Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi sau 3 ngày mất tích

Sau hơn 3 ngày tìm kiếm, bé trai mất tích ở Đồng Nai được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong dưới giếng sâu.

Khoảng 10h ngày 6/5, thi thể bé Thổ Minh Phụng (8 tuổi, ngụ tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã được lực lượng tìm kiếm phát hiện dưới giếng sâu giữa khu đất trống tại một khu dân cư ở xã Xuân Thiện.

Dong Nai anh 1

Hình ảnh cuối cùng của bé Thổ Minh Phụng được camera ghi lại trước khi mất tích.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, ngày 3/5, bé Phụng đi chơi trong xóm nhưng tới chiều cùng ngày không thấy về nhà nên người nhà đã đi tìm kiếm cháu bé. Qua xác minh từ nhiều nguồn thông tin, điểm cuối cùng bé Phụng đến chơi là ở tổ 14 (ấp Xuân Thiện, xã Xuân Thiện).

UBND xã Xuân Thiện đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự xã cùng người dân tích cực tìm kiếm cháu bé. Theo thông tin từ các bạn chơi cùng với bé, lực lượng tìm kiếm nghi bé bị rơi xuống các giếng bỏ hoang nên trong đêm 3/5, lực lượng cảnh sát cứu nạn cứu hộ huyện Thống Nhất đã tổ chức lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp xuống giếng tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Dong Nai anh 2

Lực lượng cứu hộ xuống giếng tìm kiếm cháu bé mất tích.

Liên tiếp trong 3 ngày qua, chính quyền xã Xuân Thiện đã huy động hàng trăm cán bộ, công nhân viên và lực lượng công an, quân sự cùng người dân tổ chức nhiều mũi tìm kiếm trên diện rộng. Đến sáng 6/5 thì thi thể cháu bé được tìm thấy.

Đáng chú ý, giếng nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân trong đêm 3/5 cũng đã được lực lượng cứu hộ xuống tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Sau khi phát hiện thi thể bé, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm, xác định nguyên nhân tử vong trước khi bàn giao lại cho gia đình.

Cảnh sát truy tìm bé trai 8 tuổi mất tích ở Đồng Nai

Đã hơn 24 giờ đồng hồ tổ chức tìm kiếm, lực lượng cứu hộ, cứu nạn ở Đồng Nai vẫn chưa tìm thấy bé trai 8 tuổi mất tích.

Tạm hoãn xuất nhập cảnh 7 người nước ngoài liên quan vụ nổ lò hơi

Công an Đồng Nai tạm hoãn xuất nhập cảnh 7 người nước ngoài để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ nổ lò hơi xảy ra tại Công ty TNHH Gỗ Bình Minh (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Thông tin mới vụ nổ lò hơi làm 6 người tử vong ở Đồng Nai

Các công nhân của Công ty TNHH sản xuất và thương mại gỗ Bình Minh cho biết trong thông báo của công ty, họ đi làm ngày 30/4 và 1/5 được tính gấp đôi lương cơ bản.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

https://tienphong.vn/tim-thay-thi-the-be-trai-8-tuoi-duoi-gieng-sau-sau-3-ngay-mat-tich-post1634729.tpo

Mạnh Thắng/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm