Phở là đặc sản của người miền Bắc. Khi đến miền Nam, họ mang theo món ăn mình yêu thích.
9.003 kết quả phù hợp
Phở là đặc sản của người miền Bắc. Khi đến miền Nam, họ mang theo món ăn mình yêu thích.
Thử thách hoàn thành 7 kg đồ ăn trong 1 giờ
Nhà hàng cà ri Lily's (Anh) đã đưa "bữa ăn của voi ma mút" vào thực đơn để thách thức thực khách có thể ăn hết trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
Loạt món ngon Hà Nội phải ăn khi hết dịch
Từ phở, bánh mì, đến bún chả, bún đậu mắm tôm..., Hà Nội có nhiều món ăn khiến thực khách không khỏi nhớ nhung trong kỳ giãn cách và chờ đợi được thưởng thức khi dịch chấm dứt.
Xem đầu bếp chế biến món tôm hùm xanh quý hiếm
Tôm hùm xanh cực quý hiếm, xác suất tìm thấy chúng trong tự nhiên khoảng 1/2.000.000. Nhà hàng Park Asia ở New York chế biến 2 con tôm hùm này thành món ăn hấp dẫn thực khách.
Đến TP.HCM thăm bạn trai, cô gái Bỉ 'nghiện' đồ ăn ở đây
6 tháng ở TP.HCM, Lien Sterkens đã "phải lòng" các món ăn ở đây. Niềm đam mê ẩm thực khiến cô muốn quay lại thành phố khi hết dịch để tiếp tục trải nghiệm.
Mua thực phẩm online thời giãn cách
Thời gian dài làm việc tại nhà, tôi thường xuyên vào bếp hơn. Tôi đặt mua online các nguyên liệu nấu nướng trên sàn thương mại điện tử, hội nhóm mạng xã hội hay app giao hàng.
Tiệm nail, quán cơm đóng cửa, chuyển sang bán rau củ, trái cây
Phải tạm ngừng hoạt động theo Chỉ thị số 16, việc chuyển đổi sang kinh doanh các mặt hàng thiết yếu là cách nhiều chủ nhà hàng, cơ sở dịch vụ trụ lại trong làn sóng dịch thứ 4.
Trổ tài chế biến 5 món trứng nổi tiếng tại nhà
Trứng là nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp của hầu hết gia đình. Ngoài kiểu trứng ốp la, luộc dầm nước mắm tỏi ớt..., bạn có thể thử biến tấu thành các đặc sản sau.
Những món ngon từ thịt bò ở miền Trung
Miền Trung có nhiều món ngon chế biến từ thịt bò, kết hợp các nguyên liệu đặc trưng của địa phương.
Dân Mỹ lại chia rẽ vì giấy chứng nhận vaccine
Khi số ca mắc Covid-19 tăng vọt trở lại, nhiều quán ăn tại Mỹ yêu cầu khách xuất trình chứng nhận đã tiêm chủng trước khi vào dùng bữa. Nhưng không ít người phản đối quy định này.
Đầu bếp hướng dẫn làm sushi chuyên nghiệp
Đầu bếp Taichi Kitamura, người có nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn thực khách làm món nigiri sushi đúng chuẩn Nhật Bản tại nhà.
Nhà hàng Việt ở Mỹ từ chối khách chưa tiêm vaccine
Trước khi vào nhà hàng thưởng thức các món như phở, bánh mì, thịt nướng, thực khách được yêu cầu xuất trình thẻ tiêm vaccine.
Món dứa biển kì lạ được ưa chuộng ở Triều Tiên
Không chỉ có hình dạng kỳ lạ, dứa biển còn được thực khách ưa chuộng nhờ vị béo, thơm hơn hàu. Chúng sống ở vùng nước nông, thường bám trên đá và các công trình nhân tạo.
Những món ăn có màu đen tự nhiên ở Việt Nam
Không sử dụng tinh than tre để tạo màu như trào lưu gần đây, những món ăn này ở Việt Nam cũng có sắc đen đặc trưng.
Món nui sốt Peri Peri trứ danh dễ làm
Peri Peri mang một vị cay riêng, thường được sử dụng để ướp thực phẩm, làm sốt chấm. Thực khách có thể tự chế biến món nui kết hợp loại sốt trứ danh này cho bữa ăn vặt.
Lợi ích khi kinh doanh qua ứng dụng di động
Quảng bá thương hiệu rộng rãi, tiết kiệm chi phí vận hành, quản lý dễ dàng, nhiều tính năng tiện ích… là những lợi thế khi doanh nghiệp kinh doanh qua ứng dụng di động.
Nhà hàng phục vụ đồ ăn ngay trên xe của khách
Tại Ấn Độ xuất hiện mô hình kinh doanh đang được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Nhà hàng Kochi sẽ cung cấp đồ ăn cho khách hàng ngay trên ôtô của họ.
Bò hầm cà chua hấp dẫn cho bữa tối
Ức bò hầm nhừ kết hợp với cà chua, khoai tây và cà rốt chắc hẳn sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính.
Những món ngon từ cá lóc ở miền Tây
Từ nguyên liệu cá lóc quen thuộc, người miền Tây chế biến nên nhiều món ăn dân dã mà hấp dẫn.
Hàng xôi nổi tiếng nhất Hà Nội bán mang về hơn 400 suất một ngày
Dù bán đắt hàng nhưng chị Yến chủ quán cho rằng thời điểm dịch bệnh này là khoảng thời gian khó khăn nhất về doanh thu và lợi nhuận kể từ khi xuất hiện trên thị trường quà vặt.