Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vụ ôtô Kia Cerato trôi sông Hồng: ‘Chủ xe nợ nần nhiều’

Sau một ngày phát hiện chiếc ôtô trôi dạt trên sông Hồng, cơ quan chức năng đã xác định được chủ xe "nợ nần nhiều".

Liên quan vụ ôtô Kia Cerato trôi trên sông Hồng, chiều 3/11, lãnh đạo UBND huyện Hạ Hòa, Phú Thọ cho Zing biết cơ quan chức năng chưa tìm thấy chủ chiếc xe.

Theo xác minh, chủ phương tiện quê ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Trước đó, anh này cùng vợ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Sau khi trở lại Việt Nam, họ sinh sống ở Vĩnh Phúc.

“Sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát đã xác minh nhưng chưa tìm thấy chủ xe. Hai người con của họ cũng đã được gửi cho ông bà”, ông Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch huyện Hạ Hòa, nói và cho biết kết quả xác minh bước đầu cho thấy chủ chiếc ôtô có nợ nần nhiều, không loại trừ khả năng họ bỏ lại ôtô để trốn nợ.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng xác định chiếc Kia Cerato trôi trên sông Hồng từ Yên Bái đến địa phận huyện Hạ Hòa.

Kia cerato troi song anh 1

Chiếc xe chìm và trôi dạt dưới dòng nước. Ảnh: M.C.

Trước đó, sáng 2/11, người dân khu vực xã Minh Côi, huyện Hạ Hòa phát hiện chiếc Kia Cerato bản Luxury màu trắng trôi trên sông. Lúc này, toàn bộ chiếc xe ngập dưới nước. Hai cửa trước và cốp ôtô mở, phần cửa sổ trời bị vỡ.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiếp cận, trục vớt chiếc xe và không phát hiện có người trên phương tiện.

Kia cerato troi song anh 2

Sự việc được ghi nhận tại xã Minh Côi, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Ảnh: Google Maps.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.


Xe Kia Cerato trôi trên sông Hồng, chưa liên hệ được chủ

Chiếc xe trôi dạt từ Yên Bái về xã Minh Côi (huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) hôm 2/1. Hiện, chính quyền và lực lượng chức năng chưa liên hệ được chủ xe.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm