Đặc sản đậu phụ từ nước bùn núi lửa của Đài Loan
Những miếng đậu phụ chắc và bùi nổi tiếng của làng Luoshan tại Đài Loan (Trung Quốc) có một nguyên liệu ít người biết. Đó chính là nước được lấy từ núi lửa bùn.
160 kết quả phù hợp
Đặc sản đậu phụ từ nước bùn núi lửa của Đài Loan
Những miếng đậu phụ chắc và bùi nổi tiếng của làng Luoshan tại Đài Loan (Trung Quốc) có một nguyên liệu ít người biết. Đó chính là nước được lấy từ núi lửa bùn.
Điểm đến hứa hẹn cho người gốc Á ở Mỹ
Số dân cư là người gốc Á ở Long Island City (New York) đã tăng gấp 5 lần kể từ năm 2010 và đang tác động đến xu hướng kinh doanh ẩm thực, nhà ở và cả chính trị trong khu vực.
Món bánh bao kẹp thịt kiểu Đài Loan dễ làm tại nhà
“Guabao” là món bánh bao kẹp thịt với hương vị thơm ngon nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc). Bạn có thể tự trổ tài làm phiên bản ẩm thực này tại căn bếp gia đình.
Món ăn ấm bụng cho ngày mưa ở TP.HCM
Những cơn mưa bất chợt trong ngày là dịp để bạn thưởng thức loạt món nóng hổi như lẩu, bò né, khổ qua cà ớt...
Đại đô thị với tiện ích tích hợp - lựa chọn của khách hàng trẻ
Đại đô thị Vinhomes Ocean Park là dự án thuộc mô hình “bất động sản tích hợp” tại Việt Nam. Tại đây, cư dân có thể tìm thấy các tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu ngay tại nhà.
Loạt món kẹp được người Việt ưa thích
Bánh tiêu, bánh bao, bánh mì thêm phần hấp dẫn khi kết hợp các nhân kẹp độc đáo. Những món ăn đường phố này phù hợp cho bạn nạp năng lượng buổi sáng hay nhâm nhi xế chiều.
Khám phá Đài Loan qua những món ăn đường phố
Ẩm thực đường phố là một nét văn hóa, một phần cuộc sống của người Đài Loan, với loạt món ngon đặc sắc mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến hòn đảo này.
Nàng mẫu lai nổi tiếng Nhật Bản lấn sân diễn xuất
Có nhan sắc ngọt ngào, thân hình nóng bỏng, Erika Denya trở thành gương mặt nổi bật trong làng mẫu. Cô còn được yêu mến khi tích cực tham gia nhiều chương trình truyền hình.
Quán mì không bàn ghế 46 năm tuổi ở Đài Loan
Ra đời từ năm 1975, quán mì gạo Ay-Chung ở khu phố Tây Môn Đình là một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng nhất Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).
NowFood ra mắt 'Tiệc chào hè' ngày 5/5
Kết thúc ‘Đại tiệc thương hiệu 4/4’, NowFood tiếp tục tung “Tiệc chào hè” ngày 5/5 cho tín đồ ẩm thực với ưu đãi món ngon chỉ 1.000 đồng, đồng giá 5.000 đồng, combo 55.000 đồng.
Cảnh ăn chè, phở ở Việt Nam thắng giải ảnh ẩm thực quốc tế
Những hình ảnh bình dị ở Việt Nam đã được vinh danh tại cuộc thi nổi tiếng với truyền thống 10 năm.
Chợ đêm Đài Loan tấp nập dù vắng bóng khách quốc tế
Vắng bóng khách du lịch nước ngoài vì dịch Covid-19, các "thiên đường ẩm thực" tại Đài Loan phải điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích nghi.
Hẹn hò lãng mạn ở đâu tại Đà Lạt?
Vào đêm lạnh của thành phố mờ sương, bạn và "người ấy" có thể tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp bên nhau ở các nhà hàng sau.
Nghiên cứu mới về Bồ tát Quán Âm ở Việt Nam
"Phật bà Bể Nam - Truyện Quán Âm Diệu Thiện" bước đầu làm rõ quá trình truyền bá, tiếp nhận và dung hợp hình tượng Quán Âm trong Phật giáo với tín ngưỡng dân gian Việt Nam.
Vợ của nhà ngoại giao trở thành nạn nhân trong xung đột Mỹ - Trung
Tzu-I Chuang từng là nhân vật được yêu mến trên mạng xã hội ở Trung Quốc trước khi hứng chịu làn sóng tấn công ác ý, kéo dài nhiều tháng.
Loạt món đáng thử cho chuyến vi vu tại Vũng Tàu
Bên cạnh các góc sống ảo đẹp như căn hẻm ở địa chỉ 107-109 Trần Phú, hồ Đá Xanh, cảng cá Lộc An... Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) còn níu chân du khách bởi ẩm thực đa dạng.
Những món cơm lạ hút khách ở TP.HCM
Nếu không ăn cơm nhà, bạn có thể đổi vị với những món hấp dẫn, lạ miệng. Cơm tấm hoa đậu biếc, bibimbap... là gợi ý không thể bỏ qua.
Trịnh Sảng tiếp tục tố bạn trai ngoại tình, lừa tiền
Trong cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, nữ diễn viên cho biết cô phát hiện bạn trai ngoại tình và tìm nhiều cách lừa tiền cô.
Công thức làm cơm thịt kho kiểu Đài Loan
Thịt ba chỉ kho nhừ, hay còn có tên gọi Lu Rou Fan, là món truyền thống được người Đài Loan (Trung Quốc) yêu thích. Món ăn có màu cánh gián, ngon nhất khi dùng kèm cơm nóng.
Trải nghiệm nhà hàng món Đài độc đáo tại TP.HCM
Không cần đi đâu xa, ngay tại TP.HCM, thực khách vẫn có thể thưởng thức nhiều món ăn, thức uống đậm phong vị Đài Loan.