Lượm xác lợn về ăn, 1 người tử vong
Ông Tâm lượm xác một con lợn chết về ăn thịt với hai người hàng xóm. Sáng hôm sau, người ông Việt Anh nổi nhiều nốt mẩn đỏ nên đến trạm y tế xã khám.
26 kết quả phù hợp
Lượm xác lợn về ăn, 1 người tử vong
Ông Tâm lượm xác một con lợn chết về ăn thịt với hai người hàng xóm. Sáng hôm sau, người ông Việt Anh nổi nhiều nốt mẩn đỏ nên đến trạm y tế xã khám.
Thịt lợn chết 'lết' từ lò mổ tới bàn ăn
Lợn đang ốm, đã chết, nhiều con chết từ 3 - 4 ngày thậm chí cả tuần vẫn được mổ lấy thịt để bán ra thị trường là những sự thật kinh hoàng đang diễn ra tại thôn Đan Nhiễm.
Kỹ nghệ biến lợn chết thành thịt tươi ngon giá 15.000 đồng
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
Thịt ôi, cá chết chảy về nhà hàng, quán cơm
Nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng ở các chợ đầu mối được tiểu thương mua với giá rất rẻ để bán lại cho các bếp ăn công ty, nhà hàng, quán cơm, chợ cóc.
Chợ thịt ôi thiu tại chân cầu Thăng Long
Những miếng thịt đã ngả màu hoặc bốc mùi ôi thiu được bày bán tại khu chợ chân cầu Thăng Long với giá thấp hơn một nửa so với trên thị trường.
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.