Thịt trâu 'tàng hình' sau khi nhập vào Việt Nam
Ngoài sản phẩm thịt trâu đông lạnh, theo cơ quan thú y, còn một lượng trâu bò sống nhập khẩu qua đường biên giới phía nam từ Lào và Campuchia về Việt Nam.
152 kết quả phù hợp
Thịt trâu 'tàng hình' sau khi nhập vào Việt Nam
Ngoài sản phẩm thịt trâu đông lạnh, theo cơ quan thú y, còn một lượng trâu bò sống nhập khẩu qua đường biên giới phía nam từ Lào và Campuchia về Việt Nam.
Hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về mỗi tháng
Dù có tới hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về Việt Nam mỗi tháng nhưng khi tiêu thụ, mặt hàng này đã trở thành thịt… bò.
Thủ đoạn 'ăn' 37 tấn hàng đông lạnh
Các nghi can đã làm hồ sơ giả để xin vào làm lái xe chở hàng container rồi câu kết với nhóm người xấu để trộm cắp tài sản.
Thịt trâu ngoại nhập giả bò chui vào bếp ăn khu công nghiệp
Ngày 4/12, Đội quản lý thị trường số 14 phối hợp với nhiều đơn vị kiểm tra nhà bếp Khu công nghiệp Nam Thăng Long, phát hiện thịt bò trong suất ăn thực chất là thịt trâu nhập khẩu.
Thâm nhập 'đại bản doanh' bò bơm nước ở Long An
22h, lò Vũ Ngọc (tỉnh Long An) trở nên nhộn nhịp. Giọng một lái bò oang oang: “Ai còn ống nước không?”. 15 phút sau, 1 con bò căng phình bụng, miệng trào bọt ngã xuống nền xi măng.
Ngày mai không còn vô định từ câu chuyện cổ tích tình yêu
Chàng trai bị liệt Lê Văn Thành (30 tuổi) đã không còn cô đơn. Cơ duyên cuộc đời đã đưa một cô gái người dân tộc Vân Kiều từ Quảng Trị vào TP.HCM làm bạn cùng anh.
Thịt lợn tẩm hàn the 3 ngày vẫn tươi - nguy cơ ung thư cao
Chỉ cần vài phút ngâm tẩm hàn the, miếng thịt bắt đầu se lại nhưng vẫn giữ màu sắc tươi mới.
Hãng tin Mỹ nói về quy định nhiệt độ ở quán bia Việt Nam
"Tôi nghĩ quy định này khó thực hiện", một người dân Việt Nam trả lời hãng tin AP về dự thảo quy định quản lý nhiệt độ tại nơi bán bia.
Ngành chăn nuôi bò thịt mới đây đã chứng kiến sự tham gia của những tên tuổi như Hoàng Anh Gia Lai, Đức Long Gia Lai... nhưng liệu doanh nghiệp (DN) có cứu được đàn bò trong nước?
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Vì sao bò Úc đang 'nuốt' bò Việt ?
Với chi phí đắt đỏ, số lượng nuôi nhỏ lẻ đã khiến bò Việt bị bò Úc áp đảo về số lượng và lấn chiếm thị phần.
Vì sao người Việt thích ăn thịt nhập khẩu?
Ngành chăn nuôi trong nước đang chịu áp lực rất lớn trước sức ép của quá nhiều sản phẩm thịt nước ngoài đang nhập vào thị trường nội địa.
Cẩn trọng khi sử dụng 'đá nửa ngày không tan'
Gần đây, loại đá “nửa ngày không tan” được rao bán trên mạng dùng để bảo quản thực phẩm. Khi tiếp xúc với loại đá này, một số người có cảm giác bỏng rát, chóng mặt và buồn nôn.
Mặc nắng mưa, ruồi nhặng, bụi đường mù mịt, các sạp thịt chó tại khu vực đường Phạm Văn Hai, chợ Xóm Mới (TP.HCM)... vẫn ngày ngày phơi ra hè phố.
'Chạy tháo thân' với thực phẩm nhập ngoại
Những lô hàng thực phẩm nhập từ châu Âu, Canada, Nhật tưởng an toàn nhưng vẫn bị trà trộn hàng quá đát. Và nếu không bị bắt giữ, có thể chúng đã vào bàn nhậu với giá cắt cổ.
Thịt bò Ấn Độ đang được bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên cơ quan thú y lại khẳng định không kiểm dịch cho bất cứ lô hàng thịt bò nào nhập khẩu từ Ấn Độ.
Ngoài nhập nguyên con, còn có nguồn thịt tươi về bằng máy bay, đông lạnh khiến giá bán lẻ thịt bò Úc chênh lệch rất lớn tại các điểm bán, làm người tiêu dùng hoa mắt.
Rẻ hơn thịt bò, cá sấu được nhiều người mổ làm cỗ Tết
Giá thành rẻ, món ăn lạ nên Tết này, không ít gia đình chọn cá sấu làm cỗ thay cho thịt lợn, bò truyền thống.
12 tấn thịt bò ngoại hết đát 2 năm giấu kỹ trong kho hải sản
Nếu không bị phát hiện, khả năng số lượng thịt này được phân phối cho các quán nhậu, bếp cơm công nhân...
Với giá từ 18.000-20.000/kg, cá nục “siêu rẻ” bán tại một số chợ trên địa bàn Hà Nội đang là mối lo lớn về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.