Ngày 7/11, Bếp Quán - thương hiệu nhà hàng Việt tại Hà Nội - chính thức ra mắt “Menu ẩm thực Việt sáng tạo” thông qua buổi triển lãm ẩm thực độc đáo. |
Sự kiện quy tụ những chuyên gia, đầu bếp tên tuổi hàng đầu trong làng ẩm thực Việt như ông Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam; ông Dương Văn Hùng - Chủ tịch Hội đầu bếp Quốc gia; ông Nguyễn Thường Quân - Chủ tịch Hiệp hội Bếp Việt Nam... cùng nhiều KOLs có tiếng trên mạng xã hội. |
Dàn TikToker nổi tiếng bao gồm Gia đình Bánh Bao, Will in Việt Nam, Hải Đăng Review, Bếp Trưởng Review, Hà Nội Ăn Gì?, Ng Lê Thu Thủy, EmLy Review... cũng góp mặt tại sự kiện. |
Tại buổi triển lãm, chef Nguyễn Văn Thái - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc ẩm thực của Bếp Quán - chính thức giới thiệu “Menu ẩm thực Việt sáng tạo”. Đây là một dấu ấn quan trọng kỷ niệm cột mốc 5 năm gìn giữ và phát triển nền ẩm thực Việt của toàn bộ chuỗi nhà hàng. |
Hơn 20 món ăn đặc sắc trong menu mới được trưng bày đầy sáng tạo như một triển lãm ẩm thực, nhằm mang đến cho quan khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất bằng mọi giác quan. |
Không chỉ được được nếm thử những món ăn do đích thân chef Thái nghiên cứu và chế biến, khách mời còn có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thú vị được gửi gắm thông qua từng món ăn, sau đó bình chọn ra một món ăn mình yêu thích nhất. |
Trong sự kiện ra mắt menu mới, chef Thái cũng trình làng “Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa” - món ăn chứa đựng nhiều tâm huyết của anh. Với hương vị lẩu thơm ngon, gà dai giòn, đậm vị cùng tạo hình mới lạ, lẩu gà khiêu vũ bốc lửa được xem là “vedette” thu hút nhiều chú ý nhất trong sự kiện. Món ăn độc đáo nhận được cơn mưa lời khen từ dàn khách mời nổi tiếng. |
Nguyên liệu chính của món ăn là gà nguyên con vàng ruộm, nóng hổi được tẩm ướp kỹ càng, nướng qua một lần cho ngấm gia vị vào từng thớ thịt. Gà được xiên qua cây giáo tạo thành dáng vẻ khiêu vũ trên nồi lẩu. Nước lẩu được hầm từ gia vị thuốc Bắc và các loại nguyên liệu như đông quy, táo đỏ... để tạo nên vị ngọt thanh, tươi mát, không gây cảm giác ngấy dầu mỡ. Đồ ăn kèm là các loại rau ngọt như cải chíp, nấm tươi, đậu hũ non, chấm cùng nước sốt xì dầu đặc biệt, tạo nên món ăn có hương vị mới lạ và hấp dẫn. |
Sự kiện ra mắt “Menu ẩm thực Việt sáng tạo” là bước tiến quan trọng đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Bếp Quán. Trong tương lai, Bếp Quán sẽ tiếp tục nghiên cứu, cho ra đời nhiều món ngon mang tinh thần ẩm thực Việt, phục vụ thực khách thủ đô. |
Bếp Quán - quán phong cách, khách sành ăn
Hotline: 1900636932
Cơ sở 1: Số 10 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm
Cơ sở 2: 132 Trung Hoà, Cầu Giấy
Cơ sở 3: 38 Hàm Long, Hoàn Kiếm
Cơ sở 5: 30 Núi Trúc, Ba Đình
Cơ sở 6: 12 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm