Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VNPT EPay bắt tay Baemin tặng gói ưu đãi đến 175.000 đồng

Từ 12/10 đến 15/12, VNPT EPay hợp tác với Baemin và Napas triển khai chương trình "Thanh toán thẻ Napas - tặng bạn gói 175k".

Dịch vụ giao đồ ăn và dịch vụ đi chợ của Baemin đã trở nên thiết yếu trong giai đoạn dịch bệnh. Với chương trình khuyến mại “Thanh toán thẻ Napas - tặng bạn gói 175k", khách hàng có thể yên tâm ngồi tại nhà và tận hưởng các tiện ích cùng ưu đãi thiết thực.

Cụ thể, khi đặt hàng trên ứng dụng Baemin, với mỗi đơn hàng từ 100.000 đồng trở lên, người dùng sẽ được tặng một voucher trị giá 35.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ ATM (Napas) đã lưu. Bạn có thể sử dụng tối đa 5 voucher (tương đương 175.000 đồng) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

VNPT EPay anh 1

Chương trình là sự hợp tác giữa Baemin,VNPT Epay và Napas.

Thành lập năm 2008, với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán, VNPT EPay cung cấp dịch vụ thanh toán bằng phương thức ATM, thẻ tín dụng, đồng thời hợp tác với nhiều ví điện tử phổ biến trong nước.

Từ ngày đầu bước chân vào thị trường Việt Nam năm 2019, Baemin đã hợp tác VNPT EPay, hướng tới mối quan hệ đồng hành, cùng phát triển và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tối ưu.

Hiện nay, VNPT EPay đang cung cấp cổng thanh toán qua thẻ ATM (Napas) và thẻ Visa/Master/JCB trên ứng dụng Baemin, cùng tính năng lưu trữ thông tin thanh toán (Tokenization). Sau lần thanh toán đầu tiên, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch nhanh chóng qua thao tác nhập mã OTP mà không cần nhập lại thông tin.

VNPT EPay anh 2

Người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng qua VNPT EPay.

Đặc biệt, với tính năng hoàn tiền tức thì trên VNPT EPay, khách hàng thanh toán qua thẻ ATM (Napas) và thẻ Visa/Master/Debit trên ứng dụng Baemin sẽ được hoàn tiền về tài khoản ngay khi giao dịch được hủy. Tính năng này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như củng cố niềm tin của người dùng đối với Baemin.

Ưu đãi lần này có ý nghĩa quan trọng trong quan hệ hợp tác 3 bên giữa EPay, Baemin và Napas. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chương trình không chỉ mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi tới người dùng, mà còn góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh của cộng đồng nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline 19003458 hoặc e-mail help@baemin.vn.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm