Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
3.779 kết quả phù hợp
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
Không tuyển lớp 6 trường Ams là theo quy định, sao phụ huynh phản ứng?
Chuyên gia cho rằng Bộ GD&ĐT yêu cầu dừng tuyển sinh hệ THCS trong trường THPT chuyên có tính quyết định, giúp học sinh không phải chịu áp lực không cần thiết ở giai đoạn tiểu học.
Tính năng hiển thị tình trạng chung của pin là điểm nhấn lớn nhất của phiên bản cập nhật iOS 17.4, bên cạnh một số cải tiến như cập nhật đa ngôn ngữ cho Siri.
Vì sao giẫm đinh lại nguy hiểm?
Nếu bị đâm hoặc giẫm phải đinh gây ra chảy máu, bạn không nên chủ quan vì vết thương này dễ dẫn đến nhiễm trùng, uốn ván và nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác.
Samsung sẽ rót 1 tỷ USD vào Việt Nam mỗi năm
Tổng giám đốc Choi Joo Ho cho biết năm 2023, Samsung đã đầu tư bổ sung 1,2 tỷ USD, nâng tổng vốn đầu tư tại Việt Nam lên 22,4 tỷ USD và sẽ tiếp tục đầu tư thêm 1 tỷ USD/năm.
Thứ đáng sợ bên trong món ăn tái sống
Có khoảng 600 triệu người trên thế giới mỗi năm mắc các loại bệnh do ăn phải thực phẩm nhiễm bẩn, chưa được chế biến kỹ lưỡng.
Thực phẩm lên men, thiên đường của lợi khuẩn
Người mắc chứng béo phì có số lượng hại khuẩn đường ruột khá cao, còn lợi khuẩn lại khá ít ỏi. Để tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hãy ăn các thực phẩm lên men.
Một bộ phận của lợn tuyệt đối không nên ăn
Theo chuyên gia, phổi lợn là cơ quan hô hấp chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, do đó người dân, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, không nên ăn.
Đằng sau cảnh du lịch hào nhoáng tại Maldives
Là thiên đường nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích, Maldives hiện gặp vấn đề về khủng hoảng biến đổi khí hậu và làn sóng tẩy chay từ du khách Ấn Độ.
Sữa tốt đấy, nhưng đừng uống quá nhiều!
Sữa có nguồn gốc từ động vật, nhất là sữa bò, được xem là thức uống giàu dinh dưỡng. Việc lạm dụng các hormone tăng trưởng trong quá trình chăn nuôi khiến sữa không còn an toàn.
Cuộc chiến toàn cầu chống lại rắn độc cắn
Có đến 2,7 triệu trường hợp bị rắn độc cắn trên toàn cầu mỗi năm, trong khi việc tiếp cận với các loại thuốc kháng nọc rắn còn gặp nhiều thách thức.
Bị cắt cụt cả hai chân vì sai lầm nhiều người mắc phải
Bị trẹo chân ngày sát Tết, nhưng người phụ nữ 55 tuổi nhân ngại đi khám, tự ý tiêm thuốc ở nhà dẫn tới hoại tử phải cắt bỏ hai chân.
Hai ca nghi nhiễm chất cực độc ở TP.HCM ăn gì trước khi nhập viện?
Trong 7 người tham dự tiệc tất niên tại TP Thủ Đức (TP.HCM), chỉ 2 trẻ bị nôn ói, có giật, nghi ngộ độc Botulinum.
Chọn sách đúng cũng như chọn thức ăn tốt
Bùi Thu Minh, Giải A cuộc thi Chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, cho rằng sách chính là thực phẩm cho trí não, nên việc chọn đúng sách nạp kiến thức rất quan trọng.
Hai trẻ ở TP.HCM nghi ngộ độc Botulinum sau bữa ăn tất niên
Hai bệnh nhi nôn ói nhiều, co giật sau khi ăn uống tại tiệc tất niên ở nhà người quen. Các bác sĩ nghi ngờ trẻ bị ngộ độc Botulinum.
Hai trẻ ở TP.HCM nghi ngộ độc Botulinum phải dùng thuốc giải
Cả hai bệnh nhi nhập viện trong tình trạng buồn nôn và nôn ra thức ăn, than đau đầu.
Nhiệt miệng, nóng trong - phổ biến nhưng vẫn gây 'ám ảnh'
Nhiệt miệng, nóng trong người không phải triệu chứng sức khỏe trầm trọng nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.
Phiên chợ Khuyến đọc lần 5 có nhiều hoạt động tại Phố sách Hà Nội
Phiên chợ Khuyến đọc là một trong những hoạt động của dự án khuyến đọc Việt Nam do Thái Hà Books phát động, nhằm mang những cuốn sách giá trị đến với bạn đọc.
Gan là loại thực phẩm ít calo và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó có thể không phải là lựa chọn tốt cho nhiều người, đặc biệt là bà bầu và trường hợp bị gout.
Những món ăn càng hâm nóng, càng tích tụ chất độc
Hâm nóng thực phẩm là cách giúp chúng ta đun lại thức ăn khi đã để trong tủ lạnh. Tuy nhiên, không phải đồ ăn nào đã qua chế biến cũng có thể hâm nóng lại.