Saigon Co.op chấp hành nghiêm quy định ATTP suất ăn phục vụ cách ly
Theo đánh giá của Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Saigon Co.op đã thực hiện nghiêm túc các quy định trong quá trình chuẩn bị suất ăn cho các khu cách ly tập trung.
4.565 kết quả phù hợp
Saigon Co.op chấp hành nghiêm quy định ATTP suất ăn phục vụ cách ly
Theo đánh giá của Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Saigon Co.op đã thực hiện nghiêm túc các quy định trong quá trình chuẩn bị suất ăn cho các khu cách ly tập trung.
7 bữa ăn dễ làm cho người ở nhà một mình
Để đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian ở nhà dài ngày, bạn nên tự chuẩn bị các bữa ăn từ thực phẩm tươi. Dưới đây là gợi ý thực đơn cho người sống độc thân đổi bữa cả tuần.
Nỗi ám ảnh dịch bệnh - vết sẹo của nền kinh tế Trung Quốc
Trung Quốc dường như đã kiểm soát được sự lây lan của dịch Covid-19. Tuy nhiên, người tiêu dùng nước này vẫn không dám ra đường vì sợ, khiến các nhà hàng, cửa hiệu điêu đứng.
Bí quyết làm đẹp của dàn sao 'Itaewon Class'
Là những diễn viên nổi tiếng, Park Seo Joon, Kim Da Mi hay Kwon Na Ra đều có những nguyên tắc riêng trong việc giữ gìn nhan sắc.
Indonesia thả 18.000 tù nhân do lo ngại virus corona lây lan
Chính phủ Indonesia hôm 1/4 thông báo rằng họ sẽ trả tự do cho hơn 30.000 tù nhân, bao gồm các trường hợp phạm tội nhẹ hoặc đã thực hiện được ít nhất hai phần ba bản án của mình.
Mì Reeva bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà với nấm bào ngư tươi
Mì Reeva với gói nấm bào ngư thật mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng…
Siêu mẫu nội y bị chán ăn, gầy trơ xương vì suốt ngày giảm cân
Sau nhiều nỗ lực, Heidi Klum đã thoát khỏi cảm giác chán ăn và sống hạnh phúc hơn.
Nàng dâu Việt gợi ý thực đơn nấu ăn cho 2 người
Các cặp đôi, gia đình ít người không phải vắt óc nghĩ chuẩn bị món ăn gì khi làm theo thực đơn phong phú dưới đây.
Vợ chồng Justin Bieber hàng ngày ăn uống và tập luyện thế nào?
Justin - Hailey có chung niềm đam mê với việc tập thể thao, chú trọng kỹ thuật hít thở nhằm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần.
Saigon Co.op cung cấp hơn 30.000 suất ăn cho khu cách ly
Là thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Saigon Co.op giữ vai trò cung cấp suất ăn đến các khu vực cách ly.
Bất chấp lệnh cấm, nhiều quán nhậu ở TP.HCM vẫn đông khách
Dù TP.HCM đã có quy định tạm đóng cửa nhà hàng, quán nhậu (công suất phục vụ 30 người trở lên) trên địa bàn để phòng dịch Covid-19, nhiều cơ sở vẫn bất chấp lệnh cấm.
Những dịch vụ nào ở TP.HCM còn được hoạt động?
Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng, TP.HCM yêu cầu tạm dừng hoạt động các dịch vụ văn hóa, thể thao vui chơi, giải trí, cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu từ 28/3 đến 15/4.
Hàng quán lề đường ở TP.HCM cũng phải dừng bán tại chỗ
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo UBND 24 quận, huyện hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ bán hàng mang đi.
Hậu trường ít biết của 'Bằng chứng thép'
Để sản xuất được một series phim thành công như "Bằng chứng thép", cả diễn viên và ê-kíp sản xuất đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả.
Chủ tịch Hà Nội: 'Quán ăn sáng, trà chanh, trà đá cũng phải đóng cửa'
Trước thông tin phản ánh của người dân rằng quán ăn sáng, trà đá, trà chanh còn mở cửa, Chủ tịch Hà Nội yêu cầu công an phường làm cả ngày đêm để yêu cầu họ thực hiện nghiêm túc.
Các món bánh có thể làm bằng chảo ngay tại nhà
Trong mùa dịch, nhiều người thường có xu hướng tự nấu ăn thay vì mua ngoài tiệm. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh thơm ngon ngay căn bếp của mình.
Phát triển công nghệ nước cốt, mì 3 Miền tham vọng bứt phá thị phần
Ứng dụng công nghệ nước cốt hiện đại, mì 3 Miền Gold bò hầm rau thơm từ Uniben được hãng định vị trở thành “át chủ bài” giúp giành thị phần.
Bổ sung lợi khuẩn bifidobacterium để tăng cường miễn dịch
Nhờ kích thích niêm mạc ruột tổng hợp kháng thể IgA, lợi khuẩn bifidobacterium hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn, nấm...
Đi ăn bên ngoài ở TP.HCM phải ngồi cách nhau 1,5 m, dưới 10 người/bàn
Những cơ sở kinh doanh ăn uống quy mô dưới 30 người nếu phục vụ không được tập trung đông quá 10 người mỗi bàn, giữ khoảng cách giữa người ăn tối thiểu 1,5-2 mét.
TP.HCM cho phép quán ăn mở cửa, phục vụ tối đa 30 người cùng lúc
Ban quản lý An toàn thực phẩm yêu cầu các điểm kinh doanh ăn uống chỉ phục vụ tối đa 30 người ăn uống cùng lúc. Khuyến khích các hình thức đặt hàng, bán hàng qua mạng.