Nghệ thuật dùng muối của người La Mã
Muối là một loại gia vị được người La Mã sử dụng trong chế biến ẩm thực, đặc biệt cho các món ngâm, ướp, làm lên men.
3.022 kết quả phù hợp
Nghệ thuật dùng muối của người La Mã
Muối là một loại gia vị được người La Mã sử dụng trong chế biến ẩm thực, đặc biệt cho các món ngâm, ướp, làm lên men.
Đại biểu Quốc hội đề xuất có quỹ bình ổn giá điện
Đại biểu Quốc hội đề nghị đưa mặt hàng điện vào danh mục hàng hóa dịch vụ bình ổn giá thay vì là mặt hàng do Nhà nước định giá bởi đây là mặt hàng thiết yếu.
Cứu sống người phụ nữ làm nghề giết mổ lợn
Người phụ nữ 40 tuổi nhập Bệnh viện Quân y 103 trong tình trạng sốc nặng, vật vã, kích thích, da niêm mạc vàng, xuất huyết dưới da dạng mảng.
Cuộc tái ngộ bất ngờ sau tiếng gõ cửa định mệnh ở Mỹ
Nhiều tháng sau khi tiếp đón một nhóm khách Hàn Quốc mắc kẹt trong cơn bão tuyết “quái vật” ở ngoại ô New York, cặp vợ chồng Mỹ đã được chào đón như những người hùng khi đến Seoul.
Cẩn trọng 3 tác hại của rau càng cua, hãy chú ý ăn khoa học hơn
Rau càng cua rất tốt nhưng nếu ăn không đúng cách có thể gặp một số những tác hại không tốt với sức khỏe.
Ăn tiết canh lợn có an toàn không?
Một số người nghĩ tiết canh mát, bổ nhưng thực tế, món ăn này chứa nhiều vi khuẩn gây hại, có thể ảnh hưởng tính mạng.
2 loại rau rẻ tiền giúp thanh nhiệt, giải độc cực tốt
Rau muống và rau má là hai loại rau rẻ tiền dễ mua nhưng lại có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt.
Chuyên gia chỉ cách nhận biết trẻ thiếu máu dinh dưỡng
Quá trình nuôi con, cha mẹ khó phát hiện trẻ thiếu các vi chất dinh dưỡng và khi biểu hiện ra bên ngoài thì tình trạng thiếu vi chất đã diễn ra trong thời gian dài.
Báo Mỹ chọn 10 điểm đến đáng trải nghiệm nhất năm
Kỳ nghỉ cao điểm vào mùa hè đang đến, cùng với việc ngành du lịch quốc tế đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm, CNN Travel gợi ý một vài điểm đến lý tưởng dành cho bạn.
4 bộ phận chứa độc tố của lợn ăn càng ít càng tốt
Một số phần của con lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng lại được khuyến cáo nên ăn càng ít càng tốt nếu về lâu dài muốn tốt cho sức khỏe.
Trang ẩm thực nổi tiếng TasteAtlas giới thiệu những phiên bản bánh crepe nổi tiếng của các nước ở khu vực Đông Nam Á.
Phương pháp tập luyện giúp trẻ tăng sức đề kháng trước dịch Covid-19
Cùng với dinh dưỡng, tập luyện đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng cho trẻ trước dịch bệnh nhưng thường bị cha mẹ lãng quên.
4 phần thịt của lợn vừa bổ dưỡng vừa ngon
Thịt lợn là nguyên liệu phổ biến trong bữa cơm gia đình, nhưng phần nào chứa nhiều dinh dưỡng nhất và thơm ngon không phải ai cũng biết.
Hai người viêm màng não do ăn tiết canh
Sau khi ăn tiết canh vào buổi trưa, đến tối, người đàn ông ở Đắk Lắk bắt đầu có biểu hiện sốt cao liên tục, đau đầu, ù tai và dùng thuốc nhưng không thuyên giảm.
Lấy mẫu kiểm tra vụ hàng chục trẻ mầm non nghi ngộ độc do ăn sữa chua
Ngành y tế địa phương đã lấy mẫu thức ăn, sữa chua tự ủ tại trường Mầm non Thuận Sơn (Nghệ An) để làm rõ nguyên nhân 76 trẻ mẫu giáo bị ngộ độc nghi ăn sữa chua tự ủ.
12 món ăn sáng phổ biến của Thái Lan
Sở hữu nền ẩm thực phong phú, người dân Thái Lan có danh sách dài những món ăn sáng phong phú như mì, hủ tiếu, xôi, cháo...
12 món ăn kinh điển của Italy ai cũng phải thử
Ẩm thực Italy đặc biệt nhờ sự đa dạng rải rác khắp các vùng khác nhau trên đất nước, với những món ăn kinh điển phải thử khi tới đây.
5 cách chế biến thịt lợn không tốt cho sức khỏe
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, được chế biến thành nhiều món khác nhau. Tuy nhiên, thịt lợn kỵ với một số loại thực phẩm nên người dân cần lưu ý khi sử dụng
Thịt chân giò bổ dưỡng nhưng 2 nhóm người phải kiêng kỵ
Thịt chân giò có collagen tốt cho da, cơ bắp, xương khớp nhưng lại chứa quá nhiều chất béo.
Dùng bột màu làm nem rán, hai mẹ con nhập viện
Bột màu thực phẩm được người mẹ mua ở chợ về để làm nem rán.