Sá sùng - nguyên liệu Việt trong thực đơn fine dining cao cấp
Sá sùng - thành phần nấu phở Bắc truyền thống - nay xuất hiện trong một diện mạo mới lạ từ đầu bếp Michelin - Sam Aisbett tại nhà hàng Akuna.
1.339 kết quả phù hợp
Sá sùng - nguyên liệu Việt trong thực đơn fine dining cao cấp
Sá sùng - thành phần nấu phở Bắc truyền thống - nay xuất hiện trong một diện mạo mới lạ từ đầu bếp Michelin - Sam Aisbett tại nhà hàng Akuna.
Quảng bá ẩm thực Việt ở Canada
Khách mời tham dự và bà con người Việt thế hệ trẻ đặc biệt thích thú với những phát hiện mang tính triết lý của ẩm thực Việt Nam.
CEO Nvidia ăn phở, uống cà phê trứng ở Hà Nội
Trước khi làm việc với các công ty Việt Nam, CEO tập đoàn công nghệ có vốn hóa hơn 1.000 tỷ USD của Mỹ đã có dịp thưởng thức phở, cà phê trứng tại Hà Nội.
Travel blogger Helly Tống, Ngô Trần Hải An chọn 'hành trình xanh'
Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM, buổi Talkshow "Tôi chọn hành trình xanh" diễn ra với sự tham gia của travel blogger Helly Tống và Ngô Trần Hải An thu hút nhiều sự quan tâm.
Quảng Ninh đón gần 9 triệu lượt khách nửa đầu năm
Nhiều du khách quốc tế cũng chọn Quảng Ninh là địa điểm du lịch mới để trải nghiệm.
Du lịch Hà Nội có doanh thu hơn 44.000 tỷ đồng 6 tháng đầu năm
Tổng thu từ khách du lịch đến Hà Nội ước đạt hơn 44,9 nghìn tỷ đồng, tăng 74,4% so với cùng kỳ năm trước.
Ly cà phê tăng giá tại Nam Kỳ khởi nguồn một cuộc tẩy chay
"Điều gì xảy ra khi người Pháp và Việt Nam bắt gặp nền ẩm thực của nhau?". Câu hỏi của nhà sử học về thực phẩm Rachel Laudan sẽ được "Khoái khẩu và Khát vọng" giải đáp.
Saigon Co.op nhộn nhịp tổ chức 'Ngày hội gia đình Việt Nam 28/6'
Định kỳ tháng 6 hàng năm, Saigon Co.op tổ chức “Ngày hội gia đình Việt Nam” nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt.
Váy áo của aespa khi đến Việt Nam
Tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở Hội An, 4 thành viên nhóm nhạc nữ aespa gây chú ý với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong suốt chuyến đi.
Thần tượng Hàn Quốc tận hưởng thời gian ở Việt Nam
Các thành viên nhóm aespa tích cực chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng khoảng thời gian ở Đà Nẵng và Hội An.
Lý do ẩm thực Quảng Đông được lòng người Việt
Theo bếp trưởng Kabin, ẩm thực Quảng Đông và ẩm thực Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng, khiến món Hoa được lòng khách Việt.
Ẩm thực Quảng Đông được lòng người Việt vì gần gũi
Theo đầu bếp Khứu Quốc Quang, ẩm thực Quảng Đông và ẩm thực Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng. Đây là một trong những lý do khiến món Hoa được lòng khách Việt.
Phát triển du lịch ẩm thực không chỉ dựa vào Michelin
Việc 55 nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM nằm trong danh sách Michelin phần nào giúp thúc đẩy sản phẩm du lịch ẩm thực của thành phố.
Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
Nhân sự ngành F&B của Việt Nam cần thay đổi
Theo ý kiến của các chuyên gia, việc nâng cao chất lượng phục vụ là một cách để quảng bá và tạo dấu ấn cho nền ẩm thực Việt Nam.
Tương ớt Chin-su từng bước chinh phục thị trường quốc tế
Với bộ sưu tập tương ớt đến 6 hương vị sáng tạo, Chin-su đã có màn ra mắt ấn tượng với hàng nghìn khách tham quan tại Seoul Food 2023.
Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt
Mì 3 Miền nước cốt 2X nay gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.
Khám phá nhà hàng mới của Dim Tu Tac tại TP.HCM
Chuỗi nhà hàng Dim Tu Tac vừa khai trương chi nhánh mới tại trung tâm thương mại Estella Place, đánh dấu cột mốc phát triển của thương hiệu với cơ sở thứ 5 tại TP.HCM.
Khai mạc 'Lễ hội đặc sản bản địa' tại VinWonders Nha Trang
Hơn 45 gian hàng đặc sản bản địa, đa dạng sản phẩm nông nghiệp sạch và các chế phẩm từ nguyên vật liệu hữu cơ được mang đến lễ hội kéo dài từ 9/6 đến 16/7 tại VinWonders Nha Trang.
6 món ngon cho mùa mưa ở TP.HCM
Với những ngày trời mưa se lạnh, bạn sẽ có đa dạng các món ăn để sưởi ấm chiếc bụng của mình.