Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh đậu xanh trái cây và 3 loại bánh hấp dẫn dịp Tết ở Huế

Huế với nền ẩm thực phong phú luôn là địa điểm cuốn hút nhiều du khách khám phá. 4 loại bánh sau là hương vị độc đáo không thể thiếu tại cố đô vào dịp năm mới.

Làng Chuồn (thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang) được xem là nơi nấu bánh tét nổi tiếng bởi chất lượng nếp có vị thơm đặc trưng riêng. Những ngày cuối tháng Chạp cũng là lúc người dân tại làng Chuồn tất bật chuẩn bị những đòn bánh tét nóng hổi, thơm lừng để phục vụ cho các gia đình vào dịp Tết. Ảnh: Wordpress, Pinterest.

Mứt trái cây được sản xuất hàng loạt thế nào? Mứt trái cây là món ăn yêu thích của nhiều tín đồ ẩm thực. Mứt trái cây tươi, chất lượng tốt có quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Cuốn tôm thịt và 5 loại bánh mùa thu ở Huế

Dưới đây là 4 món bánh nổi tiếng mà các tín đồ ẩm thực nhất định phải thử khi đến Huế, đặc biệt là vào thời điểm cuối thu này.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm