Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Văn Quyết nổi nóng với đàn em ở tuyển Việt Nam

Tối 5/2, trong một tình huống va chạm trên không với Thanh Bình, Văn Quyết tỏ ra đau đớn và nổi nóng với đàn em trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1 V.League 2023.

Phản ứng của Kiatisuk về xung đột giữa HAGL và VPF Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Gia Lai gửi lời cảm ơn đến VPF, đồng thời có những chia sẻ trước thềm mùa giải V.League 2023.
Van Quyet noi nong anh 1

Đầu gối của Thanh Bình dường như đã thúc mạnh vào lưng của Văn Quyết khi 2 cầu thủ này tranh chấp bóng bổng.

Van Quyet noi nong anh 2

Văn Quyết tỏ ra khá đau đớn sau pha va chạm, Hoàng Đức cũng khá lo lắng cho người đàn anh và tiến lại gần hỏi thăm ngay lập tức.

Van Quyet noi nong anh 3

Văn Quyết sau khi đã đỡ đau liền chỉ trích người đàn em vì pha vào bóng từ phía sau không cần thiết.

Van Quyet noi nong anh 4

Trong suốt cả trận, Thanh Bình và Văn Quyết thường xuyên chạm mặt, cầu thủ trẻ của Viettel chơi chắc chắn và khoá chặt được đội trưởng bên phía CLB Hà Nội.

Van Quyet noi nong anh 5

Văn Quyết tuổi đã ngoài 30 nhưng không hề ngại va chạm với những người đàn em trẻ khoẻ, Nhâm Mạnh Dũng cũng phải rất cố gắng trong pha tranh chấp với Văn Quyết.

Van Quyet noi nong anh 6

Trong một tình huống va chạm của Jaha bên phía CLB Viettel với một cầu thủ của CLB Hà Nội, Văn Quyết đã thể hiện cái uy của người đội trưởng và thẳng thắn chỉ trích Jaha vì tình huống va chạm.

Van Quyet noi nong anh 7

Không chỉ thi đấu máu lửa, Văn Quyết còn có những trao đổi với trọng tài ngay khi đồng đội bị phạm lỗi.

Van Quyet noi nong anh 8

Cầu thủ sinh năm 1991 thi đấu hết 90 phút không có biểu hiện của sự mệt mỏi, với nền tảng thể lực sung mãn giúp cho Văn Quyết bền bỉ từ năm này qua năm khác.

Van Quyet noi nong anh 9

Sau trận Thanh Bình cũng hỏi thăm, ân cần xin lỗi người đàn anh, Văn Quyết cũng nhẹ nhàng bỏ qua cho người đàn em trên tuyển Việt Nam.

HLV CLB Hà Nội không sợ CAHN

Rơi chiến thắng trước Viettel, HLV trưởng CLB Hà Nội Bozidar Bandovic chuẩn bị tinh thần cho việc giành chiến thắng ở trận gặp Công An Hà Nội (CAHN) tại vòng 2 V.League 2023.

NXB Công Thương giới thiệu cuốn "Triết lý lãnh đạo Park Hang-seo", nghiên cứu những kỹ năng quản trị và phong cách lãnh đạo của ông Park, thứ đã góp phần tạo nên thàn

h công của ông ở tuyển Việt Nam ngày nay.

Trương Hiếu

Bạn có thể quan tâm