Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vinhomes Star City rực rỡ trong đêm khai trương quảng trường Ánh sáng

Chiều 28/11, Vinhomes Star City (Thanh Hóa) tổ chức sự kiện hai trương 2 tiện ích là quảng trường Ánh sáng và cổng chào Victoria.

Lấy cảm hứng từ Khải Hoàn Môn nước Pháp, cổng chào Victoria mang phong cách hoàng gia với điểm nhấn là cột lớn và bức tượng phục hưng nghệ thuật. Trong ngày khai trương, cổng chào này đã được thắp sáng, tạo nên không gian rực rỡ cho Vinhomes Star City.

Chị Nhung, một trong những cư dân đầu tiên tại Vinhomes Star City, chia sẻ: “Đây là một trong những tiện ích đáng tự hào nhất của cư dân Vinhomes Star City chúng tôi. Cổng chào chính là biểu tượng của dự án, đánh dấu một bước chuyển mình mới”.

Vinhomes anh 1

Toàn cảnh cổng chào Victoria được thắp sáng tại sự kiện khai trương.

Tiện ích mang tính biểu tượng thứ hai là quảng trường Ánh sáng nằm tại trung tâm dự án. Sở hữu không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống hồ cảnh quan được chăm chút tỉ mỉ, quảng trường này mang đến không gian sinh thái trong lành cho cư dân. Khung cảnh rộng lớn, sang trọng và thoáng đãng nơi đây hứa hẹn trở thành địa điểm tổ chức nhiều sự kiện dành riêng cho cư dân Vinhomes Star City Thanh Hoá.

Vinhomes anh 2

Quảng trường ánh sáng hứa hẹn là sân khấu cho nhiều sự kiện lớn. Ảnh phối cảnh.

Tham dự sự kiện khai trương, khách mời còn được hòa vào không khí sôi động với màn biểu diễn ấn tượng của ca sĩ Yến Trang cùng vũ đoàn, hay thưởng thức tiệc BBQ tại cổng chào Victoria vừa được khai trương.

Vinhomes anh 3

Ca sĩ Yến Trang cùng nhóm nhảy trình diễn tại sự kiện khai trương.

Tính đến đầu tháng 11, Vinhomes Smart City là một trong những dự án bất động sản có sức hút nhất nhì Thanh Hóa, với khoảng 750 căn đã bàn giao. Trong đó, gần 200 hộ gia đình đã đến an cư, kiến tạo cuộc sống nhộn nhịp trong khu đô thị. Các tiện ích đạt chuẩn quốc tế của dự án đang được hoàn thiện đúng tiến độ.

Vinhomes Star City

Website: www.starcity.vinhomes.vn

Hotline: 0948321121

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm