Người từng ăn pate Minh Chay cần làm gì để bảo vệ sức khỏe?
Nếu lần cuối ăn pate Minh Chay cách đây 8 ngày và cơ thể chưa có biểu hiện bất thường, người dân cần bình tĩnh theo dõi sức khỏe.
382 kết quả phù hợp
Người từng ăn pate Minh Chay cần làm gì để bảo vệ sức khỏe?
Nếu lần cuối ăn pate Minh Chay cách đây 8 ngày và cơ thể chưa có biểu hiện bất thường, người dân cần bình tĩnh theo dõi sức khỏe.
Hàng nghìn hộp pate Minh Chay còn ngoài thị trường
Nhiều người tiêu dùng lo lắng khi đã sử dụng sản phẩm pate Minh Chay nhưng chưa được hướng dẫn cụ thể về kiểm tra sức khoẻ cũng như thu hồi sản phẩm.
Đề nghị mua huyết thanh kháng độc tố trong pate Minh Chay
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đề nghị Bộ Y tế sớm nhập khẩu huyết thanh kháng độc tố botulinum, giá khoảng 8.000 USD/liều.
TP.HCM thu hồi 103 hộp pate Minh Chay
1.223 người ở TP.HCM đã mua sản phẩm pate Minh Chay nhưng chỉ 103 hộp được thu hồi.
Bộ Nông nghiệp vào cuộc vụ chất độc có trong pate Minh Chay
Bộ NNPTNT yêu cầu một số địa phương chủ động phối hợp với cơ quan y tế điều tra, khắc phục sự cố an toàn thực phẩm liên quan đến vụ chất độc có trong pate Minh Chay.
Đà Nẵng khuyến cáo người dân không dùng pate Minh Chay
Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng khuyến cáo người dân tạm thời không sử dụng 13 sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới.
Tràn lan đồ chay giả mặn không nhãn mác
Với nhu cầu đa dạng, thị trường thực phẩm chay chế biến sẵn đã thu hút lượng lớn doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình kinh doanh, sản xuất, dù chất lượng còn nhiều bàn cãi.
TP.HCM tìm ra gần 1.300 khách hàng mua pate Minh Chay
Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM đang tiến hành thu hồi gần 1.600 hộp pate Minh Chay mua online trong tháng 7, 8 và kiểm tra số lượng còn bán trên thị trường.
Các địa phương chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT như thế nào?
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sơn La, Bình Thuận, Ninh Thuận đang chuẩn bị nhiều phương án cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.
Điều gì làm nên vị ngon khó cưỡng của 3 món ăn xa xỉ nhất thế giới?
Nhắc tới mỹ vị xa xỉ là nhắc đến gan ngỗng foie gras, trứng cá muối caviar và nấm truffle. Ngoài sự khan hiếm, điều gì tạo nên vị ngon khó cưỡng của ba loại mỹ vị này?
Brazil trên đà vượt Mỹ thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất thế giới
Từ một quốc gia mà đại dịch đổ bộ tương đối trễ, giờ đây Brazil đang trên hành trình vượt Mỹ về số ca nhiễm và tử vong do Covid-19.
Quán Bvddha đổi giấy phép kinh doanh để hoạt động lại
Quán Bvddha (tên trước đó là Buddha) phải đổi giấy phép kinh doanh, bỏ các tranh, tượng, bảng hiệu liên quan tôn giáo để được hoạt động trở lại.
Sở GD&ĐT TP.HCM ra thông báo khẩn sau vụ cây đổ làm chết học sinh
Sở GD&ĐT TP.HCM ra thông báo khẩn về việc tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an toàn trường học, phòng, chống tai nạn thương tích trong nhà trường.
230 người ngộ độc thực phẩm do mua thức ăn chay từ chợ
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết 230 người ở huyện Hòa Vang nhập viện điều trị là do sử dụng các món chay bị nhiễm vi sinh vật vượt mức cho phép.
Quán bar tại TP.HCM được hoạt động trở lại
Ngày 9/5, UBND TP.HCM điều chỉnh nội dung tại Công văn số 1710 ngày 8/5, loại bỏ quán bar khỏi các lĩnh vực tạm dừng hoạt động.
Vì sao quán bar ở TP.HCM chưa được mở cửa trở lại?
Trong danh mục đăng ký kinh doanh hiện không có loại hình quán bar mà chỉ ghi dịch vụ ăn uống, nhưng dịch vụ này nằm trong danh mục những hoạt động cần tiếp tục tạm dừng.
Những hàng quán nào ở TP.HCM được mở cửa trở lại?
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM có văn bản hướng dẫn bộ tiêu chí đánh giá an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19 đối với cơ sở kinh doanh ăn uống.
TP.HCM ngưng 62 chốt kiểm dịch phòng, chống Covid-19
Sau khi Thủ tướng xếp TP.HCM vào nhóm có nguy cơ, 62 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố chính thức ngưng hoạt động từ 15h chiều 23/4.
62 chốt kiểm dịch tại TP.HCM vẫn hoạt động sau ngày 22/4
Sau khi được Thủ tướng đồng thuận và xếp vào nhóm các tỉnh thành có nguy cơ lây, Công an TP.HCM cho hay 62 chốt, trạm kiểm dịch trên địa bàn vẫn tiếp tục hoạt động.
4 điểm sáng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 của TP.HCM
Kiểm soát tốt "ổ dịch", ngăn chặn nguồn lây nhiễm, liên tục nâng cao năng lực cách ly, điều trị và sẵn sàng cho giai đoạn mới là những điểm sáng sau 3 tháng chống dịch của TP.HCM.