với Thành Long: "Sau khi biết tôi đã có thai và muốn sinh con, Thành Long thay đổi sắc mặt, tỏ thái độ không vui. Sau đó, ông ấy biến mất, không để lại lời nhắn nào", Ngô Ỷ Lợi nói.

Trong hoàn cảnh người tình bỏ đi, không có ai giúp đỡ, Ngô Ỷ Lợi đã phải suy nghĩ rất lâu mới quyết định sinh Ngô Trác Lâm. Sau đó, có nhiều tin tức cho rằng Ngô Ỷ Lợi muốn dùng đứa con để ép buộc Thành Long. Cũng có người bày tỏ nữ diễn viên muốn phân chia khối tài sản của tài tử, yêu cầu phí nuôi dưỡng.

"Có nhiều tin tức thất thiệt về tôi đến mức tôi không còn sức để giải thích. Quan trọng là tôi không thẹn với lương tâm của mình", Ngô Ỷ Lợi khẳng định không cần tài sản của Thành Long.

Ngo Y Loi va Thanh Long anh 2

Chuyện Thành Long bỏ rơi con được chú ý trong nhiều năm qua.

Ngô Ỷ Lợi sinh con vào năm 1999, đến nay, Thành Long vẫn không lên tiếng nhận Ngô Trác Lâm là con gái. Những năm qua, cuộc sống của mẹ con Ngô Ỷ Lợi luôn bị chú ý.

Ngô Trác Lâm lớn lên với tính cách nổi loạn. Cô từng ăn cắp tiền, bỏ học, thậm chí tự tử. Lớn lên, Ngô Trác Lâm kết hôn với bạn gái đồng tính Andi và dọn ra khỏi nhà. Hiện tại, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi liên lạc qua một người bạn. Họ không trực tiếp nói chuyện với nhau.

Lý Á Bằng tái ngộ 'Mai Siêu Phong' Dương Lệ Bình

Lý Á Bằng và Dương Lệ Bình cùng tham gia "Anh hùng xạ điêu 2003".

An Chi

Bạn có thể quan tâm