7 lý do nên ăn rong nâu mỗi ngày
Rong nâu giàu vitamin và khoáng chất, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng thực phẩm này hàng ngày.
28 kết quả phù hợp
7 lý do nên ăn rong nâu mỗi ngày
Rong nâu giàu vitamin và khoáng chất, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng thực phẩm này hàng ngày.
3 công dụng của rong nâu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư
Rong nâu giàu hoạt chất fucoidan,hỗ trợ thúc đẩy quá trình tự diệt của tế bào ung thư, ức chế khối u tăng trưởng, nâng cao miễn dịch cho cơ thể khi chống chọi với hóa, xạ trị.
Những lưu ý khi sử dụng rong nâu hỗ trợ điều trị ung thư
Cơ thể mỗi người đều có các tế bào ung thư. Khi chúng thoát khỏi quá trình tự chết và ức chế tăng trưởng của hệ miễn dịch, ung thư sẽ xuất hiện.
Bí quyết dùng rong nâu trong hỗ trợ điều trị ung thư
Chọn loại trồng ở vùng biển sạch, kết hợp nhiều loại rong, dùng đúng hàm lượng và thời điểm… là những lưu ý người bệnh nên biết trong quá trình sử dụng rong nâu để hỗ trợ điều trị.
Cá ngừ vây xanh 300 triệu nhập từ chợ cá Nhật Bản
Cá ngừ vây xanh được ví như “viên kim cương đen” của Nhật Bản. Nhờ hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao, loại cá này xuất hiện trong nhiều món ăn của xứ sở hoa anh đào.
7 khoảnh khắc bạn nhận ra mì ăn liền là món ăn 'quốc dân'
Món ăn nhanh gọn, quen thuộc là cứu tinh trong những tình huống "bụng rỗng".
7 bí mật trắng hồng da của phụ nữ Nhật Bản
Phụ nữ Nhật nắm giữ những bí quyết rất hấp dẫn để sở hữu làn da trắng hồng và trẻ trung hơn tuổi.
Canh rong biển đậu hũ - món ngon Nhật Bản cho người Việt
Ẩm thực xứ hoa anh đỏa nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong chế biến và trình bày. Nhưng không phải lúc nào sự tinh tế cũng đi đôi với phức tạp. Có rất nhiều món ăn ngon của Nhật mà bạn có...