Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm
Để mở một nhà hàng, chưa chắc bạn đã cần những đầu bếp giỏi nhất. Thế nhưng, các nhân viên phục vụ trong nhà hàng của bạn phải là những người tận tâm và chỉn chu nhất.
59 kết quả phù hợp
Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm
Để mở một nhà hàng, chưa chắc bạn đã cần những đầu bếp giỏi nhất. Thế nhưng, các nhân viên phục vụ trong nhà hàng của bạn phải là những người tận tâm và chỉn chu nhất.
Bộ gia vị đặc sản mới của Chin-su chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản
Không chỉ “kể” câu chuyện đặc sản các vùng miền, bộ gia vị đặc sản hạt và bột Chin-su trở thành nguồn cảm hứng để người tiêu dùng Việt - Nhật sáng tạo món ngon.
Khu ẩm thực Tây, Hàn, Nhật, Trung kín khách ngoại ở TP.HCM
Ngoài thưởng thức ẩm thực địa phương, du khách quốc tế đến TP.HCM còn dễ dàng tìm kiếm món ăn phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... ngay trong lòng thành phố.
Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
Bánh xèo kiểu Nhật đơn giản cho người mới vào bếp
Biến tấu bánh xèo với mì tôm, thanh cua cùng hỗn hợp sốt kiểu Nhật là món ăn dễ làm, giúp người mới vào bếp trổ tài đãi gia đình.
Địa chỉ đặt món Nhật online ở TP.HCM
Ẩm thực Nhật Bản với các món đặc trưng như sashimi, sushi, cơm trứng, mì udon... được nhiều tín đồ ăn uống ưa chuộng.
6 quán bán mang về tại khu vực Phan Xích Long ở TP.HCM
Trong ngày đầu nới lỏng giãn cách, nhiều quán nước, nhà hàng tại Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) đã cho khách mua mang về. Dù vậy, lượng khách ghé cửa tiệm không nhiều.
Okonomiyaki là loại bánh xèo truyền thống của người Nhật. Nguyên liệu chính bao gồm bột mì, mì yakisoba, sốt okonomi, cải bắp...
Mẹ chồng dậy từ 4h để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà
Bữa sáng chỉn chu, đủ dinh dưỡng giúp bạn có cả ngày đầy năng lượng, nhất là trong thời điểm phải ở nhà dài ngày vì dịch bệnh.
5 địa chỉ ship cocktail thưởng thức tại nhà
Không thể phục vụ tại chỗ, một số quán bar ở TP.HCM chuyển sang phục vụ cocktail trong chai thủy tinh, đáp ứng nhu cầu "chill an toàn" tại nhà cho thực khách.
Nấm tùng nhung quý hiếm chỉ mọc duy nhất ở Nhật Bản?
Loại nấm này rất nổi tiếng ở xứ anh đào vì khó thu hoạch. Hiện nay, giá của nó có thể lên tới 2.000 USD/kg.
10 nhà hàng nổi bật trên đường Lê Thánh Tôn
Nằm ở vị trí trung tâm, tập trung nhiều nhà hàng, mức giá đa dạng là lý do đường Lê Thánh Tôn (quận 1) được thực khách TP.HCM thường xuyên ghé thưởng thức món ăn.
3 nhà hàng sang trọng ở Côn Đảo
Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách. Ngoài các khu lưu trú tiện nghi, nơi đây cũng có nhiều nhà hàng sang trọng phục vụ du khách.
Nhà hàng sushi từ bình dân đến sang chảnh ở TP.HCM
Sushi, sashimi được xem là linh hồn ẩm thực xứ sở phù tang. Với sự nở rộ của các nhà hàng Nhật tại TP.HCM, bạn có nhiều sự lựa chọn để thưởng thức món ăn này.
3 quán ăn hút khách tại khu phố Nhật ở TP.HCM
Như Tokyo thu nhỏ giữa lòng Sài thành, khu Little Japan Town tọa lạc trên tuyến đường Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung là điểm đến quen thuộc của những ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản.
Ẩm thực Nhật giá bình dân tại TP.HCM
Không cần đi đâu xa, bạn có thể thưởng thức những món Nhật tươi ngon, chuẩn vị ngay giữa lòng TP.HCM. Dưới đây là 4 nhà hàng Nhật giá bình dân để thực khách trải nghiệm.
Thưởng thức ẩm thực Nhật giá bình dân tại TP.HCM
Không cần đi đâu xa, bạn có thể thưởng thức các món ăn Nhật Bản tươi ngon, chuẩn vị ngay giữa lòng TP.HCM. Sau đây là 3 địa điểm ẩm thực Nhật giá bình dân để trải nghiệm.
Học người Nhật cách làm bánh xèo ruột mềm vỏ giòn vàng ươm
Bánh xèo là món ăn truyền thống nổi tiếng xứ hoa anh đào. Món ăn hấp dẫn này được làm từ những nguyên liệu dễ kiếm với công thức chế biến đơn giản.
Tinh trùng cá, thịt ngựa sống và 9 món chỉ người Nhật mới nghĩ ra
Bạn đã bao giờ hoài nghi về những gì mình sắp ăn ở Nhật Bản? Với nét văn hóa khác nhau, chúng ta có thể tìm thấy những thức ăn đặc biệt và độc đáo.
Quy tắc tam ngũ và số 5 bí ẩn trong ẩm thực Nhật Bản
Quy tắc tam ngũ là bí quyết "thần thánh" giúp đầu bếp Nhật Bản chinh phục mọi tín đồ ẩm thực trên thế giới khi thưởng thức món ăn của nước này.