Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành, Thúy Ngân và dàn sao Việt dự sinh nhật DatVietVAC

Sự kiện sinh nhật lần thứ 28 của hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí DatVietVAC Group Holdings quy tụ đông đảo khách mời nổi tiếng.

Xuất hiện tại sự kiện là dàn khách mời tên tuổi, gắn bó và góp một phần sự nghiệp vào hành trình 28 năm thịnh vượng của cùng DatVietVAC: MC Trấn Thành, Hari Won, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Wowy, Song Luân, Đại Nghĩa, Khả Như, Lý Nhã Kỳ, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thuỳ Dung...

Dàn sao Vbiz hội tụ

Chia sẻ tại sự kiện, Trấn Thành cho biết: “Tôi là người luôn sống chân thật với những cảm xúc của mình. DatVietVAC là nơi tôi biết ơn, cho tôi cơ hội để làm những chương trình hay nhất trong cuộc đời. Tôi đã trải qua thời thanh xuân rực rỡ với DatVietVAC, mang đến khán giả biết bao chương trình ý nghĩa, bổ ích”.

Sinh nhat DatVietVAC anh 1

Trấn Thành và Hari Won sánh bước trên thảm đỏ tại tiệc sinh nhật lần thứ 28 của DatVietVAC.

“Dẫn đầu - tiên phong”, “quốc tế hóa” và “thân thương” là 3 từ Trấn Thành chọn để nói về DatVietVAC. Với nam nghệ sĩ, đây là nơi làm nên tên tuổi của anh ngày hôm nay.

Sinh nhat DatVietVAC anh 2

Diễn viên Thúy Ngân gặt hái thành công từ những chương trình, phim truyền hình do DatVietVAC đầu tư sản xuất.

Đồng quan điểm, diễn viên Thúy Ngân tự hào vì đã đóng góp vào thành công với những sản phẩm chinh phục trái tim triệu khán giả như Running Man Vietnam, Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ, 7 nụ cười xuân

Thúy Ngân cho biết: “Chúng ta đã cùng nhau đoàn kết, không ngừng cố gắng để tạo những thành quả đầy mong đợi. Chính vì điều này, tôi tin nhân duyên giữa mình và DatVietVAC thật sự là một điều rất ngọt ngào”.

Cũng xuất hiện tại sự kiện, rapper Wowy đã có những chia sẻ về hành trình của mình với Rap Việt - một trong những chương trình nổi bật nhất của DatVietVAC.

Sinh nhat DatVietVAC anh 3

Wowy chia sẻ tại sự kiện sinh nhật của DatVietVAC.

Rap Việt đã phá bỏ nhiều giới hạn. Đây là lần đầu tôi được thấy một gia đình 3 thế hệ ngồi xem rap, được nghe một bác trong nhà phân tích về rap. Tôi tự hào vì những giá trị này”, nam rapper trải lòng.

Sinh nhat DatVietVAC anh 4

Ca sĩ Lê Hiếu đã gắn bó với DatVietVAC từ năm 2008.

Theo Wowy, DatVietVAC đã thay đổi tư duy của nhiều người trẻ làm nghệ thuật tại Việt Nam, tạo nên niềm hy vọng mãnh liệt, một đường lối sáng tạo để các bạn tự tin theo đuổi đam mê và phát triển hoàn thiện.

Ca sĩ Lê Hiếu - người đồng hành cùng DatVietVAC từ những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật, đến nay đã hơn 14 năm - xúc động chia sẻ: “Mọi thứ về DatVietVAC với tôi đều tuyệt vời, tiên phong và mới mẻ. Chúc tất cả thành viên tập đoàn có nhiều năng lượng, sự sáng tạo và luôn tiến về phía trước”.

Hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu

Ra đời từ năm 1994, DatVietVAC Group Holdings không ngừng củng cố vị thế dẫn dắt thị trường, thiết kế công cuộc chuyển đổi số ngành truyền thông giải trí tại Việt Nam.

Trải qua 28 năm, tập đoàn chuyển mình mạnh mẽ từ công ty truyền thông tư hữu đầu tiên tại Việt Nam thành hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí tích hợp trọn vẹn, độc nhất, không mô phỏng, gồm 2 trụ cột chính là Media entertainment và Digital ventures.

Sinh nhat DatVietVAC anh 5

DatVietVAC sở hữu nhiều shows, TV series, phim được khán giả yêu thích. Ảnh chụp từ website.

Media entertainment là lĩnh vực kinh doanh khởi nguồn của DatVietVAC. Không chỉ chinh phục trái tim hàng triệu khán giả, các sản phẩm của tập đoàn góp phần thay đổi cách nhìn nhận về truyền thông giải trí tại Việt Nam.

Trong đó, không thể không kể tới những show truyền hình, TV series “tạo sóng” trên thị trường giải trí: Running Man Vietnam, Rap Việt, Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ, Ký ức vui vẻ, Ơn giời cậu đây rồi,… đến từ các thương hiệu của nhà DatVietVAC như Dong Tay Promotion, Vie Channel, M&T Pictures, TKL…

Với trụ cột Digital ventures, DatVietVAC không ngừng mở rộng các khoản đầu tư thông qua sự phát triển mạnh mẽ của những công ty cốt lõi như VieON, VieNETWORK, VieDIGITAL, VieSHOP, VieZ,… với 3 dịch vụ chính social networks, digital platforms và digital services.

Trà An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm