Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Viện thẩm mỹ Siam Thailand tham gia báo cáo tại hội nghị quốc tế

Tại Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên năm 2022, hàng trăm bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam và thế giới đã cùng báo cáo, thảo luận về những công nghệ làm đẹp mới nhất.

Ngành dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số đơn vị thẩm mỹ, spa chưa được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, thiếu kiến thức y khoa, kinh nghiệm nhưng vẫn tiến hành thủ thuật thiếu an toàn, dẫn đến tai biến, tai nạn nghiêm trọng.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên 2022 được tổ chức bởi Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội Thẩm mỹ TP.HCM (HAPS) đã thu hút hàng trăm chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và nhiều diễn giả quốc tế nổi tiếng, cùng tham gia thảo luận nhằm đề ra giải pháp cho vấn đề này.

Trình bày về công nghệ Body Jet

Các chuyên gia đầu ngành không chỉ trình bày báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích trong hoạt động thẩm mỹ, mà còn cảnh báo về những biến chứng của nhiều thủ thuật đang được thực hiện tràn lan, ngoài phạm vi cho phép tại những cơ sở không đảm bảo y tế. Đồng thời, họ nhấn mạnh về quy định hành nghề cho từng đối tượng để đảm bảo an toàn.

Vien tham my Siam Thailand anh 1

Hội nghị khoa học quy tụ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Nhắc đến các thành tựu, xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Bùi Xuân Huân - Giám đốc Chuyên môn của Viện thẩm mỹ Siam Thailand - đưa ra những kiến thức về hút mỡ và thon gọn cơ thể. Ông nhấn mạnh thành quả từ việc ứng dụng Body Jet - công nghệ được nghiên cứu lâm sàng đạt chuẩn FDA Mỹ.

Vien tham my Siam Thailand anh 2

Bác sĩ Bùi Xuân Huân - đại diện Viện thẩm mỹ Siam Thailand - báo cáo chuyên đề “Hút mỡ và thon gọn cơ thể”.

Hút mỡ cấy mông bằng công nghệ tia nước Body Jet là phương pháp sử dụng áp lực tia nước, bóc tách và hút đồng thời tế bào mô mỡ. Với phương pháp này, mạch máu, dây thần kinh, mô xung quanh không bị xâm lấn và được bảo vệ.

“Công nghệ này sở hữu nhiều điểm ưu việt như không đau, không cần nghỉ dưỡng, không gây biến chứng và mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng, giúp số đo vòng mông cải thiện đáng kể sau tái cấy. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng các công nghệ tiên tiến để mang đến sự an toàn trong mỗi ca thực hiện”, ông Huân chia sẻ.

Vien tham my Siam Thailand anh 3

Bác sĩ Bùi Xuân Huân (bên phải) và PGS.TS.BS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam.

Theo ông, hiện nay nhiều người Việt có nhu cầu hút mỡ các vùng bụng, lưng, đùi, bắp tay, bắp chân… và tái cấy vào mông để có thân hình quyến rũ. Nắm bắt xu hướng này, hàng loạt trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, khiến khách hàng lúng túng khi chọn lựa.

Vì vậy, ông khuyến cáo khách hàng nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ đảm bảo an toàn, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, uy tín.

Vien tham my Siam Thailand anh 4

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Viện thẩm mỹ Siam Thailand tham dự hội nghị.

Sự kiện quy tụ gần 50 báo cáo viên nổi tiếng

Tại hội nghị, gần 50 báo cáo viên là các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ của Việt Nam, Anh, Australia, Thái Lan... đã trình bày báo cáo về xu hướng thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa mới nhất, chia sẻ thành tựu đạt được sau khi áp dụng công nghệ tiên tiến. Hội nghị là dịp để các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhiều chuyên gia đến từ những nước đứng đầu về lĩnh vực làm đẹp.

Nhấn mạnh vai trò quan trọng, cấp thiết của hội nghị, PGS.TS.BS Lê Hành - đồng Chủ tịch danh dự Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam - cho biết: “Hội nghị nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan về sự tiến bộ, cũng như thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa. Với chủ đề ‘Những đột phá và giới hạn của ngành tạo hình thẩm mỹ đương đại’, 50 báo cáo viên trong và ngoài nước đã cùng thảo luận, cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ làm đẹp, thành công đạt được và giới hạn không nên vượt qua. Tất cả vì mục tiêu cao nhất là sức khỏe, an toàn cho khách hàng”.

Vien tham my Siam Thailand anh 5

PGS.TS.BS Lê Hành phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị diễn ra từ 16/7 đến 17/7 tại TP. HCM. Đây là sự kiện luôn được giới thẩm mỹ quan tâm vì hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, cùng bàn luận, xây dựng, phát triển ngành làm đẹp, góp phần mang lại hiệu quả, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trà An

Bạn có thể quan tâm