Bánh mì không viền của Nhật Bản
Món bánh này được ra đời với mong muốn giảm được tình trạng lãng phí thực phẩm.
8.999 kết quả phù hợp
Bánh mì không viền của Nhật Bản
Món bánh này được ra đời với mong muốn giảm được tình trạng lãng phí thực phẩm.
Muối không chỉ hiện hữu như một loại gia vị hàng ngày. Nó còn ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị.
3 nhà hàng Thái chuẩn vị tại Hà Nội
Ẩm thực Thái Lan với hương vị đa dạng, phong cách chế biến đặc biệt đã trở thành một trong những yếu tố thu hút thực khách. Bỏ túi ngay 3 địa chỉ nhà hàng Thái ngon tại Hà Nội.
Nhà hàng ở quận 1 chỉ có 10 chỗ ngồi
Trong không gian nhỏ với bếp mở, thực khách dễ dàng trò chuyện, quan sát đầu bếp thực hiện các khâu chế biến, xử lý nguyên liệu từng món ăn.
Sức hút khác biệt của Premier Village Ha Long Bay Resort
Sau hai năm ra mắt, Premier Village Ha Long Bay Resort khẳng định chất lượng, đẳng cấp, khác biệt với giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á 2022”.
3 nhà hàng Thái có không gian đẹp ở TP.HCM
Thưởng thức món ăn đặc trưng trong không gian đậm chất xứ sở chùa Vàng là một trong những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
Trải nghiệm ăn chay, tập yoga ở Resort Hàng Dương
Sau đại dịch Covid-19, xu hướng “bỏ phố về rừng” để sống gần thiên nhiên, ăn chay, tập yoga và thiền được nhiều người lựa chọn.
Trả tiền để ăn đồ buffet thừa ở Singapore
Thông thường, bạn không thể mang đồ ăn ra khỏi khu ăn buffet. Tuy nhiên, tại Singapore, bạn có thể trả khoảng 7,5 USD để mua những món buffet còn dư của khách sạn 5 sao.
Đa dạng trải nghiệm tại lễ hội ẩm thực Singapore
Trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Lễ hội ẩm thực Singapore 2022 đã ghi dấu ấn với thực khách qua những trải nghiệm nhiều sắc màu.
Bánh canh vỉa hè thu 700 triệu/tháng, quán miến bán 500 con gà/ngày
Với 25.000 đồng/tô bánh canh, ngày bán 1.000 tô, quán này có thể đạt doanh thu hơn 700 triệu đồng/tháng. Còn quán miến gà Kỳ Đồng cũng bán được 500 con gà/ngày.
Phô mai của người chết ở ngôi làng Thụy Sĩ
Ở làng Grimentz, Thuỵ Sĩ, người dân sẽ để ra một bánh phô mai vào đám cưới và giữ gìn nó để phục vụ thực khách trong đám tang của mình.
Cảnh 'cần sa cũng như rau muống' tại Thái Lan
Sự phổ biến của cần sa tại Thái Lan đã dấy lên lo ngại về sự chậm trễ trong việc ban hành Dự luật cần sa tại quốc gia này.
Thịt bò ủ - sự kết hợp giữa ẩm thực và khoa học
Chất lượng thịt hảo hạng và tay nghề, kỹ thuật ủ truyền thống của đầu bếp là những yếu tố quan trọng nhất cho ra đời miếng thịt bò ủ mềm ngọt, đậm đà khó quên.
Nhà hàng thu phụ phí cấm trẻ em gào khóc
Angie's Oyster Bar and Grill thông báo thu “phụ phí trẻ em gây ồn ào” sau khi nhiều thực khách phàn nàn. Tuy nhiên, nhà hàng cho biết chưa phạt ai.
Làm bếp trưởng nhà hàng fine dining ở tuổi 23
Hai năm trước, đầu bếp Trần Hậu đã nghĩ về một thực đơn phục vụ toàn rau củ nguồn gốc địa phương. Để hoàn thiện 13 món món, anh mất khoảng 3 tháng sáng tạo, thử nghiệm.
Cuộc sống thay đổi của những chủ nhà hàng nhỏ và bác tài công nghệ
Gần một thập niên qua, công nghệ góp phần thay đổi cuộc sống hàng triệu người, trong đó có những chủ nhà hàng, tài xế vốn quen với phương thức kinh doanh và cách làm truyền thống.
Điều kỳ lạ mới xuất hiện ở New York
Nhiều người dân ở New York diện đồ đẹp, ăn tối sớm, về nhà nghỉ ngơi trước nửa đêm. Đây là điều chỉ mới xuất hiện ở nơi được gọi là "thành phố không ngủ".
Kupi Khop, hay còn được biết đến với tên gọi cà phê úp ngược, đã trở thành một trong những đặc sản của Meulaboh (Indonesia).
Sasin ra mắt thực đơn mì không cay và diện mạo mới
Cùng với những thay đổi trong thiết kế không gian và logo, Sasin mang đến thực đơn mới với nhiều món mì độc đáo, thơm ngon.
Zing ra mắt chương trình Podcast ẩm thực
Loạt Podcast ẩm thực mới mang tên À La là nơi thực khách lắng nghe câu chuyện đằng sau sự thành công của các nhà hàng Việt trên bản đồ ăn uống.