Dưa lưới 12.000 USD và 10 món ăn 'đắt xắt ra miếng' trên thế giới
Nhụy hoa nhuệ tây, cà phê chồn, tổ yến đỏ... là những món ăn đắt đỏ trên thế giới, có giá trị đến hàng chục nghìn USD bởi sự quý hiếm và lợi ích về sức khỏe mà chúng đem lại.
85 kết quả phù hợp
Dưa lưới 12.000 USD và 10 món ăn 'đắt xắt ra miếng' trên thế giới
Nhụy hoa nhuệ tây, cà phê chồn, tổ yến đỏ... là những món ăn đắt đỏ trên thế giới, có giá trị đến hàng chục nghìn USD bởi sự quý hiếm và lợi ích về sức khỏe mà chúng đem lại.
Thưởng thức hơn 150 món chay tại nhà hàng Âu Lạc Healthy World
Với thực đơn tự chọn hơn 150 món đặc sắc, buffet chay tại nhà hàng Âu Lạc Healthy World là điểm đến thích hợp của những thực khách yêu món chay.
'Tuyệt đỉnh món chay' - bí quyết tạo ra món ăn đẹp, ngon, an toàn
Không chỉ đưa ra công thức thực hiện nhữn món chay thơm ngon, bổ dưỡng, cuốn sách của tác giả Audrey Cosson còn cung cấp những kiến thức hữu ích về thực phẩm chay.
Làm sao để sống 'vừa đủ' như người Thụy Điển?
Lagom là khái niệm chỉ phong cách sống đặc trưng của người Thụy Điển, hướng đến sự cân bằng giữa gia đình và công việc để có được hạnh phúc. Bạn đã hiểu hết về lối sống này?
6 thực phẩm khiến bạn nhanh già
Tiêu thụ nhiều muối, đồ uống tăng lực, thực phẩm cháy đen hay đồ ăn cay có thể vô tình đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến bạn già hơn so với tuổi thật.
Những quán chay ngon, rẻ cho ngày cuối năm
Món ngon, giá mềm là lý do các quán cơm chay như Thanh Lương, Định Ý... đều có lượng khách đông vào các ngày rằm hay mùng một ở TP.HCM.
Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn
Thực phẩm nướng ở nhiệt độ cao có nhiều mỡ cháy dễ tạo ra loại khí độc, không tốt cho cơ thể. Vì vậy cần biết cách chế biến để món ăn ngon mà vẫn an toàn.
3 nhóm dưỡng chất tốt nhất để tăng chiều cao
Dinh dưỡng hợp lý có thể giúp bạn tăng chiều cao ngay cả sau khi đã qua tuổi dậy thì.
Nấm đặc biệt hiệu quả khi dùng thay thế thịt đỏ
Hạn chế đạm trong bữa ăn là một sự chọn lựa của nhiều người, để phòng tránh các loại bệnh tật nguy hiểm. Để thay thế dinh dưỡng của thịt, một loại thực phẩm được yêu thích là nấm.
Những thương hiệu mì gói lâu đời của người Việt
Thị trường mở cửa, ngày càng nhiều của các thương hiệu mì ăn liền ồ ạt vào Việt Nam. Người ta dần quên đi sản phẩm đã gắn bó với bếp ăn gia đình Việt trong thời gian trước.
Thị trường Rằm tháng 7: Nhiều hàng mã tinh xảo như thật
Khảo sát thị trường Hà Nội cho thấy, thực phẩm chay, vàng mã lạ là hai mặt hàng có sức tiêu thụ mạnh trong dịp Rằm tháng 7 năm nay.
Gia đình Á hậu Băng Châu tham dự Ngày hội gia đình
Tham gia vào sự kiện Ngày hội gia đình do Công ty Thực phẩm Anh Kim tổ chức, gia đình Á hậu Băng Châu đã mang đến không khí đầm ấm, thuận hòa của tổ ấm đúng nghĩa.
Ăn chay có thể chữa được một số bệnh nhưng không phải người nào cũng ăn chay được. Hãy thử tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những người không nên ăn chay.
Rét lịch sử: Người Hà Nội xếp hàng mua rau thịt
Rau xanh khan hiếm vì nông dân ngại ra đồng thu hái, người dân sợ giá thực phẩm tăng cao nên tranh thủ mua về tích trữ khiến thực phẩm tại chợ cháy hàng.
5 nguyên tắc khi sử dụng thực phẩm đông lạnh
Thực phẩm đông lạnh cần được bảo quản và xả đông đúng cách để không làm biến chất và nhiễm khuẩn.
Thanh Thủy lý giải việc nghệ sĩ hay ly hôn
Nghệ sĩ Thanh Thủy cho rằng, phụ nữ có gia đình không thể sống theo ý mình thích. Bản thân chị không muốn thay đổi nên dù có chuyện gì xảy ra, chị sẽ không bao giờ ly hôn.
Hương liệu giúp món chay ăn giống gà, cá ở Sài Gòn
Nhiều loại đồ chay được bán ở khu vực chợ Bình Tây, quận 6, TP HCM có vị như thịt, cá. Bí quyết là hương liệu giả mùi.
11 lý do nên ăn nấm thường xuyên
Nấm không phải là rau, nhưng cũng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là 11 lý do cần thường xuyên đưa nấm vào thực đơn hàng ngày.
Rất dễ nhiễm độc từ tim lợn siêu rẻ
Việc rã đông “cấp tốc” bằng phương pháp phơi ra nắng, hoặc để trong nhiệt độ tự nhiên sẽ khiến sản phẩm biến chất rất nhanh, dễ sinh ra chất độc, đặc biệt là khi thời tiết nắng.
Thức ăn chay giả mặn: Lợi bất cập hại
Để món ăn chay giả mặn có hương vị, màu sắc bắt mắt, nhiều cơ sở sản xuất đồ chay sử dụng phụ gia tạo màu, mùi, vị, định hình không xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.