Hô biến thịt lợn sề thành bò hảo hạng
Để có lợi nhuận cao, bất chấp mọi nguy hiểm, một số tiểu thương đã thay đổi cách giết, pha phẩm màu và gia vị mùi để biến lợn thải, lợn sề thành thịt bò lai, bò Úc.
59 kết quả phù hợp
Hô biến thịt lợn sề thành bò hảo hạng
Để có lợi nhuận cao, bất chấp mọi nguy hiểm, một số tiểu thương đã thay đổi cách giết, pha phẩm màu và gia vị mùi để biến lợn thải, lợn sề thành thịt bò lai, bò Úc.
Những bữa ăn khổng lồ thách thức nhất thế giới
Nếu bạn nghĩ ăn bát phở 750 gram, hay chiếc bánh 2,1 kg của Việt Nam đã là “nhiệm vụ bất khả thi”, những thử thách dưới đây sẽ là ngoài sức tưởng tượng.
Mẹo phân biệt thịt lợn sề, trâu nái biến thành thịt bò
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã sử dụng hóa chất để làm giả bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
Nghi vấn thịt giả bò giá rẻ bằng nửa hàng xịn ở Hà Nội
Tại Hà Nội có loại thịt bò giá rẻ chỉ bằng một nửa hàng xịn được bán công khai, khá đắt khách. Nhiều người nghi vấn đó không phải hàng xịn.
Thịt heo chết, bệnh được dùng để làm gì?
Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải thịt heo, bò, lạp xưởng được "phù phép" từ heo chết, bệnh.
Hô biến thịt trâu thành thịt... bò
Chỉ mới kiểm tra một DN, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội đã phát hiện trên 47 tấn thịt trâu nhập khẩu, được doanh nghiệp “hô biến” thành thịt bò, đánh lừa người tiêu dùng.
Gã phu trầm chữa bệnh bằng 'xương người'
Sau nhiều năm, sự thật về cái chết của nhiều phu trầm đã được phơi bày khi kẻ xưng là thần y chữa bách bệnh với bài thuốc bí truyền "điều chế từ xương cốt người chết" xuất hiện.
Những món nghĩ đến là thèm trong ngày trở gió
Trời trở gió thì những quán ốc luộc, ngao hấp, bánh xèo... đều đắt khách và bội thu.
8x mở quán nhậu dành riêng cho phái nữ kiểu Hàn Quốc
Nằm trên một trong những đoạn phố vắng khách nhất trung tâm Hà Nội, từng bị thực khách chê đồ ăn cay, đắt, nhưng quán nhậu cho phái nữ kiểu Hàn Quốc vẫn đắt hàng.
Ractopamine là chất tạo nạc cho vật nuôi mà Việt Nam cấm sử dụng, trong khi Úc và nhiều nước khác lại cho sử dụng chất này.
Bò Kobe tái xuất, giá gần 5 triệu đồng/kg
Sau một thời gian vắng bóng, thịt bò Kobe Nhật Bản lại được rao bán với giá gần 5 triệu đồng/kg và được quảng cáo là hàng xách tay.
Thịt bò Ấn Độ đang được bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên cơ quan thú y lại khẳng định không kiểm dịch cho bất cứ lô hàng thịt bò nào nhập khẩu từ Ấn Độ.
Bánh căn, chè chuối nướng, bột lọc Huế ngon rẻ ngõ Hàng Đậu
Quán này nhỏ, nằm khuất trong ngõ, mới bán thôi nhưng có nhiều món ngon, lạ miệng mà rất rẻ so với khu phố cổ.
Dân buôn găm hàng Tết, giá thịt ồ ạt tăng
Mặc dù còn hơn một tháng mới đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ nhưng thực phẩm tại các chợ đã đồng loạt tăng giá mạnh do người chăn nuôi đua nhau “găm” hàng đợi Tết để bán giá cao.
10 món ăn ngậm hóa chất gây xôn xao thị trường thực phẩm
Thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, cơm nở gấp đôi nhờ bột hóa chất, chân giò nhừ nhờ bột làm sạch bồn cầu… là những thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng nhất trong năm.
Thịt siêu rẻ tràn ngập nhiều chợ ở Hà Nội
Thịt lợn giá 60.000 đồng/kg, mỗi cân thịt bò, thịt chó lần lượt là 75.000 đồng và 45.000 đồng…bằng một nửa, thậm chí một phần 3 so với bình thường.
Sau 2 cơn bão dữ, 'bão giá' hành dân miền Trung
Sau 2 cơn bão dữ, một cơn "bão giá" các mặt hàng tiêu dùng lại ập xuống đầu những người dân miền Trung.
Biến thịt lợn sề thành... thịt bò
Thịt bò hiện dao động khoảng 200.000 - 250.000/kg, trong khi thịt lợn sề tại các lò mổ chỉ ở mức 60.000 - 70.000đ/kg, chênh lệch gấp 4 lần khiến dân buôn không ngần ngại dùng "ảo...
Sau thịt ngựa giả bò lại đến nghi án cá giả
Có tới 94% cá ngừ bán ở New York là cá hố bạc, trong khi tại Armenia, 1/3 sản phẩm cá là được chế biến từ các loại thực phẩm khác.