Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vinama JSC ra mắt ứng dụng đặt quảng cáo trực tuyến

Ứng dụng đặt quảng cáo trực tuyến Vinama App hứa hẹn giúp Vinama JSC mang đến giải pháp truyền thông hấp dẫn, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, hành vi người tiêu dùng thay đổi theo hướng chú trọng khai thác các lợi thế, tiện tích, trải nghiệm mà sản phẩm, dịch vụ công nghệ số mang lại. Trước kỳ vọng của người dùng ngày càng tăng và thay đổi trong hành vi khách hàng, doanh nghiệp liên tục làm mới và trở nên linh hoạt hơn.

Điều đó là tiền đề để ngành quảng cáo chuyển mình, hướng đến tối ưu các giải pháp truyền thông dựa trên ứng dụng chuyển đổi số. Các loại hình marketing, chiến dịch đa kênh như quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trên báo chí, truyền hình, phát thanh, nền tảng Internet, mạng xã hội... khó tách rời công nghệ số.

Vinama JSC,  Vinama App anh 1

Ông Trần Việt Tân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông Vinama, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - phát biểu tại hội nghị "Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đồng hành chuyển đổi số quốc gia".

Công ty Cổ phần Truyền thông Vinama (Vinama JSC) là một trong những đơn vị ứng dụng và chuyển đối số quảng cáo thành công, tích cực đẩy mạnh phát triển các loại hình quảng cáo ngoài trời thế hệ mới tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2011, sau 11 năm không ngừng đổi mới và phát triển, doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng.

Doanh nghiệp từng được vinh danh tại giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” ở hạng mục “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”. Giải thưởng khẳng định vị trí của Vinama JSC trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với thành tích về quy mô doanh thu, tăng trưởng mạnh số lượng nhân viên, đồng thời có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Vinama JSC,  Vinama App anh 2

Vinama JSC giành giải “Công ty quảng cáo ngoài trời tốt nhất Việt Nam - Best outdoor advertising company Vietnam”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp luôn hướng đến tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa. Công ty tài trợ trang trí nghệ thuật Tết suốt hơn 6 năm qua cho nhiều địa phương trên cả nước bằng nguồn kinh phí tự có hay vận động thêm từ các doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, Vinama JSC triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn với những hoạt động như tặng quà Tết cho người già neo đơn, tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương.

Vinama JSC,  Vinama App anh 3

Một trong những màn hình LED tại trục đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) do Vinama JSC lắp đặt và vận hành.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, TP.HCM đã giao Vinama JSC thực hiện trang trí đèn đường nghệ thuật. Thời gian tới, công ty cho biết tiếp tục hỗ trợ thành phố thực hiện hoạt động đón năm mới 2024-2025, đồng thời phục vụ kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước như 2/9, 30/4… Thông qua đó, doanh nghiệp mong muốn góp phần xây dựng TP.HCM trở thành nơi đáng sống, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Năm 2023, ban lãnh đạo Vinama JSC cho biết công ty sẽ nỗ lực phát triển với những mục tiêu mới về chuyển đổi số, hướng đến là đơn vị dẫn đầu về giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, sắp tới, Vinama App - ứng dụng đặt quảng cáo trực tuyến - sẽ được công ty ra mắt. Dự án này được kỳ vọng giúp Vinama JSC khẳng định hình ảnh của đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian mua sắm bảng biển hiện đại, thu hút.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm