Saigon Expresso: Chưa phát hiện trục lợi gói hỗ trợ ở quận Bình Thạnh
Đoàn công tác của UBND TP.HCM nhận định đến nay quận Bình Thạnh, huyện Nhà Bè chưa có trường hợp trục lợi chính sách gói hỗ trợ Covid-19.
436 kết quả phù hợp
Saigon Expresso: Chưa phát hiện trục lợi gói hỗ trợ ở quận Bình Thạnh
Đoàn công tác của UBND TP.HCM nhận định đến nay quận Bình Thạnh, huyện Nhà Bè chưa có trường hợp trục lợi chính sách gói hỗ trợ Covid-19.
TP.HCM tăng cường biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Đối với các địa bàn chưa được phép mua bán thức uống có cồn, thành phố sẽ tăng cường xử phạt các cơ sở kinh doanh cố tình vi phạm quy định phòng, chống dịch.
20h ra phố chơi, 21h quán xá đóng cửa
Khi hàng quán phải đóng cửa từ 21h, nhiều người hẹn gặp bạn bè sớm hơn để tránh ra về gấp gáp.
Đồ nướng là lựa chọn của nhiều du khách khi đến phố núi. Bạn có thể tìm tới một trong những địa chỉ có tiếng dưới đây để nhâm nhi.
Quận 7 yêu cầu gắn camera giám sát tại quán nhậu
Trong thời gian thí điểm, các cơ sở kinh doanh ăn uống bán đồ uống có cồn phải lắp đặt camera và kết nối về Trung tâm Điều hành, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 quận 7.
Trẻ 12-17 tuổi trì hoãn tiêm vaccine vẫn được học tập trung
Sở Y tế TP.HCM cho biết học sinh chưa tiêm vaccine do bệnh lý hoặc chưa đủ 12 tuổi vẫn được học tập trung. Chính quyền sẽ lập danh sách các trường hợp này để hỗ trợ.
Cảnh trái ngược ở các quán nhậu tại TP.HCM
Trong khi một số địa chỉ được phép kinh doanh đồ uống có cồn tại TP.HCM tấp nập thực khách thì nhiều nhà hàng, quán nhậu gặp cảnh đìu hiu do quy định mới.
Cho khách uống bia tại bàn, 3 quán ăn ở TP.HCM bị lập biên bản
Thấy lực lượng chức năng, nhân viên quán ăn vội giấu chai bia xuống gầm bàn. Ở một cơ sở khác, nhân viên phục vụ đã thay lon bia thành lon nước ngọt.
Không ngại giá cao, khách chạy hơn 10 km đi quán rượu ở Thảo Điền
Trước những quy định về cơ sở được phục vụ thức uống có cồn, không ít bạn trẻ ở TP.HCM chọn đi xa để gặp nhau, một số còn hẹn đi chơi từ 17h vì 21h quán đóng cửa.
Nhiều khách 'quay xe' tại phố ốc TP.HCM vì quy định không bia rượu
“Thêm một khách nữa bỏ đi vì không được nhậu tại quán. Sáng giờ chắc phải chục lượt như vậy rồi”, anh Quốc Cường, chủ quán ốc Thảo, nói với Zing.
Quán nhậu tại TP Thủ Đức nhộn nhịp trong ngày đầu mở lại
Tối 28/10, nhiều quán nhậu tại TP Thủ Đức (TP.HCM) tranh thủ đón khách từ rất sớm để đóng cửa trước 21h theo quy định.
Người dân TP.HCM hẹn qua quận 7, TP Thủ Đức uống bia
Sau 5 tháng ngừng hoạt động, ngày 28/10 một số hàng quán có phục vụ rượu, bia ở quận 7 và TP Thủ Đức mở cửa đón khách trở lại.
Theo thông tin từ Bộ Y tế, số ca mắc mới tăng 472 người so với ngày 27/10. Đồng Nai, Hà Giang, Bình Dương là các địa phương có số lượng F0 tăng cao nhất sau 24 giờ.
Hàng quán ở quận 7, TP Thủ Đức không được tự ý bán bia, rượu
UBND quận 7 và TP Thủ Đức phải đánh giá theo yêu cầu phòng, chống dịch thực tiễn của địa phương để chọn ra khu vực, địa điểm, phường được thí điểm bán đồ uống có cồn.
Không phải tất cả quán ở TP Thủ Đức và quận 7 được bán bia, rượu
Việc thí điểm bán thức uống có cồn ở TP Thủ Đức, quận 7, không đồng nghĩa tất cả hàng quán ở 2 địa phương được phục vụ bia, rượu, mà tùy thực tế, chính quyền địa phương quyết định.
Vì sao TP.HCM chỉ thí điểm bán đồ uống có cồn ở 2 địa bàn?
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết trước khi mở lại loại hình phục vụ rượu và bia trên toàn địa bàn, thành phố cần thời gian quan sát thực tiễn.
The Coffee House, Starbucks, Kichi-Kichi dè dặt mở bán tại chỗ
Do vấn đề nhân sự và công tác chuẩn bị, các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ uống (F&B) tại TP.HCM vẫn chưa mở bán tại chỗ đồng loạt ở toàn bộ chi nhánh.
Vai trò của vitamin D3 và K2 trong cải thiện tầm vóc
Vitamin D3 và K2 giúp bé hấp thu canxi tốt hơn và cải thiện mật độ xương, từ đó góp phần tăng trưởng chiều cao.
Quán bar hoạt động suốt giãn cách của chàng trai TP.HCM
Nguyễn Phú Cường sở hữu một quán bar chưa kịp khai trương thì đã phải ngưng hoạt động vì dịch. Thế nhưng, chàng trai này vẫn bận rộn với việc pha chế từ giãn cách xã hội đến nay.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.