Tiết lộ sốc về quán đậu phụ thối 120 tuổi vừa đóng cửa tại Hong Kong
Chủ Liu Ma Kee thừa nhận suốt 30 năm qua, món đậu phụ lên men không phải là sản phẩm do cửa hàng sản xuất mà được nhập từ Trung Quốc đại lục.
902 kết quả phù hợp
Tiết lộ sốc về quán đậu phụ thối 120 tuổi vừa đóng cửa tại Hong Kong
Chủ Liu Ma Kee thừa nhận suốt 30 năm qua, món đậu phụ lên men không phải là sản phẩm do cửa hàng sản xuất mà được nhập từ Trung Quốc đại lục.
Thủy sản Việt là đối tác lớn thứ 5 ở Singapore
Trong 2 quý đầu năm nay, Việt Nam liên tục nằm trong top 5 đối tác cung cấp thủy sản nhập khẩu lớn nhất cho Singapore, nhờ cá phi lê đông lạnh và cá chế biến.
Giám đốc công an kêu gọi người dân TP.HCM tố giác tài xế đi ẩu
Một tháng sau khi Giám đốc Công an TP.HCM có thư ngỏ phát động toàn dân phản ánh vi phạm trật tự an toàn giao thông, người dân thành phố đã phản ánh nhiều trường hợp vi phạm.
Xử phạt người 'bóc phốt' quán ăn dùng vịt có giòi, để cạnh bồn cầu
Lực lượng chức năng TX Đông Triều, Quảng Ninh cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử phạt người đăng ảnh sai sự thật về quán vịt có giòi gây xôn xao dư luận.
Vì sao hơn 120 công nhân ở Hải Phòng nhập viện sau bữa trưa?
Sở Y tế Hải Phòng xác định, hơn 120 công nhân Công ty CP đóng tàu Sông Cấm nhập viện sau bữa cơm trưa do ăn món cá thu ngừ kho, có hàm lượng Histamin cao gấp 40 lần cho phép.
Người đàn ông mắc bệnh nguy hiểm sau bữa ăn lòng lợn
Sau 10 ngày ăn lòng lợn, người đàn ông ở Phú Thọ có nổi ban xuất huyết lấm tấm dưới da, tiếp xúc chậm, giảm thính lực, sốt cao, nôn.
Hà Nội được cắt điện, nước với công trình sai phép, vi phạm phòng cháy
Chủ tịch UBND các cấp được áp dụng biện pháp yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ điện, nước với công trình sai quy hoạch, không có hoặc sai giấy phép xây dựng...
Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ bếp ăn khiến 127 người ngộ độc
Liên quan đến vụ ngộ độc khiến 120 công nhân nhập viện điều trị, Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể Nhà máy Đóng tàu Sông Cấm, điều tra nguyên nhân.
19 học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt nghiệp bất ngờ phải nhập viện
Ngày 17/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Gia Lai đã có báo cáo về việc 19 học sinh trường THPT Chi Lăng phải nhập viện cấp cứu do xuất hiện triệu chứng sốt, nôn ói, đau bụng.
Bộ Y tế yêu cầu truy đến cùng nguồn gốc thực phẩm gây ngộ độc
Người đứng đầu các cấp, đơn vị phải chịu trách nhiệm khi để xảy ra vi phạm về an toàn thực phẩm trên địa bàn.
Món cá trong bữa ăn khiến 71 công nhân ở Nghệ An nhập viện có histamin
Liên quan vụ 71 công nhân ở Nghệ An phải cấp cứu sau bữa ăn trưa 28/5, Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia đã có kết quả kiểm nghiệm mẫu thức ăn.
Ajinomoto liên tục giới thiệu nhiều thành tựu về khoa học axit amin
Không chỉ là “cây đại thụ” trong ngành gia vị và thực phẩm, Tập đoàn Ajinomoto còn khẳng định vị thế toàn cầu qua các thành tựu nổi bật về khoa học axit amin.
Nữ chủ quán cà phê 'hẹn hò' ở TP.HCM nói lý do dùng gương một chiều
Công an cùng các cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với một số vi phạm của quán Mina Dating Cafe - nơi mà vài ngày nay được "cư dân mạng" cho rằng có kiểu kinh doanh bất thường.
Co.opmart, Co.opXtra đón Tết thiếu nhi, khuyến mại chào hè
Từ 30/5 đến 12/6, toàn hệ thống hơn 800 điểm bán thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Lễ hội mua sắm cho mẹ và bé”.
Phạt 21 triệu đồng quán bánh mì chảo có dòi tại Thái Bình
UBND TP Thái Bình quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với hộ kinh doanh bánh mì chảo trên địa bàn thành phố từng bị thực khách ghi lại hình ảnh có dòi bò lúc nhúc trên miếng pate.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Tập trung nguồn lực điều trị 363 công nhân nghi ngộ độc ở Vĩnh Phúc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho 363 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
'Thủ phạm' thật sự đằng sau nhiều vụ ngộ độc thực phẩm
Theo các chuyên gia, chỉ lơ là, nhắm mắt cho qua với bất kỳ một hành vi vi phạm an toàn thực phẩm nào cũng sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.
Bộ Y tế kêu gọi tăng cường cảnh giác về an toàn thực phẩm
Bộ Y tế cảnh báo tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị phồng, bẹp, biến dạng, hoen gỉ, không còn nguyên vẹn...
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM lên tiếng sau các vụ ngộ độc tập thể
Đến hiện tại, Sở An toàn thực phẩm nhận định các vụ nghi ngộ độc tập thể ở TP.HCM có quy mô tương đối nhỏ, dưới 30 ca.