Vì sao chợ truyền thống ở TP.HCM rơi vào cảnh ế ẩm?
Sự phát triển của hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chợ cóc đã khiến chợ truyền thống khó khăn trong cạnh tranh để giữ khách.
227 kết quả phù hợp
Vì sao chợ truyền thống ở TP.HCM rơi vào cảnh ế ẩm?
Sự phát triển của hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chợ cóc đã khiến chợ truyền thống khó khăn trong cạnh tranh để giữ khách.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất
Sáng 10/3, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), đã tăng cường quân số trực an ninh thêm 40% để triển khai kiểm tra, giám sát cả ở khu vực bên trong và ngoài.
Người tiêu dùng sợ ăn phải mực khô cao su
Với nhiều chỉ tiêu không đạt, mẫu "mực khô xé nhỏ" ở Quảng Trị gửi kiểm định được kết luận là mực giả. Trước đó, tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cơ quan chức năng cho biết nghi vấn “mực cao su”… lại là mực...
Bơm 35 lít nước vào bò thu lợi 4 triệu đồng/con
Từ 14 đến 20h, chủ lò mổ ở Đà Nẵng bơm từ 35 đến 40 lít nước vào mỗi con bò cho ngấm trước khi giết thịt, thu lợi khoảng 3-4 triệu đồng/con.
Phát hiện mì sợi chứa hàn the tại TP.HCM
Hàng loạt thực phẩm trên địa bàn TP.HCM chứa chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất bảo quản không đảm bảo an toàn: bún, phở, bánh canh, bánh hỏi, mì sợi,...
Tăng cường lưu thông tiền mệnh giá 20.000 đồng trở xuống
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các tổ chức tín dụng thường xuyên có đủ các loại mệnh giá tiền để chi cho khách hàng, tăng cường chi ra lưu thông các loại tiền mệnh giá 20.000 đồng trở...
Nhà hàng, khách sạn Việt chủ yếu dùng gừng Trung Quốc
Gừng Trung Quốc có chứa chất cực độc nhưng do củ to, mẫu mã đẹp, bắt mắt nên được các khách sạn, nhà hàng sử dụng nhiều.