TikToker gọi thừa mứa đồ ăn chỉ để ghi hình
Trong một lần ghé thăm quán quen tại quê nhà Hải Phòng, Dương Anh Hoàng (25 tuổi, giáo viên ở Hà Nội) bất ngờ khi nhìn thấy chồng đĩa bánh đúc tàu thừa mứa, bị vứt bỏ.
9.000 kết quả phù hợp
TikToker gọi thừa mứa đồ ăn chỉ để ghi hình
Trong một lần ghé thăm quán quen tại quê nhà Hải Phòng, Dương Anh Hoàng (25 tuổi, giáo viên ở Hà Nội) bất ngờ khi nhìn thấy chồng đĩa bánh đúc tàu thừa mứa, bị vứt bỏ.
Gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà thành với bánh Trung thu thủ công
Almaz mang đến những món quà đoàn viên đặc biệt trong bộ sưu tập bánh Trung thu thủ công “Song lân khai phúc”.
Có một nhà hàng mang tên Van Gogh
Auberge Van Gogh. Lữ quán Van Gogh. Nghe gợi cảm lắm chứ! Mà đó chính là thương hiệu khá lừng danh của nhà hàng này ở nước Pháp hiện đại.
Trải nghiệm ẩm thực, giải trí và sức khỏe tại Dynasty House
Dynasty House - một thương hiệu của Nova FnB (thành viên Nova Service) - mang đến sự kết hợp độc đáo giữa dimsum và lẩu Hong Kong, thu hút đông đảo du khách ghé đến mỗi ngày.
Loại hoa chỉ để làm cảnh đem nấu thành đặc sản
Món ăn được làm từ thân cây này từ lâu đã trở thành một đặc sản không thể không thưởng thức khi đến Vũng Tàu.
4 nhà hàng buffet hải sản tiền triệu ở TP.HCM
Các nhà hàng cao cấp phục vụ hình thức buffet với đa dạng hải sản, dịch vụ tốt là gợi ý thực khách TP.HCM có thể tham khảo.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Chúng tôi không đôi co với TikToker'
Cách đây không lâu, chi nhánh trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) của chuỗi nhà hàng Mộc Vị Quán nhận đánh giá tiêu cực từ một TikToker có hơn 57.000 người theo dõi.
TikToker đang ảo tưởng sức mạnh
Cho rằng sự bão hòa của nghề food reviewer khiến chất lượng ngày càng đi xuống, nhiều chủ hàng quán ăn không ngại cấm cửa, miễn đón tiếp KOL.
Sao Hàn Quốc thích gỏi cuốn Việt Nam
Gỏi cuốn là món ăn thanh đạm, dễ làm, được lòng nhiều thực khách Việt Nam và cả các ngôi sao Hàn Quốc.
4 tiệm chay cho mùa Vu Lan ở TP.HCM
Tháng 7 âm lịch hàng năm, nhiều thực khách có thói quen lựa chọn món chay lành mạnh, dinh dưỡng cho các bữa ăn.
Thời trang nhanh đang phát triển chóng mặt trong những năm gần đây. Tâm lý ham rẻ của khách hàng là yếu tố quan trọng thúc đẩy điều này.
Đầu bếp chuyên sáng tạo những món ăn kỳ lạ
Kenty là một đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Anh thường sáng tạo ra những món ăn khác thường dựa trên ẩm thực truyền thống khiến thực khách bất ngờ.
Câu chuyện của những chiếc bánh Trung thu Hữu Nghị
Trung thu là dịp trao tặng những món quà ý nghĩa tới người thân. Trong đó, bánh Trung thu - đặc trưng của mùa trăng tròn tháng 8 - luôn là món quà nhận được sự yêu mến đặc biệt.
Vũng Tàu vẫn còn cao điểm du lịch
Sang tháng 8, lượng khách đổ về thành phố biển vẫn tiếp tục tăng và thường lưu trú ngắn ngày.
Kiểm tra 300 quán ăn ở Đà Nẵng sau vụ 34 du khách bị ngộ độc
Sau vụ đoàn khách du lịch bị ngộ độc, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng lập danh sách khoảng 300 cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống trên địa bàn để theo dõi thường xuyên.
Du khách hào hứng check-in phố bia Tây mới tại Phú Quốc
Là điểm đến mới trong bản đồ du lịch tại Phú Quốc, phố bia Tây Beeravans với phong cách carnival góp mặt vào danh sách những địa điểm không thể bỏ qua của dân mê xê dịch.
4 địa chỉ thưởng thức các món đậu đỏ cho ngày lễ Thất Tịch
Vào ngày lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch), nhiều thực khách lựa chọn những món ăn liên quan đến đậu đỏ để cầu may mắn và tình duyên.
Bị chặt chém 571 USD cho bữa ăn nhẹ khi đi trăng mật
Nhân viên quấy rầy và cố ý ép khách gọi thêm đồ, thực đơn không rõ ràng, hóa đơn đắt đỏ là những trải nghiệm đáng quên của vợ chồng Lindsay Breen tại nhà hàng tai tiếng ở Hy Lạp.
Những kỹ năng điêu luyện của đầu bếp trên thế giới
Mỗi đầu bếp đều sở hữu bộ kỹ năng riêng điêu luyện, đôi khi còn có thể dùng để biểu diễn cho thực khách chiêm ngưỡng trước khi ăn.
Rục rịch chuẩn bị đón Tết Trung thu
Còn hơn một tháng nữa mới đến rằm tháng 8 nhưng tại TP.HCM, các tiệm bánh và cà phê đã bắt đầu mở bán bộ sưu tập bánh Trung thu năm nay.