Cô gái 25 tuổi mất khả năng sinh sản sau khi hút mỡ bụng
Cao 1,65 m và nặng 50 kg, Mei (Trung Quốc) nghĩ mình béo và quyết định tìm đến phương pháp dao kéo nhằm có vòng bụng thon gọn.
25 kết quả phù hợp
Cô gái 25 tuổi mất khả năng sinh sản sau khi hút mỡ bụng
Cao 1,65 m và nặng 50 kg, Mei (Trung Quốc) nghĩ mình béo và quyết định tìm đến phương pháp dao kéo nhằm có vòng bụng thon gọn.
Người đàn ông nhiễm vi khuẩn 'ăn thịt người'
Chỉ sau vài giờ làm ruộng, vết thương ở vùng bàn chân của người đàn ông Nam Định lan nhanh lên cẳng chân và đùi trái.
Vì sao gai con cá trê có thể gây hoại tử da thịt?
Trong gai (ngạnh) của cá trê không có độc, nhưng chúng chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại khiến người bị đâm dễ bị nhiễm trùng huyết hoặc uốn ván.
Người đàn ông bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người
Christopher Won phải cắt cụt chi để giữ tính mạng sau khi bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người không rõ nguồn lây.
Thái Lan cảnh báo hai dịch bệnh nguy hiểm
Bên cạnh đối phó với dịch sốt xuất huyết tăng nhanh trong nước, giới chức Thái Lan cũng đang cảnh giác với nguy cơ bùng phát bệnh than.
Ăn thịt thú rừng để thể hiện 'đẳng cấp', nguy cơ rước bệnh vào người
Cận Tết, nhiều người rủ nhau thưởng thức những món lạ, trong đó có những món chế biến từ thịt thú rừng, có nguy cơ mang bệnh.
Bệnh than khiến 13 người mắc ở Điện Biên nguy hiểm như thế nào?
Trong tháng 5, tỉnh Điện Biên ghi nhận 13 trường hợp mắc bệnh than thuộc 3 ổ dịch đều có yếu tố dịch tễ là giết mổ và ăn thịt trâu bò.
Sản phụ Anh suýt chết vì vi khuẩn ăn thịt
Sáu ngày sau khi thuận lợi sinh con gái, Charleigh Chatterton (27 tuổi, người Anh) bất ngờ nhận được tin cơ hội sống của mình rất mong manh sau khi nhập viện do một số bất thường.
Hai người viêm màng não do ăn tiết canh
Sau khi ăn tiết canh vào buổi trưa, đến tối, người đàn ông ở Đắk Lắk bắt đầu có biểu hiện sốt cao liên tục, đau đầu, ù tai và dùng thuốc nhưng không thuyên giảm.
Những thực phẩm dễ khiến bạn ngộ độc nhất
Đợt bùng phát salmonella ở Mỹ khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ nhiễm khuẩn từ thức ăn. Mọi người nên nấu chín đồ ăn và tránh mua salad, thịt nguội, pho mát, hoa quả cắt sẵn.
Thực phẩm cấm kỵ trong thai kỳ
Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên, một số món ăn bà bầu không nên ăn vì có thể gây tác dụng phụ, thậm chí ngộ độc.
Loại vi khuẩn ăn thịt người đang lây lan tại Mỹ
Vibrio vulnificus được gọi là vi khuẩn ăn thịt người vì gây hoại tử da. Vi khuẩn này đang gây làn sóng dịch bệnh ở một số nơi ở Mỹ chịu ảnh hưởng sau bão Ian.
Sự thật về ‘vi khuẩn ăn thịt người’
Nhiều người lầm tưởng Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người”. Nhưng trên thực tế, đây là tên gọi dành cho Vibrio vulnificus, không phải Whitmore.
Vi khuẩn 'ăn thịt người' trú ẩn trong hàu sống
Nếu hải sản không được nấu chín, đây có thể là nguồn lây nhiễm của "vi khuẩn ăn thịt người".
5 người Mỹ nhiễm vi khuẩn ăn thịt người
Các bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Vibrio vulnificus bị xuất huyết, nhiễm trùng nặng.
Cẩn trọng với ‘vi khuẩn ăn thịt người’ tiềm ẩn trong hàu sống
Nhiều thực phẩm quen thuộc hàng ngày nếu không cẩn trọng có thể trở thành nguồn lây nhiễm vi khuẩn, gây ngộ độc. Ca bệnh nhiễm vi khuẩn ăn thịt người mới đây là một ví dụ.
Whitmore xuất hiện trở lại, làm gì để phòng tránh?
Hòa Bình vừa phát hiện một ca mắc bệnh Whitmore. Cần làm gì để phòng tránh căn bệnh truyền nhiễm này?
MEATDeli trợ giá thịt lợn sạch chuẩn châu Âu, từ 7.300 đồng mỗi lạng
Thịt lợn tiêu chuẩn châu Âu MEATDeli áp dụng trợ giá từ 7.300 đồng/100 gr xương cục (miền Bắc), 8.600 đồng/100 gr xương heo (miền Nam), thịt vai từ 11.500 đồng/100 gr (miền Nam).
Bệnh Whitmore lây nhiễm như thế nào?
Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, người dân cần hiểu biết đúng về bệnh Whitmore.
4 sự thật về loại vi khuẩn bị nhầm tưởng ‘ăn thịt người’
Số ca nhiễm bệnh Whitmore liên tiếp tăng tại các bệnh viện. Điều này gây tâm lý hoang mang cho người dân.