Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Những thực phẩm quen thuộc như thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, rượu bia có thể trở thành tác nhân chính gây ung thư mà bạn không hay biết.
879 kết quả phù hợp
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Những thực phẩm quen thuộc như thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, rượu bia có thể trở thành tác nhân chính gây ung thư mà bạn không hay biết.
Gojek sát cánh cùng các đối tác nhà hàng, quán ăn tự tin bước vào 2024
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn toàn cầu, nhiều doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực vừa và nhỏ vẫn phát triển ổn định nhờ biết linh hoạt xoay trở, nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng.
Chuyến công tác của Thủ tướng: Hiện thực hóa hợp tác bằng dự án cụ thể
Trên nền tảng “6 hơn,” Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nhà lãnh đạo Nhật Bản đồng thuận cao về củng cố sự tin cậy chính trị; cùng phát triển và đóng góp vào phát triển chung.
Vì sao súp rắn độc đắt khách hơn rắn thường
Nhiều người hiểu lầm về công dụng của súp rắn. Món ăn trứ danh của Trung Quốc này cũng đang đứng trước nguy cơ bị mai một sau làn sóng ảnh hưởng của đại dịch.
Thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ ung thư
Một số loại thực phẩm đặc biệt tốt như hạt óc chó hay cà chua được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ gây ung thư.
Loạt doanh nghiệp lớn nợ bảo hiểm xã hội
Nhiều doanh nghiệp lớn ở TP Hà Nội đứng đầu danh sách nợ bảo hiểm số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng với thời gian nợ, chậm đóng dao động 1 tháng đến 16 năm.
13 ‘siêu thực phẩm’ giúp ngăn ngừa ung thư
Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và các nhóm chất thể giúp giảm nguy cơ mắc ung thư hoặc làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.
Chất tạo ngọt trong nước ngọt ăn kiêng có nguy cơ gây ung thư
Aspartame, chất tạo ngọt phổ biến trong thức uống các hãng nổi tiếng như Coca-Cola, Sprite, Fanta, đang bị nghi ngờ có khả năng gây ung thư.
Thiếu vitamin D có thể bị rụng tóc?
Không chỉ gây rụng tóc, thiếu vitamin D có thể gây ra tình trạng còi xương, chân vòng kiềng ở trẻ em và giảm sút hệ miễn dịch.
Ngộ nhận về chế độ ăn kiềm hóa đẩy lùi bệnh ung thư
Nhiều người tin rằng chế độ ăn kiềm hóa có thể thay đổi độ pH trong máu, từ đó giúp đẩy lùi hoặc cải thiện tình trạng bệnh ung thư.
6 nhóm người cần hạn chế ăn thịt vịt
Thịt vịt là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có vị ngọt, giúp bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, một số người cần hạn chế khi ăn.
Cách chế biến thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư
Theo nghiên cứu của Mỹ, nấu nướng ở nhiệt độ cao có thể phá hủy DNA của thực phẩm, ảnh hưởng người ăn.
Bác sĩ chia sẻ loại thực phẩm giúp đánh bại bệnh tật và sống lâu hơn
Tiến sĩ William Li áp dụng chế độ ăn dựa trên thực phẩm tự nhiên kết hợp nền ẩm thực châu Á và Địa Trung Hải.
Hai loại thực phẩm nghi làm tăng đột biến ung thư đại trực tràng
Theo một nghiên cứu của Mỹ, thịt đỏ và đường có thể là nguyên nhân đằng sau sự gia tăng số ca ung thư đại trực tràng ở người dưới 50 tuổi.
Hack Facebook lừa bán thuốc chữa ung thư
Ngày 15/6, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ Trần Đức Tiến (SN 1999) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vì sao bị dị ứng trứng đột ngột ở người lớn?
Một số người trước đó vẫn ăn trứng gà, vịt bình thường nhưng đột ngột dị ứng sau một lần sử dụng. Dấu hiệu để nhận biết và nguyên nhân của việc dị ứng này do đâu?
Phát hiện mắc ung thư khi vừa về hưu vì cả tuổi trẻ phải tiếp khách
Đó là chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vì mắc ung thư gan.
Những thực phẩm ăn càng nhiều càng hại
Bất kể loại thực phẩm nào từ chế biến sẵn đến thực phẩm bổ dưỡng, lạm dụng quá mức cũng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe.
Ăn nhiều tàu hũ có gây hại cho nam giới?
Nếu ăn nhiều, tàu hũ có thể gây ra các triệu chứng bất thường, đặc biệt ở một số nhóm người.
Không muốn rước bệnh, tuyệt đối không ăn dưa muối xổi
Dưa muối xổi là món được nhiều người yêu thích nhưng ăn nhiều không tốt, có thể gây ung thư dạ dày.