Công nghệ chế biến chả cá từ cá ươn để lâu ngày
Một số cơ sở, xưởng chế biến nhỏ lẻ ở TP.HCM đang "phù phép" biến những thực phẩm cá chết, để lâu ngày, thêm một số phụ gia sẽ trở thành món chả cá hấp dẫn.
105 kết quả phù hợp
Công nghệ chế biến chả cá từ cá ươn để lâu ngày
Một số cơ sở, xưởng chế biến nhỏ lẻ ở TP.HCM đang "phù phép" biến những thực phẩm cá chết, để lâu ngày, thêm một số phụ gia sẽ trở thành món chả cá hấp dẫn.
Bên trong xưởng chế biến trứng cá tầm nghìn đô
Mỗi kg trứng cá tầm được bán 2.000-2.500 USD. Quy trình chế biến loại "vàng đen trên bàn tiệc" cũng không đơn giản.
Ông Nguyễn Công Tạn: Mắc ca sẽ thành 'cây tỷ đô' tại VN
Với giá bán như hiện nay, 1ha mắc ca giá trị đạt tới 2.000- 3.000USD. Nếu xét về giá trị kinh tế, không có loại cây nào đủ sức cạnh tranh với mắc ca.
Cà phê trộn bắp ở thủ phủ Buôn Ma Thuột
“Chúng tôi chỉ độn 50-70% bắp và đậu nành cho từng loại cà phê chứ nhiều cơ sở khác không được tỷ lệ như vậy đâu” là khai nhận của một chủ xưởng chế biến cà phê.
Người ngoại đạo làm ra chè 3 triệu đồng/kg
Loại chè có tên Đinh Đinh do anh Trần Văn Thắng (Thái Nguyên) làm ra có mức giá rất đắt nhưng vẫn hút hàng vì cách chế biến đặc biệt.