Làm tôm sốt tiêu đen theo công thức đầu bếp chuyên nghiệp
Roland Lim là một đầu bếp chuyên nghiệp người Singapore, ông cũng đang sở hữu nhiều nhà hàng sang trọng. Cua sốt tiêu đen là một trong những món ăn mà ông hay tự chế biến nhất.
425 kết quả phù hợp
Làm tôm sốt tiêu đen theo công thức đầu bếp chuyên nghiệp
Roland Lim là một đầu bếp chuyên nghiệp người Singapore, ông cũng đang sở hữu nhiều nhà hàng sang trọng. Cua sốt tiêu đen là một trong những món ăn mà ông hay tự chế biến nhất.
Gợi ý điểm đến thưởng thức mỹ vị dịp lễ 30/4
Nằm trong khách sạn Lotte Hotel Sài Gòn, Atrium Cafe là nhà hàng buffet được yêu thích tại TP.HCM. Bên cạnh thực đơn phong phú, nhà hàng này có nhiều không gian ẩm thực mới lạ.
Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến tôm rồng cỡ lớn
Tôm hùm không càng hay tôm rồng có giá trị kinh tế cao, sinh sống chủ yếu ở các vùng biển ấm. Một số món ngon với loài tôm này là hấp, đút lò hoặc làm sashimi.
Nước chấm cá cơm 3 Miền - gia vị cho bữa ăn đậm đà
Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ. Nhưng sau một mâm cơm đậm vị do chính tay người đàn ông nấu không thể thiếu những gia vị đậm đà.
Quảng cáo của Burger King bị chỉ trích xúc phạm phụ nữ
Với thông điệp "Phụ nữ thuộc về nhà bếp", quảng cáo của Burger King trong ngày 8/3 bị phản đối dữ dội vì phân biệt giới tính.
Những bộ phim hay về phụ nữ trên Truyền hình FPT trong tháng 3
Theo dõi các kênh quốc tế trên Truyền hình FPT, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim ấn tượng về phụ nữ tại nhiều quốc gia trên thế giới.
3 nhà hàng có không gian lãng mạn cho dịp 8/3 ở TP.HCM
Những nhà hàng sang trọng, không gian lãng mạn là địa điểm lý tưởng cho buổi hẹn hò dịp 8/3 năm nay.
Chủ nhà hàng xung phong lên đường nhập ngũ
Tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch và đang quản lý chuỗi nhà hàng ẩm thực cho bố, chàng trai sinh năm 1998 vẫn sẵn sàng gác lại mọi công việc, xung phong lên đường nhập ngũ.
Mâm cỗ 30 Tết với bò Wagyu A5, thịt lợn đen Iberico
Dựa trên những nguyên liệu cơ bản, hai đầu bếp đã cùng nhau tạo nên mâm cỗ "sang, xịn, mịn" cho đêm 30 Tết.
Việt Bắc chia sẻ về hậu trường Táo Quân
Việt Bắc cho biết khi tham gia Táo Quân, dù vai diễn chỉ cầm cờ chạy quanh sân khấu, anh cũng thấy vui.
Thực đơn cho mùa Giáng sinh tại các nhà hàng lớn ở TP.HCM
Muốn dùng bữa tối Giáng sinh tại nhà hàng sang trọng, phong cách ẩm thực đa dạng, thực đơn lễ hội riêng, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.
Tìm dấu ấn cho hàng thủ công Việt giữa dòng chảy hiện đại
Tình trạng thiếu chiến lược kinh doanh bài bản, định hướng xây dựng thương hiệu phù hợp và tính sáng tạo trong thiết kế đang khiến sản phẩm thủ công Việt giảm sức cạnh tranh.
Cách đầu bếp chế biến 90 kg thịt heo
Bằng thao tác nhanh gọn, đầu bếp chuyên nghiệp nhanh chóng sơ chế, cắt nhỏ miếng thịt heo khổng lồ. Số thịt được bảo quản để chế biến nhiều món khác nhau phục vụ khách.
Đầu bếp Việt nấu phở với chảo lửa
Vòng chung kết cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" đã chứng kiến nhiều màn thi tài hấp dẫn của các đầu bếp.
3 nhà hàng sang chảnh có view tầm cao ở TP.HCM
Nếu bạn muốn tìm một không gian sang trọng cho buổi hẹn hò tối Giáng sinh, những nhà hàng có view ngắm cảnh thành phố từ trên cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
3 nhà hàng có phòng riêng cho buổi họp mặt Tết Dương lịch
Bạn đang tìm kiếm một không gian riêng tư, thực đơn hấp dẫn để họp mặt gia đình hay tụ tập bạn bè trong Tết Dương lịch? Ba địa điểm dưới đây có thể là gợi ý lý tưởng.
Điều khiến đầu bếp không bao giờ ăn hải sản ở nhà hàng
Trang Insider tiết lộ lý do các đầu bếp chuyên nghiệp không bao giờ ăn hải sản, beef steak chín... khi đến nhà hàng.
Sẽ có tiêu chuẩn đánh giá bậc thầy đầu bếp ở Việt Nam
Việc xếp hạng đầu bếp theo tiêu chuẩn thống nhất sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người làm nghề cũng như ngành du lịch Việt Nam.
Thú vui của camping chỉ những người yêu thích nó mới hiểu. Một khi đã nghiện, người chơi sẵn sàng chi tiền sắm những vật dụng tốt nhất, mang lại trải nghiệm "sướng" nhất.
Đầu bếp chuyên nghiệp làm gà rán nguyên con
Dưới bàn tay đầu bếp John nổi tiếng ở Trung Quốc, thịt gà được nâng lên món ăn đẳng cấp 5 sao với lớp vỏ giòn cùng thịt bên trong thơm, đậm vị.