Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh từ chối tái hôn với Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi chia tay. Tuy nhiên, cô từ chối tái hôn với chồng cũ.

Ngày 20/4, trang Ettoday đưa tin sau khi chia tay, Phùng Thiệu Phong đã theo đuổi lại vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh, ngỏ ý "gương vỡ lại lành", nhưng nữ diễn viên đã từ chối.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện thái độ dứt khoát trong tình cảm.

"Trong tình yêu, tôi không phải là người ỷ lại vào đối phương. Tôi cảm thấy sự tự tin của phụ nữ cũng bao gồm 'buông bỏ', không phải lo lắng đánh mất một điều gì đó thì sẽ để lại vết thương lòng", nữ diễn viên chia sẻ cô là người độc lập, không phụ thuộc vào người khác.

Theo Ettoday, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chia tay trong hòa bình. Cả hai tôn trọng đối phương và không có những bình luận thiếu tích cực về cuộc hôn nhân cũ. Hai diễn viên cũng không né tránh nhau trong công việc.

Ettoday cho biết gần đây, một công ty sản xuất phim mời Phùng Thiệu Phong và Lý Băng Băng đóng chính trong dự án mới. Tuy nhiên, Lý Băng Băng cảm thấy vai diễn không phù hợp với cô, vì thế cô giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh đóng thay.

Khi Lý Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh tới gặp nhà sản xuất, Phùng Thiệu Phong cũng có mặt, cả hai không tỏ ra khó xử, vui vẻ bàn luận về dự án. "Họ là cặp nghệ sĩ hiếm hoi sau khi ly hôn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và không ngại hợp tác với nhau", một nhân viên bình luận.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn vào tháng 10/2018. Đến tháng 4/2021, hai nghệ sĩ tuyên bố ly hôn. Con trai Tưởng Tưởng của họ do ông bà nội chăm sóc vì hai diễn viên đều bận rộn đóng phim. Mỗi khi có ngày nghỉ, Triệu Lệ Dĩnh tranh thủ tới Thượng Hải để thăm con. Hai diễn viên mong muốn con trai có thể cảm nhận đầy đủ tình yêu của cả bố và mẹ. Do đó, họ duy trì liên lạc, gặp gỡ.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều liên tục đóng phim. Họ không bị bắt gặp có đối tượng mới hay vướng tin đồn tình ái.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là tiểu hoa đán 8X hàng đầu Trung Quốc. Cô được biết tới với các tác phẩm như Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Hữu Phỉ.

Phùng Thiệu Phong hơn Triệu Lệ Dĩnh 9 tuổi, nổi tiếng với vai Bát A Ca trong loạt phim Cung tỏa tâm ngọc. Anh còn được biết đến qua Lan Lăng Vương, Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Vương Quốc Ảo, Địch Nhân Kiệt... Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng đóng chung trong phim truyền hình Minh Lan truyện.

Sạn trong phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính được đầu tư vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng chưa mang lại hiệu quả.

Sao Trung Quốc vướng bê bối đời tư bị phạt nặng

Tại Trung Quốc, các ngôi sao vướng scandal về đời tư bị khán giả tẩy chay và khó quay lại sự nghiệp vì lệnh cấm của các cơ quan quản lý nghệ thuật.

Khối tài sản 61 triệu USD của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh kiếm bộn tiền từ nghệ thuật và sử dụng khoản thu nhập này đầu tư kinh doanh, mua bất động sản. Vì vậy, nữ diễn viên tích lũy được khối tài sản lớn.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm