Nhiều vi phạm tại quán ăn bị tố chửi khách ở Đà Lạt
Cơ quan chức năng xác định quán bánh ướt ở Đà Lạt không lưu mẫu theo quy định, có sổ theo dõi thực phẩm nhưng không thực hiện đầy đủ.
6.500 kết quả phù hợp
Nhiều vi phạm tại quán ăn bị tố chửi khách ở Đà Lạt
Cơ quan chức năng xác định quán bánh ướt ở Đà Lạt không lưu mẫu theo quy định, có sổ theo dõi thực phẩm nhưng không thực hiện đầy đủ.
Phát hiện mới về chất tạo ngọt trong nước giải khát không đường
Một nghiên cứu quy mô lớn của các nhà khoa học Pháp cho thấy ăn, uống chất tạo ngọt có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư nhiều hơn 13%.
Health Park Food đưa thảo dược vào thực đơn chay
Theo mục tiêu “mang hạnh phúc muôn nơi” và đem đến giá trị chăm sóc sức khỏe chất lượng, Health Park Food đã lựa chọn những món ăn chay chứa thảo dược để làm nên thương hiệu riêng.
Nhiều trường ở Hà Nội dự kiến tổ chức học bán trú từ đầu tháng 4
Nhiều trường học ở Hà Nội dự kiến tổ chức học bán trú từ đầu tháng 4 tới trên cơ sở tham khảo ý kiến của phụ huynh và các cấp lãnh đạo.
Cách biến mì ăn liền thành bữa ngon đúng chuẩn
Việc thêm topping cho tô mì được xem là giải pháp tối ưu để có một bữa ăn vừa tiện, ngon lại giàu dinh dưỡng.
TP.HCM cần làm gì để mở rộng không gian công cộng 2 bờ sông Sài Gòn?
Khi cơ hội mở rộng không gian công cộng dần cạn kiệt do hết quỹ đất, TP.HCM phải tập trung cải tạo các khu vực phát triển dưới tiềm năng, như đất hai bên bờ sông Sài Gòn.
Những nguyên tắc bảo mật của Huawei
Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành viễn thông thế giới, Huawei đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe trong việc bảo mật thông tin khách hàng.
Không bắn thuốc mê 7 con hổ được đưa vào Quảng Bình
Để đưa hổ từ Nghệ An vào khu chăm sóc mới tại tỉnh Quảng Bình, cơ quan chức năng đã cho 7 con hổ vào các lồng sắt mà không bắn thuốc mê, hạn chế cho hổ ăn no trước khi di chuyển.
Khánh thành bếp ăn mẫu bán trú do Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tài trợ
Ngày 14/3, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tại quận 3, TP.HCM tổ chức lễ khánh thành bếp ăn mẫu bán trú với sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT và Công ty Ajinomoto Việt Nam.
Những câu chuyện trong căn bếp
“Ăn tối cùng chef và nói chuyện bếp”, “Khi bếp vắng lò” hay “Chuyện hai căn bếp” là những ấn phẩm viết về chủ đề xoay quanh căn bếp.
Những nhà văn đương đại nổi bật
Haruki Murakami, Margaret Atwood, Salman Rushdie... được xếp vào những tư tưởng lớn đại diện cho văn chương đương đại.
Jollibee khai trương cửa hàng thứ 150 tại Việt Nam
Bước sang tháng 3, Jollibee đánh dấu cột mốc quan trọng khi khai trương cửa hàng 150 tại Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng Jollibee thứ 7 tại Đà Nẵng.
Bác kháng cáo của 9 bị cáo trong vụ lộ đề thi công chức ở tỉnh Phú Yên
Ngày 12/3, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên án đối với các bị cáo có kháng cáo trong vụ lộ đề thi tuyển công chức năm 2017-2018 ở Phú Yên.
'Người mua thực phẩm đề cao tiêu chí nguồn gốc, an toàn, độ tươi ngon'
Để bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại thực phẩm tươi sống được nuôi trồng theo hướng hữu cơ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo dinh dưỡng.
6 loại thực phẩm ngày càng được người Việt ưa chuộng
Theo G Kitchen, Homefarm và Farmers’ Market, thịt heo sạch, rau củ quả hữu cơ, hay thịt bò, cá hồi nhập khẩu là những mặt hàng ngày càng đắt khách trên thị trường Việt.
Sáu hành lang nhân đạo tại Ukraine
6 hành lang nhân đạo đã được thiết lập tại Ukraine vào hôm 9/3, cho phép người dân rời khỏi những nơi giao tranh ác liệt. Khoảng 40.000 phụ nữ và trẻ em đã sơ tán sau một ngày.
3 lý do người tiêu dùng vẫn đi chợ online hậu dịch
Trong cuộc sống bình thường mới, nhiều người vẫn đi chợ online vì còn lo lắng dịch bệnh phức tạp.
Người dân TP.HCM điều chỉnh thói quen khi vật giá leo thang
Trong khi nhiều người sử dụng dịch vụ đặt thức ăn qua mạng, việc giá xăng tăng ảnh hưởng cước phí khiến phần lớn người dân TP.HCM muốn thay đổi hành vi tiêu dùng.
Ăn uống thế nào để tốt cho sức khỏe?
Khi còn nhỏ, TS Michael Greger chứng kiến người bà bị bệnh tim của ông phục hồi từ bờ vực của cái chết, một phần nhờ vào chế độ ăn uống lành mạnh.
Mua sắm, ăn uống như thế nào để bảo vệ sức khỏe sau đại dịch?
Từ khi dịch bệnh dạy chúng ta cần quan tâm hơn đến sức khỏe, nhiều người lựa chọn phương pháp “ăn sạch”, “ăn lành”, chọn thực phẩm tốt thay vì “ăn nhanh”, “ăn rẻ” như trước đây.