Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VinFast tổ chức triển lãm giới thiệu hệ sinh thái xe điện tại Việt Nam

VinFast công bố tổ chức chuỗi triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” nhằm giới thiệu tới công chúng toàn bộ hệ sinh thái xe điện cũng như hành trình kiến tạo nên hãng xe.

“VinFast - Vì tương lai xanh” là chuỗi triển lãm chuyên ngành về xe điện quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Triển lãm đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) từ 7/7 đến 9/7, trước khi tới với 10 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc đến ngày 20/9.

Chuỗi triển lãm sẽ mang đến cho công chúng trọn bộ hệ sinh thái xe điện của VinFast bao gồm xe bus điện, xe máy điện, xe đạp điện và toàn bộ dải sản phẩm ôtô điện trải đủ các phân khúc cơ bản, từ mini car đến các phân khúc A, B, C, D, E (VF 3, VF 5 Plus, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9). Trong đó, các mẫu xe VF 3, VF 6, VF 7 và xe đạp điện sẽ lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Hành trình phát triển của VinFast, từ hãng xe Việt đầu tiên đến hãng xe điện thông minh toàn cầu, cũng sẽ được thể hiện trực quan, sinh động thông qua các công nghệ trình diễn và thiết kế ấn tượng. Đặc biệt, một phần không gian nhà máy với những công đoạn sản xuất tự động bằng dàn robot hiện đại sẽ được tái hiện. Hoạt động này mô phỏng quy trình sản xuất ra những chiếc ôtô điện “made in Vietnam”, qua đó mang lại cho khách tham quan cảm giác thực tế và sống động như đang đứng tại nhà máy.

VinFast anh 1

Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” nhằm giới thiệu toàn bộ hệ sinh thái xe điện của VinFast, qua đó truyền tải khát vọng và tầm nhìn của hãng.

Cùng với việc tái hiện quy trình sản xuất, khách tham quan còn có cơ hội khám phá kết cấu chi tiết bên trong của mỗi chiếc xe VinFast thông qua mô hình giải phẫu ôtô điện. Qua công nghệ trình diễn hiện đại, công chúng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về kết cấu, linh phụ kiện cũng như các công nghệ thông minh được tích hợp trên các mẫu xe, đồng thời có thể tương tác với trợ lý ảo VinFast phiên bản mới nhất hỗ trợ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Việt.

Sau khi đi hết các phân khu trưng bày, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành cũng như tính năng thông minh của các dòng ôtô, xe máy điện VinFast tại khu vực lái thử xe.

Bên cạnh các hoạt động chính, sự kiện còn có nhiều khu vực dành cho khách hàng giao lưu, tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia; tham gia các hoạt động, gameshow với nhiều phần quà giá trị hay thưởng lãm văn hóa và ẩm thực Bắc Mỹ, châu Âu - những thị trường quốc tế mà VinFast đang hiện diện. Trong đó, thành viên của “Cộng đồng VinFast toàn cầu” tham dự sự kiện sẽ nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn.

“VinFast - Vì tương lai xanh” không chỉ mang đến bức tranh toàn cảnh về hành trình phát triển thần tốc và những dấu mốc của hãng xe Việt, mà còn mong muốn chia sẻ tới công chúng khát vọng và tầm nhìn mang Việt Nam ra thế giới của VinFast.

Lịch trình dự kiến chuỗi sự kiện triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” (có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế):

STT Địa điểm Thời gian
1 Hà Nội 7/7-9/7
2 Hải Phòng 11/7-13/7
3 Nha Trang (Khánh Hòa) 22/7-25/7
4 Biên Hòa (Đồng Nai) 28/7-30/7
5 Bình Dương 4/8-6/8
6 Cần Thơ 8/8-10/8
7 TP.HCM 18/8-20/8
8 Đà Nẵng 25/8-27/8
9 Hà Tĩnh 30/8-1/9
10Nghệ An8/9-10/9
11Phú Thọ18/9-20/9
VinFast anh 2

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website chính thức của VinFast tại: https://vinfastauto.com

Lan An

Bạn có thể quan tâm