Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp sau 5 năm

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng hợp tác thành công trong bộ phim "Sở Kiều truyện". Sắp tới, họ cùng tham gia phim truyền hình "Dữ phượng hành".

Sina đưa tin ngày 1/5, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ video cô luyện tập võ thuật để chuẩn bị quay bộ phim mới. Theo Sina, vai diễn sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh là Thẩm Ly trong Dữ phượng hành (tên khác Bổn vương ở đây).

Trong phim Thẩm Ly được mệnh danh là Bích Thương Vương, tướng quân ma giới, nổi danh với vũ khí là cây ngân thương. Do không muốn kết hôn với tôn nhi thứ 33 của Đế quân là Phất Dung Quân, một kẻ nổi tiếng háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly trốn xuống nhân gian. Tại đây, cô gặp Thần quân từ thời thượng cổ Hành Chỉ, do nam diễn viên Lâm Canh Tân đảm nhiệm.

Nguyên tác Dữ phượng hành do nhà văn Cửu Lộ Phi Hương chấp bút, nằm trong top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo "kinh điển" cùng Tam sinh tam thế, Trầm vụn hương phai, Hương mật tựa khói sươngHoa Thiên Cốt. Ba dự án trước đó chuyển thể thành công, Trầm vụn hương phai cũng đã đóng máy với sự tham gia của Dương Tử và Thành Nghị.

Theo giới chuyên môn, Dữ phượng hành do hãng phim Tân Lệ và Tencent sản xuất, được đánh giá là dự án phim có đầu tư kinh phí cao. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ cô nhớ cảm giác đóng phim cổ trang, muốn một lần nữa trải nghiệm. Các dự án gần đây của Triệu Lệ Dĩnh là Hạnh Phúc đến Vạn gia, Dã man sinh trưởng, Ai là hung thủ đều là phim có bối cảnh hiện đại.

Ngoài ra, sự kết hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến một bộ phận không nhỏ khán giả mong chờ. Năm 2017, Sở Kiều truyện từng gây sốt với hơn 50 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, kết thúc của phim dang dở khi cả nam nữ chính đều rơi xuống hồ băng. Nhiều khán giả mong chờ hai diễn viên viết tiếp câu chuyện xưa.

Mặt khác, cũng có khán giả cho rằng Lâm Canh Tân không thực sự phù hợp với vai diễn Hành Chỉ. Trong nguyên tác, nhân vật này mang vẻ gầy, ốm yếu bệnh tật, nhưng ngoại hình của Lâm Canh Tân bị đánh giá là tăng cân so với thời gian trước.

Sina cho biết ngoại trừ Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ Vương Tử Kỳ, Hoàng Mộng Oánh, Hầu Minh Hạo...

Trong đó Vương Tử Kỳ sinh năm 1996, nổi tiếng với các phim Ngự tứ tiểu ngỗ tác, Chỉ là quan hệ hôn nhân, Cửu Châu: Thiên Không thành...

Hoàng Mộng Oánh sinh năm 1990, từng tham gia các phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (vai Tố Cẩm), Tước tích, Túy linh lung. Hoàng Mộng Oánh từng thủ vai Nam Lương công chúa Tiêu Ngọc trong Sở Kiều truyện.

Hầu Minh Hạo cũng là cái tên quen thuộc với khán giả nhờ các dự án Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân, Đạo mộ bút ký, Căng buồm ra khơi ngày nổi gió... Hầu Minh Hạo là nghệ sĩ cùng công ty Triệu Lệ Dĩnh.

Dữ phượng hành do đạo diễn Đặng Khoa cầm trịch, tác phẩm tiêu biểu Ở rể. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 6.

Triệu Lệ Dĩnh từ chối tái hôn với Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi chia tay. Tuy nhiên, cô từ chối tái hôn với chồng cũ.

Tôn Lệ - Đặng Siêu vướng lùm xùm từ thiện

Khi Thượng Hải bị phong tỏa, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu đã quyên góp nhu yếu phẩm, nhưng chỉ dành cho các nghệ sĩ kỳ cựu.

Sạn trong phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính được đầu tư vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng chưa mang lại hiệu quả.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm