Tại sao nên ăn trứng vịt lộn vào buổi sáng?
Trứng vịt lộn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng người dân cần nhớ một số lưu ý khi ăn loại thực phẩm này.
186 kết quả phù hợp
Tại sao nên ăn trứng vịt lộn vào buổi sáng?
Trứng vịt lộn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng người dân cần nhớ một số lưu ý khi ăn loại thực phẩm này.
Sản phẩm tẩy rửa không hóa chất, ứng dụng ion kiềm ra mắt tại VN
Nước tẩy rửa Xwash được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ ion kiềm chuyển giao từ Nhật Bản, không hóa chất, an toàn với người sử dụng.
Cần chú ý gì để sử dụng gel rửa tay khô an toàn?
Theo TS. BS Trần Anh Tuấn - Trưởng khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi đồng 1, cần lựa chọn gel rửa tay khô đảm bảo 5 tiêu chí để phát huy hiệu quả tối đa về ngăn ngừa vi khuẩn.
Áp dụng ngay phương pháp này của người Hàn Quốc để có làn da đẹp
Cách chăm sóc da mới nổi của xứ kim chi sẽ mang lại cho bạn làn da căng bóng và rạng rỡ đón năm mới.
Nguyên nhân giới trẻ Việt sớm mắc ung thư dạ dày
PGS.TS Đoàn Hữu Nghị, Phó chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội, cho biết bệnh nhân mắc ung thư dạ dày đang ngày càng trẻ hoá.
Căn bệnh gây tử vong thứ 3 ở Việt Nam đã có thể chữa khỏi
Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người nhiễm virus viêm gan B và C cao với khoảng 10-15% dân số.
Vợ chồng cùng bị ung thư ruột, bác sĩ khuyến cáo 3 điều 'hại bụng'
Sau khi nghe bác sĩ nói về bệnh của vợ, chồng bà Trần hốt hoảng vì trước đó bản thân ông cũng có những triệu chứng tương tự.
Những công việc có nguy cơ mắc ung thư ít người biết
Một số công việc làm tăng tỷ lệ mắc ung thư của cơ thể, do tiếp xúc với các hóa chất độc hại, môi trường lao động khắc nghiệt.
Thuốc lá - thủ phạm nguy hiểm hàng đầu gây ung thư phổi
Theo TS.BS Hoàng Đình Chân, thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra ung thư phổi. Những người hút thuốc nhiều và trong thời gian dài có nguy cơ mắc bệnh cao.
Thực phẩm 'vạn người mê' tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư
Thực phẩm nướng hay dưa muối, cá muối đều là những món ăn được mọi người ưa chuộng, nhưng chúng đều tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư rất lớn.
Thực phẩm siêu chế biến có liên quan ung thư?
Thực phẩm siêu chế biến thường có từ 5 thành phần trở lên, bao gồm muối, đường, chất chống oxy hóa, chất ổn định, bảo quản.
VN yêu cầu Monsanto 'có trách nhiệm khắc phục hậu quả chất độc da cam'
Việt Nam muốn chính phủ Mỹ và các công ty hóa chất tiếp tục nỗ lực giải quyết hậu quả chiến tranh, trong đó có tác động của chất độc da cam dioxin.
Tranh cãi thông tin uống trà quá nóng tăng gấp đôi nguy cơ ung thư
Nhiều người thường bắt đầu ngày mới bằng một ly trà. Tuy nhiên, nghiên cứu mới cho biết nếu bạn uống trà quá nóng, có thể tăng nguy cơ bị ung thư thực quản.
Nếu muốn đổi sang kiểu tóc bạch kim, bạn nên lường trước hậu quả
Để nhuộm được màu tóc bạch kim hay xám khói, bạn buộc phải tẩy tóc. Điều đó có nghĩa bạn sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề gây nguy hại đến sức khỏe mái tóc.
Thu hồi trà giảm cân Vy&Tea có chứa chất cấm
Cục An toàn Thực phẩm yêu cầu thu hồi lô Trà thảo mộc Vy&Tea bị phát hiện có chất cấm gây đau tim, ung thư.
Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ giết nữ sinh giao gà
Chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu đã đặt ra câu hỏi đâu là động cơ gây án, vì sao nghi phạm giết người lại giấu xác nữ sinh trong ngôi nhà hoang mà không phải nơi khác...
5 mẹo chăm sóc da tai hại nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi
Những kiến thức dưỡng da sai lệch đến mức tai hại lại được áp dụng một cách vô tội vạ. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người dưỡng da mãi không đẹp, thậm chí tệ hơn ban đầu.
'Trận cầu' tỷ USD quanh dự luật rượu bia
Việc thông qua Dự Luật Phòng chống rượu bia sẽ còn gặp rất nhiều thách thức, bởi ngành công nghiệp rượu bia sẽ không dễ dàng chấp nhận từ bỏ lợi ích của mình.
Tác hại khôn lường khi uống bia hàng ngày
Uống hơn 1-2 cốc bia mỗi ngày có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Thủ phạm gây ung thư gan dễ lây lan cho người thân
Hơn 70% bệnh nhân ung thư gan tới Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai - có viêm gan virus mạn tính.