Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Báo Mỹ: Elon Musk có quan hệ tình cảm với vợ nhà đồng sáng lập Google

Tỷ phú người Mỹ có quan hệ ngắn với Nicole Shanahan, vợ của nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin, khiến cặp đôi này chia tay, theo các nguồn tin của Wall Street Journal.

Vụ việc - được cho xảy ra vào đầu tháng 12/2021 tại một lễ hội nghệ thuật tại Miami, Mỹ - còn khiến tình bạn lâu năm giữa ông Musk và ông Brin đổ vỡ, tờ báo trên đưa tin ngày 24/7. Ông Musk từng nhiều lần cho biết ông thường xuyên ghé chơi nhà ông Brin tại thung lũng Silicon.

Nhà đồng sáng lập Google cũng từng chuyển cho Tesla 500.000 USD trong cuộc khủng hoảng tài chính. Năm 2015, ông Musk đã tặng ông Brin một trong những chiếc xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Tesla.

elon musk ngoai tinh anh 1

Ông Brin và bà Shanahan hồi năm 2019. Ảnh: Wall Street Journal.

Quan hệ giữa hai người đã xấu đi trong những tháng gần đây. Ông Brin đã chỉ thị cho cố vấn tài chính bán các khoản đầu tư cá nhân vào các công ty của ông Musk, theo các nguồn tin.

Tháng 1 năm nay, ông Brin đã đệ đơn ly hôn với bà Shanahan do “các khác biệt không thể hòa giải”, theo hồ sơ tại tòa án. Các nguồn tin thông thạo sự việc cho biết động thái này của ông Brin diễn ra vài tuần sau khi ông biết về vụ việc.

Khi vụ ngoại tình diễn ra, ông Brin và bà Shanahan đã ly thân, nhưng vẫn ở chung một nhà. Hôn nhân của hai người đã gặp vấn đề từ mùa thu năm 2021 do đại dịch Covid-19 và việc chăm sóc con gái 3 tuổi, các nguồn tin tiết lộ.

Trong khi đó, ông Musk cũng vừa chia tay bạn gái - ca sĩ Grimes - hồi tháng 9/2021. Hai người vẫn có với nhau người con thứ hai vào tháng 12 cùng năm qua mang thai hộ. Tháng 3 năm nay, Grimes xác nhận cô và vị tỷ phú đã quay lại, nhưng rồi lại chia tay lần hai.

Cha của Elon Musk được đề nghị hiến tinh trùng

Errol Musk được một công ty đề nghị hiến tinh trùng, giúp tạo ra những thế hệ có phẩm chất tương tự người con trai Elon Musk.

Bài viết từ năm 2018 vẫn gây rắc rối cho Elon Musk

Phát ngôn của Elon Musk trên Twitter vào năm 2018 về việc tư nhân hóa Tesla đã khiến ông gặp nhiều rắc rối. Đến nay, các vấn đề xung quanh vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Việt Hà

Bạn có thể quan tâm