Sai lầm khi chế biến thịt gây hại sức khỏe
Sử dụng chung thớt cho thịt sống và chín, rã đông sai cách, nấu quá nhiều thịt... là những sai lầm phổ biến khi nấu thịt nhiều người mắc phải khiến thịt mất chất, gây hại sức khỏe.
1.673 kết quả phù hợp
Sai lầm khi chế biến thịt gây hại sức khỏe
Sử dụng chung thớt cho thịt sống và chín, rã đông sai cách, nấu quá nhiều thịt... là những sai lầm phổ biến khi nấu thịt nhiều người mắc phải khiến thịt mất chất, gây hại sức khỏe.
Bí quyết làm đẹp da đón năm mới
Những bí quyết chăm sóc da dưới đây sẽ giúp phái đẹp chuẩn bị đón năm mới với diện mạo rạng rỡ hơn.
12 thực phẩm tuyệt đối không nên để trong tủ lạnh
Các loại rau củ như cà chua, khoai tây, tỏi … hay các loại thực phẩm như bánh mì, cà phê… sẽ không giữ được hương vị nếu bảo quản trong tủ lạnh, thậm chí hư hỏng nhanh hơn.
Giảm cân trong một tuần với mẹo đơn giản
Không cần chế độ kiêng khem nghiêm ngặt hay tập luyện vất vả, chỉ cần ăn đúng giờ, uống đủ nước, bạn có thể giảm cân nhanh chỉ trong 7 ngày.
Thịt thối, rau dập nát len lỏi vào trường
Đối với nhiều phụ huynh có con học bán trú, bữa ăn ở trường luôn là nỗi lo thường trực, từ nguồn gốc, chất lượng thực phẩm đến giá cả, liều lượng suất ăn.
Bí quyết giúp trẻ tăng chiều cao nhanh nhất
Các mẹ có thể áp dụng những bí kíp tăng chiều cao hiệu quả dưới đây để trẻ phát triển chiều cao tốt trong giai đoạn vàng.
10 quy tắc để giảm và giữ cân lâu dài
Thay vì áp dụng những biện pháp giảm cân khắc nghiệt rồi lại tăng cân sau khi "lơi lỏng", bạn được khuyên nên cải thiện cách sống, cách ăn uống lành mạnh hơn.
7 nguyên nhân không ngờ gây béo bụng
Ngoài việc ăn uống vô độ, béo bụng có thể gây ra bởi nhiều nguyên mà bạn không ngờ tới như thiếu ngủ, tập thể dục sai cách, căng thẳng hay một số vấn đề nội tiết tố.
Sợ thực phẩm bẩn, nhà giàu chi tiền mua gạo vùng cao
Không chỉ tìm mua nguồn rau, thịt, củ quả sạch, gần đây, một số người có điều kiện kinh tế còn sẵn sàng chi tiền gấp 2 lần để mua gạo nương, canh tác thủ công ở vùng cao về ăn.
Thức ăn trong tủ lạnh để được bao nhiêu ngày?
Nhiều bà nội trợ tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh để ăn dần vì cho rằng ở môi trường lạnh, vi khuẩn không thể xâm nhập. Đây là ngộ nhận tai hại bởi họ đã nuôi vi khuẩn giết người.
Các dòng son dưỡng môi mềm mịn xuất xứ Nhật Bản
Đôi môi cần son dưỡng trợ giúp để luôn hồng hào và căng mịn. Dưới đây là những dòng son dưỡng của Nhật Bản được bạn gái ưa chuộng, trong đó có các sản phẩm được bán tại Việt Nam.
Sai lầm khi ăn thịt bò nhiều người mắc phải
Bạn thường ăn thịt bò vào buổi sáng hay tối? Thịt bò rất giàu chất sắt nên ai cũng có thể ăn được để bổ sung khoáng chất - điều này đúng hay sai?
8 thực phẩm mùa thu đông giúp cân bằng tâm trạng
Mùa thu, ngày ngắn hơn, ánh sáng ít hơn, thời tiết thay đổi liên tục ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt khiến một số người rơi vào tình trạng trầm cảm.
Những thực phẩm tốt cho mùa đông không chỉ cần giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất mà còn phải tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Nga thiệt hại hơn Thổ Nhĩ Kỳ nếu chiến tranh thương mại
Chuyên gia nhận định, nhiều khả năng các đòn trừng phạt thương mại của Nga áp dụng với Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không đụng đến xuất khẩu năng lượng, trọng tâm mối quan hệ kinh tế hai nước.
Món hàng đầu tiên được bán trên mạng Internet là gì?
Để trả lời câu hỏi này, cần phải lần theo dấu vết lịch sử để tìm về thời điểm giao dịch đầu tiên trên mạng diễn ra. Chặng đường này bắt đầu từ năm 1971 trên ARPAnet.
Không nên ăn thực phẩm để lâu trong tủ lạnh
Nhiều người có thói quen bảo quản thực phẩm đã nấu chín trong tủ lạnh để ăn dần. Tuy nhiên, thức ăn để lâu ngày có nguy cơ bị mất chất, biến chất hay nhiễm khuẩn.
Triệu chứng nhiễm giun sán ít ngờ nhất
Khi bị ngứa, bạn thường nghĩ tới các bệnh lý về da, dị ứng mà bỏ qua nguyên nhân thực sự rất có thể do giun sán.
3 cách thanh lọc bản thân dịp cuối năm
Cuối năm thường là dịp chị em làm mới bản thân một cách toàn diện để chuẩn bị đón những điều mới mẻ. Bởi vậy, dù bận rộn, bạn cũng nên dành một chút thời gian thanh lọc chính mình.
Thịt cấp đông thế nào là sạch, không sợ sinh bệnh?
Quá trình cấp đông và rã đông làm mất 1/3 chất béo hoà tan trong thịt, một số chất gần như mất hết.