Sống giữa thiên đường ẩm thực - lợi từ nghìn điểm giao thoa
Được sống giữa một thiên đường ẩm thực, một bước chân - vạn món ngon là đặc quyền.
47 kết quả phù hợp
Sống giữa thiên đường ẩm thực - lợi từ nghìn điểm giao thoa
Được sống giữa một thiên đường ẩm thực, một bước chân - vạn món ngon là đặc quyền.
Tiệm sủi cảo mỗi ngày bán hơn 1.000 bát ở TP.HCM
Tiệm sủi cảo của gia đình bà Loan hoạt động trên 30 năm, thu hút thực khách nhờ hương vị đậm đà, chuẩn gốc Hoa.
Khác biệt du lịch đêm ở Hà Nội và TP.HCM
Không "quẩy" thâu đêm suốt sáng như TP.HCM, hoạt động chơi đêm ở Hà Nội có phần khác biệt, hàng quán đóng cửa sớm hơn, phố vắng về khuya.
Loạt địa chỉ nếu du khách đói bụng sau 21h ở TP.HCM
Cơm tấm Huyền, sủi cảo Thiên Thiên hay cháo sườn bà Hào là quán bình dân nhưng chất lượng, thích hợp thưởng thức vào đêm muộn ở TP.HCM.
Trở thành phố ẩm thực, đường Hà Tôn Quyền vẫn chỉ có sủi cảo
Mới đây, đường Hà Tôn Quyền (quận 11, TP.HCM) chính thức trở thành phố ẩm thực. Tuy nhiên, sủi cảo vẫn là món duy nhất thu hút thực khách.
Vì sao khi tới TP.HCM phải 'ăn quận 5'?
Thành phố rộng lớn vẫn có những góc nhỏ đặc trưng của mình, đến độ câu nói “ăn quận 5” đã trở nên quen thuộc bao năm qua.
Lý do TP.HCM đìu hiu khách quốc tế dù đã mở cửa du lịch
Các địa phương chưa có sự thống nhất trong kiểm soát dịch bệnh, chưa có chính sách bảo hiểm Covid-19 là khó khăn của ngành du lịch trong thu hút khách quốc tế.
3 tiệm sủi cảo ngon trên đường Hà Tôn Quyền
Đường Hà Tôn Quyền (quận 11, TP.HCM) nổi tiếng với các món sủi cảo của người Hoa, tấp nập thực khách đến tận khuya. Một số quán phải dùng micro để gọi nhân viên vì khách đông.
Người dân hào hứng trước thông tin đường Hà Tôn Quyền sẽ trở thành phố đi bộ. Đại diện quận 11 cho biết nội dung này chỉ đang nằm trên dự thảo gửi UBND TP.HCM.
Phố sủi cảo nổi tiếng ở TP.HCM tấp nập khách mua mang về
Đường Hà Tôn Quyền (quận 11) nhộn nhịp, tấp nập người mua sủi cảo khi thành phố cho phép hàng ăn, uống bán mang đi. Thực khách và người bán vui mừng vì con đường được "hồi sinh".
Chàng trai Philippines thu nhỏ 100 góc ở TP.HCM vào tranh vẽ
Daniel Tingcungco dành gần 500 ngày để hoàn thành 100 bức vẽ, lưu niệm lại gam màu của những góc phố TP.HCM trong thời gian anh sống ở đây.
Những con phố ẩm thực nhộn nhịp về chiều ở TP.HCM
Thay vì phải lượn lờ phố xá để tìm quán ăn ngon mỗi buổi chiều, thực khách có thể khám phá "bản đồ ẩm thực" Sài thành tại những con phố dưới đây.
4 tiệm điểm tâm kiểu Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
5 tiệm mì hoành thánh đáng thử ở TP.HCM
Nếu đang tìm kiếm món ăn người Hoa ở TP.HCM, bạn có thể thử mì hoành thánh. Dưới đây là 5 tiệm mì bạn có thể tham khảo.
Phố sủi cảo Hà Tôn Quyền ở TP.HCM
Đường Hà Tôn Quyền (quận 11, TP.HCM) nổi tiếng với các món sủi cảo của người Hoa, tấp nập thực khách đến tận khuya. Một số quán phải dùng micro để gọi nhân viên vì khách đông.
Hoành thánh khác sủi cảo ở điểm nào?
Hoành thánh và sủi cảo là 2 trong nhiều món ăn người Hoa nổi tiếng ở TP.HCM. 2 món này cũng được dùng làm nguyên liệu trong những tô mì tươi thơm ngon.
Sủi cảo là món ăn người Hoa được lòng thực khách ở TP.HCM. Dưới đây là 4 tiệm sủi cảo nổi tiếng ở Sài thành bạn có thể ghé thưởng thức thử.
Ăn gì ở phố người Hoa chỉ với 100.000 đồng?
Cầm khoảng 100.000 đồng, bạn có thể thỏa mãn dạ dày với lịch trình ăn uống ở các địa chỉ ẩm thực người Hoa ngay tại TP.HCM.
Đặt sai tên 38 đường ở TP.HCM: 'Sửa để tôn trọng lịch sử'
PGS.TS Tôn Nữ Quỳnh Trân cho rằng việc đặt tên đường nhằm tôn vinh nhân vật hoặc thời kỳ lịch sử. Do đó không nên giữ lại những cái tên sai.
Cháo tiều và loạt món Hoa hút thực khách ở TP.HCM
Cháo tiều, mì vịt tiềm, sủi cảo… là những món ăn đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa, được nhiều người sành ăn yêu thích ở TP.HCM.