Ở miền núi nhưng con vẫn đủ dinh dưỡng nhờ cách xây dựng thực đơn này
Cha mẹ cần căn cứ vào các thực phẩm địa phương, điều kiện kinh tế của gia đình để chọn lựa, chế biến hợp lý giúp trẻ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ.
3.963 kết quả phù hợp
Ở miền núi nhưng con vẫn đủ dinh dưỡng nhờ cách xây dựng thực đơn này
Cha mẹ cần căn cứ vào các thực phẩm địa phương, điều kiện kinh tế của gia đình để chọn lựa, chế biến hợp lý giúp trẻ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ.
Nước ép trái cây có thực sự healthy?
Nước ép từ trái cây đông lạnh được dùng để làm sinh tố có thể giảm hàm lượng dinh dưỡng so với hoa quả tươi.
Một bộ phận của gà chứa đầy chất bẩn nhưng nhiều người mê
Thịt gà có nhiều bộ phận khác nhau như ức gà, phần đùi, cánh... Mỗi phần này sẽ chứa lượng calo, chất béo và dinh dưỡng khác nhau.
Có gì trong món canh chua giá khiến nhiều người ở Vĩnh Phúc vào viện
Vi khuẩn Bacillus Cereus được tìm thấy trong canh chua giá đỗ được xác định là nguyên nhân nghi ngờ ngộ độc thực phẩm cao nhất.
Phạt 21 triệu đồng quán bánh mì chảo có dòi tại Thái Bình
UBND TP Thái Bình quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với hộ kinh doanh bánh mì chảo trên địa bàn thành phố từng bị thực khách ghi lại hình ảnh có dòi bò lúc nhúc trên miếng pate.
Chế độ ăn giúp cải thiện rối loạn xuất tinh
Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản.
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời
Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Thời gian gần đây, căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hoá.
Khắc phục tình trạng giảm cân xong rồi tăng trở lại
Tất cả chế độ ăn kiêng đều có tác dụng, nhưng chỉ trong vòng hai tháng. Sau thời điểm đó, chúng sẽ không còn hiệu quả với nhiều người.
Dấu hiệu cảnh báo đường tiêu hóa đang bất ổn
Đau bụng, đầy hơi, giảm cân đột ngột, rối loạn giấc ngủ hay da bị kích ứng có thể là những triệu chứng cảnh báo bất thường ở hệ tiêu hóa của bạn.
Bánh mì TVP Food hút khách tại lễ hội Bánh mì Việt Nam
TVP Food lan tỏa hương vị bánh mì thơm ngon, thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam - lần 2.
Người già ngày nào cũng uống vitamin có sao không?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện.
Dưa cà muối ngon nhưng ai nên thận trọng khi ăn
Dưa cà muối là món được nhiều người yêu thích vì dễ ăn, kích thích ngon miệng. Tuy nhiên, món ăn này có thể gây ngộ độc nếu sử dụng, bảo quản sai cách.
Trả giá đắt vì đãi khách 'tôm hùm bất tận'
Red Lobster được cho sẽ nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào đầu tuần tới, trong bối cảnh chuỗi nhà hàng ăn uống bình dân này tìm cách giảm bớt gánh nặng nợ nần.
Chủ thương hiệu mì 2 tôm sắp trả cổ tức lớn
Colusa - Miliket chốt thời gian đăng ký cuối cùng để chi trả cổ tức năm 2023 bằng tiền mặt với tỷ lệ 26%, tức mỗi cổ phiếu nhận 2.600 đồng vào ngày 29/5 tới đây.
Cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thức ăn
Nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển làm thức ăn ôi thiu, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Thực phẩm tốt số một cho đường tiêu hóa
Ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, uống đủ nước là những điều bạn nên làm để cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các vấn đề về đường ruột.
Khai trừ Đảng hiệu trưởng trong vụ 11 học sinh ăn 2 gói mì
Liên quan vụ "11 học sinh ăn 2 gói mì tôm chan cơm", ông Trần Ngọc Hà, Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1, vừa bị khai trừ Đảng.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Tập trung nguồn lực điều trị 363 công nhân nghi ngộ độc ở Vĩnh Phúc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho 363 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.